Trang chủ Tạp chí 10 bức ảnh huyền thoại hàng đầu của Vitalik Buterin, đồng sáng...

10 bức ảnh huyền thoại hàng đầu của Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum

lúc 12:00
Táng lên

Vitalik Buterin đã được biết đến trong cộng đồng tiền ảo, là nhà đồng sáng lập của đồng tiền có tổng vốn hóa lớn thứ ba thị trường (Ethereum) và các kỹ năng lập trình đặc biệt.

Nhưng hãy quên khả năng về lập trình của anh ấy trong vài phút. Và hãy gặp Vitalik vui nhộn! Chúng tôi đã thu thập được 10 bức ảnh hàng đầu về CEO của Ethereum, chắc chắn sẽ khiến bạn cười. Hãy bắt đầu bữa tiệc thôi!

1: Vua thời trang Vitalik

Trong bức ảnh này với góc nhìn tuyệt đẹp ra đại dương, Vitalik cho chúng ta thấy xu hướng thời trang mới: Túi mèo.

1vitalik-buterin-eth-Inventor-cat-bag-min
Nguồn ảnh : TrustNodes

2: Tại Cổng Ấn Độ

Vitalik tạo dáng trong chiếc kính râm mát mẻ ở Cổng Ấn Độ, đài tưởng niệm chiến tranh và điểm tham quan ấn tượng ở Rajpath, New Delhi. Nhưng này! Cuộc hành trình của Vitalik vẫn chưa kết thúc. Hãy xem bức ảnh tiếp theo đưa chúng ta đến đâu.

2vitalik1-min2
Nguồn ảnh: Twitter @fintechstorm

3: Bài thuyết trình không thoải mái

Bức ảnh này là trực tiếp từ chúng tôi (và chúng tôi rất vui vì chúng tôi đã chụp một bức ảnh này) trong khi Vitalik đang trình bày tại một hội nghị tại Viện Công nghệ Israel (Technion). Chúng tôi hy vọng người sáng lập Ethereum đang đứng thoải mái hơn vì có vẻ như

3vitalik3-min2
Nguồn ảnh : Cryptopotato

4: Vitalik phủ sương mù

Nếu chúng ta phải đoán, hình ảnh này được chụp ở vùng nông thôn nước Anh. Vitalik đang đứng vững trên một tảng đá trong khi mọi thứ phía sau anh ta phủ đầy sương mù.

4 phút
Nguồn ảnh: About.me

5: Thảo luận về tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh

Thảo luận về quy mô của Ethereum với Justin Drake và Karl Floersch, Vitalik có cầu vồng sát thủ và áo phông phủ mây, nơi tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đang ở sau một con mèo mát mẻ.

5vitalik
Nguồn ảnh: TechCrunch

6: Thành phố châu Á qua kính râm huyền thoại

Một bức ảnh khác về chuyến đi vòng quanh thế giới của Vitalik. Bạn có thể thấy CEO Ethereum mặc áo phông Devcon One màu xanh lá cây và nhìn qua ống kính của một chiếc kính râm thời trang.

6 phút
Nguồn ảnh:  Myethereum.com

7: Con rắn, cô gái và Vitalik đang suy ngẫm

Bức ảnh này tuyệt vời đến nỗi chúng tôi phải phân tích kỹ lưỡng những gì chính xác xảy ra trong ảnh (chúng tôi vẫn không biết chắc chắn). Trong khi cô gái mà CEO Ethereum đang (hoặc nên) đang tạo dáng đang cầm một con rắn sang trọng trên tay (???), Vitalik hoặc không biết rằng ai đó đang chụp ảnh mình hoặc anh ta đang đi lang thang ở một chiều không gian khác.

7vitalik2 phút
Nguồn ảnh: Twitter @JWilliamsFstmed

8: Vitalik

Đây là một trong những thứ chúng ta yêu thích. Trong khi hình ảnh được chỉnh sửa bằng Photoshop, dự án FitVitalik là có thật. Mục tiêu của dự án thú vị là gây quỹ (hơn 33 ETH đã được huy động trong một ICO).

8fitvitalik_ico-phút
Nguồn ảnh:  Fitvitalik.io

9: Vitalik Proof-of-Life Buterin

Bức ảnh gốc đã được Vitalik tải lên trong một tweet – mặc dù khẩu súng này đã được một người dùng Twitter khác photoshop – có thuật toán “Proof-of-Life algorithm” ở khối 3.930.000.

9vitalik_proof-phút
Nguồn ảnh: Twitter của Vitalik

10: Vũ điệu Badger

Trong buổi khai mạc Edcon 2018 tại Toronto, Vitalik cùng với những người khác đang thực hiện chúng, bạn có thể biết được điệu nhảy Badger Dance. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng nhảy bệnh hoạn của Vitalik trong video này:

Xem thêm: Blockchain và Bitcoin , mối đe dọa lớn nhất đối với ngân hàng

Theo TapchiBitcoin.vn

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT