Trang chủ Tạp chí 7 thị trường Darknet nơi tiền điện tử của bạn được chào...

7 thị trường Darknet nơi tiền điện tử của bạn được chào đón

lúc 17:00
SHARE

Cho dù bạn là một người ủng hộ Kho lưu trữ Giá trị hay Nhà cung cấp Phương tiện Trao đổi, tất cả những người sử dụng bitcoin đều phải sử dụng một ít tiền điện tử theo thời gian. Hãy coi như đó là hành động “trao đi”, truyền bá tình yêu, thúc đẩy việc chấp nhận hoặc đơn giản là đối xử tốt với chính mình. Và còn nơi nào để gửi satoshi dự phòng của bạn tốt hơn là darknet, nơi một người đàn ông hoặc phụ nữ có thể có được bất cứ điều gì họ muốn với một “cái giá” cao.

7-thi-truong-darknet-noi-tien-dien-tu-cua-ban-duoc-chao-don

Tình trạng của thị trường Darknet ngày nay

Mặc dù năm 2019 chứng minh một năm bội thu cho việc thực thi pháp luật trên darknet, nhưng thực sự có nhiều thị trường darknet (DNM) ngày nay hơn so với tháng 1. Dream đã đóng cửa và Phố Wall đã thoát khỏi những tên lừa đảo, nhưng khi lướt qua danh sách các trang web Darknet của dark.fail cho thấy, nó vẫn hoạt động như bình thường. Và ngay bây giờ, công việc kinh doanh rất tốt, khi những người mua được cung cấp nhiều khối lượng dự trữ hơn bao giờ hết với hàng loạt các sản phẩm dồi dào, và rất nhiều loại tiền điện tử họ có thể sử dụng, từ bitcoin cash đến monero.

Trước khi chúng ta tập trung vào thị trường darknet hiện tại và kiểm tra loại hàng hóa mà họ đang vận chuyển, hãy dành một chút thời gian để xem xét sự giao thoa giữa tiền điện tử và tội phạm. Cho đến nay, đã có một số nỗ lực phi thường trong việc triển khai công nghệ mật mã cho mục đích phòng chống tội phạm.

7-thi-truong-darknet-noi-tien-dien-tu-cua-ban-duoc-chao-don
Trang chủ của trang web NCIDE onion.

Một mặt, chúng tôi có các dự án như Intelli Network, một ứng dụng P2P để chia sẻ ẩn danh các mẹo phạm tội. Và sau đó chúng tôi có trang web onion được điều hành bởi Lực lượng đặc nhiệm kinh tế kỹ thuật số bất hợp pháp (NCIDE) phía Bắc California. Nó chứa một danh sách các nhà cung cấp DNM bị bắt, cộng với các đại lý DNM khác ở phía bắc California đã được xác định. Trong nhiều thế kỷ trước, những tên tội phạm bị xử tử sẽ bị treo hài cốt của chúng từ cổng thành như một lời cảnh báo cho những hành vi sai trái khác. Một đối tác hiện đại – trang web onion của NCIDE; một cảnh báo kỹ thuật số giúp an toàn khi sử dụng darknet và tránh bị “hủy hoại” như những “linh hồn bất hạnh” này.

Empire

Rắc rối với việc truy cập vào các thị trường darknet cho mục đích xem xét đánh giá, là bạn có khả năng gặp lại cùng một lượng bitcoin mà bạn vẫn lưu trữ trong đây – lượng bitcoin này đáng giá hơn lần bạn đăng nhập trước, cám dỗ một người đàn ông đặt mua một số mặt hàng. Tôi không nói rằng điều đó xảy ra do bản thân mới quen với thị trường phổ biến nhất của Darknet tại thời điểm này; Tôi chỉ cố ý nhấn mạnh rằng nó là như vậy. Empire chấp nhận BTC và XMR và có một danh sách tuyệt vời về các sản phẩm, chủ yếu là thuốc.

7-thi-truong-darknet-noi-tien-dien-tu-cua-ban-duoc-chao-don

Tochka

Tochka hiện là một trong những Darknet lâu đời nhất, được biết rằng những người nắm giữ ngọn đuốc này trước đây đã nếm mùi thất bại. Trang web chấp nhận BTC, BCH và ETH và tích trữ rất nhiều hàng hóa độc hại, bất kể chất độc của bạn là gì. Một loạt các quốc gia được phục vụ, trang web còn khuyến khích hộp thư chết (dead drop), dành cho những khách hàng muốn thu thập hàng hóa của họ từ một địa điểm công cộng riêng biệt.

7-thi-truong-darknet-noi-tien-dien-tu-cua-ban-duoc-chao-don
Thị trường Darknet triển khai một loạt các biện pháp bảo mật để giúp người dùng tránh xa các trang web lừa đảo. Đây là biện pháp của Berlusconi.

Berlusconi Market

Một Darknet Market được thiết lập rất tốt khác, Berlusconi có thể kết nối bạn với hầu hết mọi thứ bạn quan tâm ngoài vũ khí và chất nổ – chúng đang bị loại bỏ khỏi danh sách vào ngày 17 tháng 7. BTC, LTC và XMR được hỗ trợ trên trang web, trang web liệt kê hơn 33.000 sản phẩm chỉ riêng cho Thuốc & Hóa chất, nhưng nó cũng liệt kê phần mềm, các hướng dẫn, trang sức và vàng.

Cryptonia

Cryptonia là một Darknet Market đa chữ kí không có ví, giúp loại bỏ nguy cơ phải gửi tiền cọc vào tài khoản của bạn với hy vọng rằng trang web này không bị đóng cửa trước khi bạn có cơ hội chi tiêu chúng. BTC và XMR là các loại tiền điện tử được chấp nhận ở đây. Chỉ với khoảng 1.300 danh sách cho cần và thuốc lá, và số lượng ít hơn cho các loại thuốc khác, Cryptonia thiếu sức kéo của các nhà lãnh đạo trên thị trường darknet.

7-thi-truong-darknet-noi-tien-dien-tu-cua-ban-duoc-chao-don
Các quy tắc của Dream Alt

Dream Alt

Một Darknet Market mới khác được cho là không có liên quan đến Dream, Dream Alt là một thị trường chỉ dành cho BTC, được lưu trữ với các chất thông thường. Nó có kích thước tương đương với Cryptonia vào lúc này, và đương nhiên sẽ cần thời gian và niềm tin để Dream Alt phát triển. Trước những tin đồn rằng cơ quan thực thi pháp luật đã phát hiện ra lỗ hổng của Tor khiến bất kỳ DNM nào cũng dễ bị thâu tóm, các nhà cung cấp và khách hàng dường như đang phòng ngừa các vụ cá cược của họ bằng cách đăng ký nhiều thị trường. Dream Alt là một ứng cử viên khác để đưa vào bất kỳ chiến lược nào như vậy.

Nightmare

Nightmare kiếm được giải thưởng vì sự thân thiện với nhiều coin; không ít hơn sáu loại tiền điện tử có thể được sử dụng ở đây. Ngoài BTC và BCH, người mua hàng có thể sử dụng DASH, LTC, XMR và ZEC. Nightmare cũng cung cấp các sản phẩm, bao gồm 46.000 mục dành riêng cho ma túy. Nó cũng có một phần “náo nhiệt” dành cho khiêu dâm. Hệ thống đánh giá nhà cung cấp trên trang web đặc biệt thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng nhận ra ai là người có uy tín và ai không.

7-thi-truong-darknet-noi-tien-dien-tu-cua-ban-duoc-chao-don
Nightmare market.

Genesis

Thị trường mới nhất của Darknet có một quan điểm theo chủ nghĩa vô chính phủ và mong muốn “giữ an toàn cho người mua và nhà cung cấp khỏi những mặt xấu có thể gặp phải trên deepweb”. Trang web chỉ-dùng-BTC là một Darknet Market không có ví khác, nhận ra rằng đây là một trong những những cách hiệu quả nhất để xây dựng niềm tin từ ngày đầu tiên. Phạm vi của các danh mục và danh mục con được tìm thấy trên Genesis rất ấn tượng, nhưng như dự kiến, số lượng sản phẩm được liệt kê thấp vào thời điểm này.

7-thi-truong-darknet-noi-tien-dien-tu-cua-ban-duoc-chao-don

Ngoài các trang web được mô tả ở trên, diễn đàn dark.fail và onion Dread liệt kê một loạt các trang khác. Bất chấp sự rải rác của DDoSings và mối đe dọa liên tục của việc thực thi LE, khái niệm thị trường darknet đã được chứng minh là cực kỳ kiên cường. Các trang web “đến và đi”, nhưng giấc mơ giao dịch P2P bằng biệt hiệu được cấp bởi tiền điện tử vẫn còn rất nhiều.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin/News bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT