Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) $ 10,951: Giá Bitcoin phá hủy cột mốc quan trọng lên mức...

$ 10,951: Giá Bitcoin phá hủy cột mốc quan trọng lên mức cao mới năm 2019, tiếp theo là gì ?

lúc 18:15
SHARE

Trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Bitstamp và Coinbase, giá Bitcoin đã đạt mức cao mới 2019 ở mức 10.951 đô la .

Giá Bitcoin tăng hơn 2.000 USD trong tuần qua| Nguồn: Coinmarketcap

Khi giá bitcoin vượt mốc 10.000 USD, một mức độ được coi là mức tâm lý quan trọng của các nhà đầu tư và phân tích nổi tiếng bao gồm Tyler WinklevossThomas Lee, tình cảm xung quanh xu hướng gần của thị trường tiền điện tử đã được cải thiện đáng kể.

Điều gì tiếp theo cho giá Bitcoin?

Các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán bitcoin sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại hiện tại ở mức 20.000 đô la trong những tháng tới, có thể là vào năm 2020.

Các trader tiền điện tử Josh Rager và Peter Brandt đã chỉ ra phạm vi từ 60.000 đến 100.000 đô la là mục tiêu dài hạn tiềm năng cho tài sản mã hóa này, cho thấy thị trường tăng giá của BTC đã bắt đầu.

Bitcoin có mục tiêu 100.000 đô la. $ BTC/USDT đang trải qua giai đoạn parabol thứ tư kể từ năm 2010. Không có thị trường nào khác trong 45 năm giao dịch của tôi đi theo biểu đồ log theo cách này. Bitcoin là một thị trường không giống bất kỳ nơi nào, Brandt cho biết.

Mặc dù nhà phân tích thị trường toàn cầu Alex Krüger cho biết vào tháng 5 rằng bitcoin đã chính thức bắt đầu một xu hướng tăng mới sau khi vượt qua mức $ 6.800, giá bitcoin trên 10.000 USD dự kiến ​​sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư cá nhân và bán lẻ.

Trong suốt 12 tháng qua, các công ty đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​một dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư tổ chức.

Ủy ban đầu tư Bitcoin (GBTC) của Grayscale đã vượt qua 2 tỷ đô la tài sản được quản lý khi nó đạt được khối lượng cao hàng ngày kỷ lục và hơn 70% các khoản đầu tư trong quý đầu tiên của năm 2019 đến từ các nhà đầu tư tổ chức.

Vinny Lingham, một đối tác chung của Multicoin Capital, lưu ý rằng xem xét sự biến động mạnh mẽ của giá bitcoin, nó có thể kiểm tra 12.000 đô la trong thời gian ngắn nhưng tài sản dự kiến ​​sẽ ổn định ở mức 10.000 đô la trong một thời gian.

Hành động BTC này có vẻ hung hăng. Làm cho tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thổi qua $ 10k và kiểm tra $ 12k rất sớm, nhưng $ 12k là mức kháng cự rất nặng, vì vậy tôi sẽ mong đợi sự hợp nhất quanh mức $ 10k trong một thời gian nếu $ 12k bị từ chối, Lingham nói.

Chất xúc tác trên 10.000 đô la là cần thiết

Như Tyler Winkelvoss đã nói, có khả năng đà phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử mang giá bitcoin từ 10.000 đến 15.000 đô la trong thời gian tới.

Tuy nhiên, khi đã ghi nhận mức tăng 189% hàng năm so với đồng đô la Mỹ, một chất xúc tác mạnh là cần thiết để tài sản duy trì đà tăng.

Brian Kelly, Giám đốc điều hành của BKCM, cho biết trên chương trình “Fast Money” của CNMC rằng các công ty khai thác bitcoin đã sẵn sàng nắm giữ BTC mà không thanh lý phần lớn để tài trợ cho hoạt động trong suốt năm tới.

Tôi đã nói chuyện với rất nhiều nhà khai thác coin trên khắp thế giới, rất nhiều người trong số họ nói rằng mình đã bán đủ bitcoin để giúp họ vượt qua trong năm tới và sẽ tích trữ bitcoin vào thời điểm này,

Chúng tôi sẽ không sẽ bán nó và nguồn cung bitcoin sẽ bị cắt giảm một nửa (halving).

Kinh tế học đơn giản thực sự, rất nhiều nhu cầu đánh vào nguồn cung ít, giá tăng cao, Kelly nói.

Nếu các công ty khai thác tiếp tục miễn cưỡng bán BTC được tạo ra bởi các hoạt động của họ trên thị trường trao đổi toàn cầu, sự sụt giảm trong nguồn cung tài sản lưu thông có thể đóng vai trò là một yếu tố khác đằng sau sự tăng giá của bitcoin.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT