Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) 3 tín hiệu cho thấy ETH sẽ sớm tăng cao hơn, vượt...

3 tín hiệu cho thấy ETH sẽ sớm tăng cao hơn, vượt qua $ 300

lúc 16:14
SHARE

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, Ethereum đã không có những ngày tốt nhất trong vài ngày qua. Khi nó giảm mạnh từ mức cao khoảng $ 290 xuống mức giá thấp nhất gần đây là $ 235. Tuy nhiên, nó đã tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ ở vùng giá $ 250, và dường như nó đang cố gắng thiết lập một số hỗ trợ trước khi quyết định đi đâu tiếp theo.

3-tin-hieu-eth

Biểu đồ ETH / USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích hàng đầu, giá ETH sẽ tăng lên trong vài ngày tới. Khi ông chỉ ra một hợp lưu của ba yếu tố kỹ thuật để hỗ trợ cho ý tưởng này.

Ethereum đang in một loạt các dấu hiệu tích cực

Theo trader RookieXBT, Ethereum đang in ba dấu hiệu (trên biểu đồ sáu giờ) rằng nó sẽ tăng cao hơn, vượt qua sự hình thành đỉnh kép giả ở mức $ 290 trong tuần qua.

  •  ETH hiện đang in một cấu trúc tam giác tăng dần, được đánh dấu bằng một số thử nghiệm về đường kháng cự ngang và đường hỗ trợ tăng dần. Sự hình thành tam giác tăng dần này thường được phá vỡ lên phía trên.
  • Chỉ số RSI trên khung thời gian 6 giờ đã hình thành nên một cấu trúc cái nêm rơi. Nêm rơi này cũng thường biểu thị sự phá vỡ lên.
  • Có phân kỳ tăng giá đang được hình thành khi giá đang tạo ra các mức thấp cao hơn, còn RSI lại tạo ra các mức thấp thấp hơn. Điều này cho thấy một sự bứt phá của nêm RSI có thể xuất hiện trong thời gian ngắn, và nó sẽ giúp giá ETH vượt lên trên mô hình tam giác, đã hạn chế động thái tăng giá trong nhiều ngày qua.

Dấu hiệu Bullish dài hạn

Theo báo cáo gần đây của Tạp chí Bitcoin, trader Alunaut đã đưa ra một tín hiệu bullish mạnh trên biểu đồ hàng tuần của ETH. Ông nói rằng, giá ETH đã vượt lên trên “đám mây Ichimoku”, điều này rất tốt cho sự tăng trưởng dài hạn cho ETH.

Thật vậy, khi điều này được nhìn thấy ở Bitcoin vào năm 2016, tiền điện tử đã tiến hành động thái tăng hàng nghìn phần trăm lên $ 20.000 trong những tháng tiếp theo. Tiền lệ lịch sử này cho thấy giá Ethereum có thể tăng lên rất mạnh trong năm tới hoặc hai năm tới.

Tuy nhiên, để sự phát triển ủng hộ xu hướng tăng này được xác nhận, điều bắt buộc là phe bò phải giữ giá trên mức này cho đến khi nến hàng tuần của nó đóng cửa vào 7 giờ sáng ngày mai (ngày 24/2, theo giờ Việt Nam).

3-tin-hieu-eth

Biểu đồ ETH / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Vâng, mọi thứ dường như đang ủng hộ cho ETH, động thái tăng sáng nay đang giúp nó thực hiện tốt điều này. Nếu cây nến hàng tuần đóng cửa trên $ 252. Thì một đợt tăng giá mới có thể sẽ được bắt đầu.

Giá ETH hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT