Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin 3 Altcoin với hiệu suất tốt có khả năng đã hình thành...

3 Altcoin với hiệu suất tốt có khả năng đã hình thành mức đáy

lúc 20:00
SHARE

Ba altcoin Dash (DASH), Stratis (STRAT) và Nem (XEM) đã đạt đến các khu vực hỗ trợ quan trọng, đây được xem là chất xúc tác cho các chuyển động đi lên.

Cả ba đều là một trong những đồng coin có sức tăng mạnh mẽ nhất trong thị trường tăng giá năm 2017. Tuy nhiên, chúng đã giảm dần kể từ đó – khiến cộng đồng tiền điện tử bỏ lại chúng và tập trung vào các loại coin với hiệu suất kém hơn.

Trader GalaxBTC nói rằng, thay vì theo đuổi các đợt pump, các nhà đầu tư nên tập trung vào các đồng tiền được thiết lập tốt hơn, những loại coin mà vẫn chưa bắt đầu chu kỳ thị trường mới. Lời khuyên này được đưa ra sau khi MATIC giảm 70% chỉ trong khoảng một giờ.

“$DASH, $STRAT và $XEM hiện đang giao dịch ở các mức giá chưa từng thấy kể từ năm 2016

Những cái tên ở trên chỉ là một ví dụ, nhưng việc tích lũy các loại coin được phân phối và tồn tại được qua nhiều năm dường như là một sự thay thế an toàn hơn so với việc theo đuổi các đợt pump.

Mùa Alt gần như vẫn chưa bắt đầu và không có lý do gì để vội vàng cả.”

Anh lưu ý rằng DASH, STRAT và XEM đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ năm 2016 – khiến chúng trở thành khoản đầu tư hấp dẫn từ góc độ tỷ lệ lời lỗ (risk/reward).

Hãy cùng phân tích triển vọng của từng loại coin này và xem đâu là khoản đầu tư tốt hơn.

DASH (DASH)

Giá DASH gần như đã giảm xuống vùng hỗ trợ $0.006. Khu vực này là chất xúc tác cho cả sự tăng trưởng của năm 2015 và 2016. Tuy nhiên, giá đã giảm xuống dưới hai khu vực hỗ trợ nhỏ ở mức $0.008 và $0.01 và có thể sẽ phải đối mặt với sự kháng cự từ chúng trên đường đi lên.

Một sự phát triển thú vị đến từ chỉ số RSI hàng tuần. Nó đang cho thấy sự quá bán và đã tạo ra sự phân kỳ tăng mạnh mẽ. Cả hai điều này trước đây đều chưa xảy ra, chứ đừng nói đến việc xảy ra cùng một lúc. Điều này cho thấy thị trường đã đạt, hoặc sẽ sớm đạt mức thấp và bắt đầu tăng lên.

3-altcoin-muc-day

Trong các khung thời gian thấp hơn, giá DASH đã đưa ra các bước đầu tiên của chu kỳ đi lên bằng cách hình thành đáy đôi Adam & Eve.

Hơn nữa, trong thời kỳ đáy Adam, giá Dash đã di chuyển xuống dưới Dải Bollinger thấp hơn. Nó đã làm điều đó hai lần kể từ tháng 9, và bắt đầu động thái đảo chiều trong cả hai lần. Nếu giá di chuyển trên đường trung bình động 100 ngày (MA), chúng ta có thể giả định rằng một động thái tăng đáng kể đã bắt đầu.

3-altcoin-muc-day1

Đáy đôi của DASH

 

Giá DASH hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

NEM (XEM)

NEM (XEM) đã đạt đến khu vực hỗ trợ chính ở mức 400 satoshi vào tháng Tám. Khu vực này hoạt động như một ngưỡng kháng cự tạm thời vào tháng 5 năm 2016 trước khi giá break out. Sau đó, giá đã xác nhận nó là mức hỗ trợ vào đầu năm 2017 và bắt đầu xu hướng tăng hàng năm.

Vùng kháng cự gần nhất là 800 satoshi, cho phép có nhiều động thái hơn – ngay cả khi giá tiếp tục giao dịch trong một phạm vi.

Tương tự như DASH, chỉ số RSI hàng tuần ở mức vượt bán lần đầu tiên trong lịch sử. Ngoài ra, có một số phân kỳ tăng đang phát triển.

3-altcoin-muc-day2

Đáy của XEM

Trong ngắn hạn, XEM đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ tháng Chín.

Nó đã di chuyển bên trên đường MA 100 ngày, cho thấy rằng đồng tiền này đang muốn thực hiện một động thái đi lên.

Một động thái nhỏ đã bắt đầu vào ngày 16 tháng 11 và giá đã được thoái lui kể từ đó.

3-altcoin-muc-day3

Mô hình tam giác đối xứng của XEM

 

Giá XEM hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Stratis (STRAT)

Stratis đã giảm xuống mức thấp năm 2016 ở mức 3400 satoshi. Khu vực hỗ trợ này đóng vai trò là chất xúc tác cho chuyển động tăng giá của năm 2017.

Tương tự như cả DASH và XEM, chỉ báo RSI hàng tuần đang ở mức quá bán và đã tạo ra sự phân kỳ tăng. Do đó, triển vọng dài hạn cho thấy rằng cả ba đồng tiền này đang tiến rất gần đến mức đáy.

3-altcoin-muc-day4

Đáy của Stratis

Kể từ tháng 8, STRAT đã được giao dịch trong phạm vi từ 3200 đến 4500 satoshi.

Nó cũng đã di chuyển bên trên đường MA 100 ngày, cho thấy xu hướng đã thay đổi và STRAT sẽ tăng lên.

Để làm như vậy, nó phải tìm mức hỗ trợ bên trên đường MA này thay vì một lần giảm xuống vùng hỗ trợ 3200.

3-altcoin-muc-day5

Phạm vi giao dịch của Stratis

 

Giá STRAT hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Tóm lại, cả ba đồng tiền đều đang ở vị trí tối ưu cho sự bắt đầu của chu kỳ thị trường mới.

Trong khi XEM và STRAT đã thực hiện các động thái tăng nhỏ qua đó có thể là bước đầu tiên trong xu hướng tăng, DASH đã tạo ra một mô hình tăng giá nhưng vẫn chưa bắt đầu một breakout.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT