Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) 13 triệu USD Ethereum được chuyển sang Poloniex từ một ví không...

13 triệu USD Ethereum được chuyển sang Poloniex từ một ví không hoạt động đã 2 năm

lúc 21:03
SHARE

Tài khoản Whale Alert báo cáo rằng gần 89.000 ETH, tương đương 13 triệu đô la đã được chuyển đến Poloniex từ một ví không hoạt động kể từ tháng 4/2018.

Whale Alert chỉ ra rằng địa chỉ ví của người gửi đã không hoạt động kể từ ngày 1/4 năm ngoái. Không ai đã sử dụng nó trong gần hai năm, rõ ràng đang chờ đợi mùa đông tiền điện tử kết thúc và hy vọng giá sẽ tăng sau đó.

Một trong những lý do có thể khiến ví này hoạt động trở lại là đợt hard fork Ethereum Istanbul sắp diễn ra vào hôm nay ngày 7/12, tại khối 9069000.

Thông thường giá của một tài sản sẽ tăng lên sau khi có một bản nâng cấp lớn (hard fork Istanbul sẽ không áp dụng với Ethereum Classic).

Trước đó, một số lượng lớn Ethereum đã bị hacker đánh cắp từ sàn Upbit của Hàn Quốc. 50 triệu đô la ETH đã được chia làm nhiều khoản nhỏ và chuyển đến các ví khác nhau. CEO CZ của Binance tuyên bố sẽ đóng băng bất cứ khoản tiền nào chuyển đến sàn giao dịch này trong một động thái hỗ trợ Upbit.

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | U.Today

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT