Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) 3 lý do vững chắc tại sao Ethereum trông mạnh mẽ hơn...

3 lý do vững chắc tại sao Ethereum trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết

lúc 08:30
SHARE

Các nhà phê bình đã cố gắng truyền bá nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nỗi nghi ngờ về tiền điện tử số 2 trong bối cảnh về các vấn đề mở rộng của nó. Thật sự, Ethereum đang phải vật lộn với sự tắc nghẽn vì mức độ sử dụng mạng là trên 94%. Kết quả là, nó trở nên tốn kém để chạy các ứng dụng.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của tiền điện tử có vẻ là nguồn sức mạnh của nó. Mạng bị tắc nghẽn vì có rất nhiều nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên blockchain. Ngoài ra, vấn đề mở rộng chỉ là tạm thời, vì cộng đồng Ethereum có một giải pháp với một timeline được đưa ra.

Ethereum chi phối tất cả các loại tiền điện tử về số lượng nhà phát triển

Khi nói đến số lượng các nhà phát triển đang tiến hành cải thiện một hệ sinh thái, Ethereum là “kẻ cầm quyền”. Nó chiếm ưu thế áp đảo về vấn đề này đến nỗi những người khác bị bỏ cách rất xa.

3-ly-do-vung-chac-tai-sao-ethereum-trong-manh-me-hon-bao-gio-hetSố lượng nhà phát triển Ethereum hoạt động hàng tháng | Nguồn: Electric Capital

Theo một nghiên cứu gần đây của Electric Capital, có trung bình 1.156 nhà phát triển hàng tháng. Con số đó lớn gấp bốn lần so với hệ sinh thái lớn tiếp theo, đó là Bitcoin. Nghiên cứu cũng lưu ý rằng các hệ sinh thái và mạng lưới tiền điện tử khác có ít hơn 250 nhà phát triển.

Số liệu này rất quan trọng vì tiền điện tử có số lượng nhà phát triển cao nhất có khả năng là loại có giá trị cao nhất.

Ethereum dẫn đầu tất cả các nền tảng về tổng số DApps

Một lý do khác khiến việc sử dụng mạng Ethereum cao ngất trời là vì nó dẫn đầu tất cả các blockchain trong tổng số DApps và người dùng hoạt động hàng ngày.

3-ly-do-vung-chac-tai-sao-ethereum-trong-manh-me-hon-bao-gio-hetEthereum dẫn đầu tất cả các blockchain | Nguồn: State of DApps

Việc sử dụng DApp tăng trưởng đều đặn, vậy nên nó không có gì lạ khi mạng bị nghẽn. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không kéo dài, vì cộng đồng Ethereum đang nỗ lực hướng tới một giải pháp.

Giới thiệu Sharding vào đầu năm 2020

Hệ sinh thái Ethereum có kế hoạch loại bỏ vấn đề về khả năng mở rộng của nó bằng một giải pháp dài hạn sharding Nói một cách đơn giản, sharding chia nhỏ blockchain thành các phân khúc nhỏ hơn. Điều này sẽ dẫn đến một sự gia tăng đáng kể về tốc độ giao dịch.

Theo một cuộc triệu tập của Ethereum Foundation, sharding sẽ được đưa ra vào tháng 1 năm 2020. Do đó, chúng tôi còn cách sự phát triển hoành tráng trong mạng Ethereum vài tháng nữa.

Nhà phân tích: Ethereum là Bearish ngắn hạn

Scott Melker, còn được gọi là Wolf of All Streets, đã nói chuyện với Cs và chia sẻ lập trường của mình về coin này. Trader Texas West Capital cho biết:

“Giá của Ethereum đã tìm thấy sự hỗ trợ trong vùng nhu cầu xanh và hiện đang nỗ lực để phá vỡ sự kháng cự giảm dần (nét đứt). Việc di chuyển qua đường đó sẽ cho thấy khả năng tăng giá hơn nữa”.

3-ly-do-vung-chac-tai-sao-ethereum-trong-manh-me-hon-bao-gio-het
Ethereum dường như là một con dao sắc tiềm năng lúc này. | Nguồn: Scott Melker

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Cryptosyringe

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT