Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) 49,342 Bitcoin được chuyển qua lại giữa các cá voi, cộng đồng...

49,342 Bitcoin được chuyển qua lại giữa các cá voi, cộng đồng kỳ vọng giá sẽ tăng

lúc 08:30
SHARE

Khi có số lượng lớn Bitcoin được gửi đi, ngay lập tức cộng đồng sẽ xôn xao bàn tán dự đoán giá sẽ pump hay dump mạnh ngay sau đó.

Lần này, gần 50K BTC được chuyển giữa các ví cá voi Bitcoin khiến một số người trong cộng đồng tin rằng Bitcoin sẽ di chuyển hướng lên.

Cá voi Bitcoin di chuyển 49,342 BTC

Bot Twitter Whale Alert đã chia sẻ dữ liệu về 49,342 BTC được chuyển đi từ ví ẩn danh. Giá quy đổi tương ứng là 361,016,972 đô la.

“49,342 BTC (361,016,972 USD) được chuyển từ ví không xác định sang ví không xác định”.

Trong phần nhận xét, người dùng đang mong đợi giao dịch khổng lồ này sẽ tác động tích cực đến giá Bitcoin.

Bitcoin 1

Nguồn: Twitter, Whale Alert

Không thể xác định cả người gửi và người nhận có phải là sàn giao dịch hay không, vì vậy không thể nói số tiền trên đã được mua hay sẽ được bán.

Whale Alert giải thích những gì đã xảy ra

Động thái chuyển số lượng BTC khổng lồ như vậy đã chứng minh có sự thay đổi giao dịch. Tuy nhiên, số tiền thực sự di chuyển không được tiết lộ.

Giao dịch thay đổi”.

‘Bitcoin muốn thực hiện một số hành động’

Trader Crypto Rand đã chia sẻ tâm trạng lạc quan của mình về Bitcoin và nói rằng ‘Bitcoin muốn thực hiện một số hành động’. Biểu đồ cho thấy Crypto Rand đánh dấu khu vực giữa 8,000 và 8,250 đô la là mục tiêu đầu tiên.

Nhà phân tích Crypto Michael tại Amsterdam cũng bình luận về tình trạng hiện tại của Bitcoin, nhận định nó đang tăng chậm. Tuy nhiên, khối lượng đang giảm.

Theo anh, một số shorter vẫn đang chờ tiền điện tử hàng đầu đạt 7,700 – 8,000 đô la. Nhà phân tích cho biết ngày càng có nhiều trader tăng giá.

“Giá của BTC đang dần tăng lên, nhưng khối lượng đang giảm. Shorter 6,900 đô la đã dừng lại và lật sang long, trong khi những shorter 7,700-8,000 đô la đang chờ đợi. Ngày càng có nhiều người chuyển sang tăng giá, cho tôi thấy rằng thanh khoản ở dưới chúng ta. Hãy xem nào”.

‘Kháng cự khoảng 7,800 đô la’

Trader Bitcoin Jack đã chia sẻ 2 kịch bản. Theo kịch bản đầu tiên, Bitcoin sẽ test mức kháng cự 7,800 đô la. Kịch bản còn lại cho thấy BTC giảm xuống mức hỗ trợ 6,800 đô la.

“Lật coin theo hướng BTC

Kháng cự khoảng 7,800 đô la

Hỗ trợ khoảng 6,800 đô la

Sau đó, anh dường như chọn kịch bản thứ 2. Trong phần bình luận, anh nói thêm:

“Có rất nhiều thanh khoản nằm trong khoảng 6,800-6,900 đô la. Sẽ không làm tôi ngạc nhiên khi test nó”.

PlanB: Hashrate Bitcoin có khả năng tăng sau khi halving

Nhà phân tích và nhà phát minh mô hình stock-to-flow PlanB tin rằng hashrate Bitcoin sau halving có khả năng sẽ tăng vọt như đã xảy ra sau 2 sự kiện tương tự trước đó.

“Halving Bitcoin không làm giảm hashrate”

Anh xác định quá trình này chỉ có hiệu lực đối với Bitcoin chứ không phải altcoin và nhắc nhở độc giả rằng hashrate LTC đã giảm sau khi halving vào tháng 8 năm ngoái. Hashrate BCH cũng vậy sau khi halving vào ngày 8/4.

“Chỉ dành cho Bitcoin, không phải cho altcoin! BCH hashrate giảm -50% sau khi halving ngày hôm qua. Tương tự đối với LTC sau khi halving vào năm 2019”.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT