Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) $130: Litecoin nhảy vọt lên mức giá cao nhất trong hơn một...

$130: Litecoin nhảy vọt lên mức giá cao nhất trong hơn một năm , tiếp tục hay dừng lại ?

lúc 10:02
Táng lên

Giá Litecoin đã đạt mức cao nhất trong hơn một năm vào hôm nay.

Tiền điện tử lớn thứ tư thị trường tăng lên 130 đô la sáng sớm nay trên sàn Binance- mức cao nhất kể từ ngày 23 tháng 5 năm 2018 – và đang được giao dịch ở mức 128 đô la, tăng 12% trên cơ sở 24 giờ.

Đáng chú ý, hành động giá gần đây cho thấy LTC đang dẫn đầu thị trường rộng lớn hơn. LTC hiện đang tăng hơn 30 phần trăm từ mức thấp $ 97 được thấy vào ngày 4 tháng Sáu.

Trong khi đó, bitcoin, King of Crypto, đã tăng chỉ 7% trong cùng khung thời gian.

Sự vượt trội của LTC có thể liên quan đến việc giảm một nửa phần thưởng khai thác trong 55 ngày tới. Vào ngày 6 tháng 8, phần thưởng cho việc khai thác trên blockchain litecoin sẽ được giảm một nửa từ 25 coin xuống 12,5 coin mỗi khối.

Đồng tiền kỹ thuật số đã tăng hơn 500% trong ba tháng trước khi giảm một nửa phần thưởng trước đó, diễn ra vào ngày 25 tháng 8 năm 2015.

Giá đã tăng từ khoảng 1,5 đô la vào tháng 5 năm 2015 để đạt mức cao 7 đô la vào tháng 7 năm 2015 trước khi giảm xuống còn 3 đô la sau halving, theo dữ liệu lịch sử.

Nếu lịch sử là một kim chỉ nam, LTC sẽ tiếp tục tăng trong bốn tuần tới trước khi chứng kiến sự kiện ngày 6 tháng 8.

Điều đáng chú ý là các số liệu phi giá của litecoin cũng đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng vững chắc. Chẳng hạn, tỷ lệ băm đã đạt mức cao mới với hơn 400 nghìn tỷ băm mỗi giây, theo bitinfocharts.com.

Biểu đồ LTC hàng ngày


LTC tiếp tục lập biểu đồ mức tăng cao hơn và mức cao cao hơn với các đường trung bình chính được điều chỉnh theo hướng có lợi cho các con bò – MA 50 ngày nằm trên MA 100 ngày, giữ trên MA 200 ngày. Tất cả ba mức trung bình đang là xu hướng ở phía bắc, cho thấy một thiết lập tăng.

Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang phá vỡ cao hơn từ sự hợp nhất, báo hiệu sự tiếp tục của sự phục hồi từ mức giá thấp $ 66 được nhìn thấy vào cuối tháng Tư.

Quan trọng hơn, chỉ số này không vượt quá mức cao 86 được thấy trong tuần đầu tiên của tháng 5, có nghĩa là có rất nhiều chỗ để tăng giá trong những tuần dẫn đến việc halving.

Tất cả trong tất cả, LTC dường như được thiết lập để kiểm tra mức kháng cự tâm lý $ 150 trong ngắn hạn. Tuy nhiên, việc tăng lên 150 đô la, có thể không xảy ra nếu cỗ xe tăng BTC đứt xích.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp đó, tỷ giá cặp LTC/BTC có thể làm tốt. LTC / BTC hiện đang giao dịch ở mức 16.1 sats, mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 4, theo dữ liệu của Binance.

Lệ Thanh

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT