Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) 400 trader Vip trả lời khảo sát của Kraken dự đoán giá...

400 trader Vip trả lời khảo sát của Kraken dự đoán giá Bitcoin sẽ vượt $ 22K vào năm 2020

lúc 16:00
SHARE

Sàn giao dịch Kraken có trụ sở tại San Francisco đã thực hiện một cuộc thăm dò về phản ứng của 400 trader VIP. Bất chấp môi trường kinh tế hiện tại, những người tham gia khảo sát cho thấy họ vẫn tin rằng tiền điện tử đang ở trong một thị trường tăng trưởng. Hơn nữa, những người trả lời khảo sát Kraken, cho rằng giá BTC sẽ chạm mức cao mới mọi thời đại ở mức 22.866 đô la mỗi đồng.

Giá BTC sẽ chạm mức $ 22K vào năm 2020

Vào ngày 27 tháng 3, Kraken đã xuất bản một cuộc khảo sát có tên là “2020 Sentiment Survey: Where We Are & What’s To Come”. (Khảo sát tình cảm năm 2020: Nơi chúng ta đang ở và những gì sắp đến). Cuộc thăm dò được thực hiện với 400 trader VIP và 41% cho biết họ là nhà đầu tư, 40% lưu ý rằng họ là trader và 15% cho biết họ là tổ chức. Một tỷ lệ nhỏ người được hỏi là các công ty thanh toán, sàn giao dịch tiền điện tử và thợ mỏ.

Kraken Intelligence, nhóm chuyên gia nghiên cứu nội bộ của chúng tôi, đã khảo sát 400 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới vào tháng 1 này để đánh giá tình cảm và kỳ vọng của họ đối với tiền điện tử vào năm 2020, Kraken giải thích với khách hàng VIP.

Theo báo cáo, 44% người tham gia nghĩ rằng tiền điện tử vẫn đang ở giữa một thị trường tăng giá. Gần 34% những người được khảo sát nói rằng họ không chắc chắn về thời điểm hiện tại. Hơn nữa, 22% số người tham gia khảo sát cho rằng nền kinh tế tiền điện tử đang phải đối mặt tại thị trường gấu ngay bây giờ.

Thật thú vị, các cá nhân và tổ chức được khảo sát đã hình dung BTC chạm mức cao mới mọi thời đại (ATH) vào năm 2020. Các ghi chú khảo sát cho thấy người trả lời dự đoán giá BTC sẽ nhảy vọt lên 22.866 đô la mỗi đồng vào một thời điểm nào đó trong năm. Các trader VIP cũng dự đoán rằng giá của ETH sẽ đạt $ 810, nhưng Ether sẽ không vượt ATH của chính nó vào năm 2020.

Mặc dù không chắc chắn về thời gian, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn giữ nguyên tinh thần lạc quan

Những người được hỏi cũng chỉ ra rằng một số người trong số họ quản lý số tiền khổng lồ vì 84% người tham gia cho biết họ quản lý dưới 10 triệu đô la. Nhưng 11% cá nhân được khảo sát tiết lộ rằng họ quản lý khoảng 10 triệu đô la và 50 triệu đô la theo thống kê của Kraken.

400 người trả lời khảo sát Kraken dự đoán giá Bitcoin sẽ vượt $ 22K vào năm 2020

6% cho biết họ quản lý các quỹ từ 50 triệu đến 100 triệu đô la. Gần 50% số người được hỏi dự đoán rằng Hoa Kỳ SEC sẽ phê duyệt một quỹ ETF bitcoin trong năm nay, bài viết trên blog của Kraken nhấn mạnh. Tether (USDT) là stablecoin yêu thích áp đảo (60,4%). Báo cáo Kraken bổ sung:

Mặc dù những thời điểm không chắc chắn này, rõ ràng từ cuộc khảo sát rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn có nhiều tiến bộ và chất xúc tác để lạc quan.

Sự sụp đổ của Bitcoin có tương quan như thế nào với suy thoái toàn cầu?

Đã đến lúc mua Bitcoin, đây là lý do

Đổng Trác

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT