Trang chủ Bitcoin Tương lai Bitcoin 3 lý do tại sao giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới...

3 lý do tại sao giá Bitcoin có thể giảm xuống dưới $7,500

lúc 16:00
SHARE

3-ly-do-tai-sao-gia-bitcoin-co-the-giam-xuong-duoi-7500

Giá Bitcoin đã phải chịu một thất bại đáng kể sau khi giảm khoảng $2,000 trong 48 giờ qua.

Vào hôm thứ Tư, BTC đã thiết lập mức thấp thấp hơn mới tại $9,071, giảm 3.8% so với thị trường mở cửa. Động thái giảm giá đã xóa đi gần một phần tư giá trị của bitcoin trong bảy ngày qua, đồng thời đánh dấu sự kết thúc cho một động thái tăng giá kéo dài bắt đầu trong quý đầu tiên của năm 2019.

bitcoin, bitcoin price

Đà giảm xuất hiện sau khi người đứng đầu Dự án Calibra của Facebook, David Marcus, xuất hiện trong phiên điều trần trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào thứ ba. Vị giám đốc điều hành đã nghe và trả lời một loạt các truy vấn được đưa ra bởi các nhà lập pháp Hoa Kỳ. Các nghị sỹ cho rằng dự án này là không đáng tin cậy, “ảo tưởng” và “điên rồ.”. Một thượng nghị sĩ thậm chí đã cáo buộc Facebook vận hành một hoạt động tuyên truyền tài chính nhảm nhí.


Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, bitcoin đã trải qua một động thái hiệu chỉnh mạnh mẽ ngay cả trước phiên điều trần của Thượng viện. Hành động giá mới nhất chỉ ra rằng tiền điện tử này chỉ đơn thuần là đang trung hòa xu hướng mua quá mức của nó. Bây giờ nó đang tìm kiếm một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ hơn để bắt đầu một pullback mới. Và, dựa trên các chỉ số kỹ thuật cụ thể, có khả năng bitcoin sẽ giảm xuống dưới $7,500 trước khi tăng trở lại.

#1 Lấp đầy khoảng trống của các hợp đồng tương lai Bitcoin

bitcoin, bitcoin futures, bitcoin price

Theo dữ liệu hợp đồng tương lai của CME, phe gấu đang tìm cách lấp đầy những khoảng trống còn lại của thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin. Các trader cũng đã đóng một khoảng trống, được biểu thị bằng một hình chữ nhật trong biểu đồ trên. Và bây giờ, họ đang tiến tới hai khoảng trống tiếp theo: đầu tiên ở mức $8,505 và còn lại là $7,305.

Xác suất của một xu hướng giảm mạnh hơn chủ yếu là do sự sụt giảm mới nhất đi kèm với sự gia tăng về khối lượng bán. Lý tưởng nhất sẽ là thoát ra khỏi kênh củng cố. Hơn nữa, giá bitcoin đang bắt đầu hình thành mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn khi nhìn từ mức cao cùng kỳ tại $13,868, đồng thời xác nhận rằng các trader sẽ muốn kiểm định cả mức $8,505 và $7,305 sớm.

#2 Mức thoái lui 

Một làn sóng Fibonacci, được rút ra từ mức thấp $3,128 đến mức cao $13,868, đặt tỷ lệ bitcoin hiện tại giữa mức thoái lui 38.2% và 50%. Như có thể thấy, giá một lần nữa đã kiểm định các mức hỗ trợ được thảo luận trong phần hợp đồng tương lai Bitcoin ở trên. Một xu hướng giảm kéo dài đưa bitcoin về mức Fibonacci 50%, trùng khớp với mức $8,498.

Trong khi đó, mức đóng cửa dưới mức 50% mang lại mức thoái lui 61.8%, trùng khớp với mức $7,231.

#3 Đường EMA 

bitcoin, bitcoin price

Giá bitcoin trước đó đã giảm dưới một đường MA tạm thời. Nó hiện đang kiểm định EMA 200 ngày. Đường cong trong biểu đồ trên trùng khớp với mức $7,235. Mục tiêu về phía giảm giá này tương tự như các mục tiêu được thảo luận trong phần Tương lai Bitcoin và thoái lui Fibonacci ở trên.

Các chỉ số kỹ thuật chỉ ra rằng khu vực giữa $7,200 và $7,500 có thể đóng vai trò là mục tiêu ngắn hạn tiếp theo và hỗ trợ tiềm năng cho xu hướng giảm hiện tại.

Giá Bitcoin hiện tại. Nguồn: CoinMarketCap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | ccn

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT