Trang chủ Tạp chí 850 triệu đô lần thứ 2 cho ICO của Telegram

850 triệu đô lần thứ 2 cho ICO của Telegram

lúc 13:15
Táng lên

Pavel và Nikolai Durov báo cáo rằng họ đã huy động được 850 triệu USD trong vòng ICO thứ 2 trong một thông báo ký kết hôm nay với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

850-trieu-usd-lan-thu-hai-cho-ico-cua-telegram

ICO lần này tìm kiếm đầu tư để hỗ trợ sự phát triển của ứng dụng Telegram messenger và nền tảng riêng của Blockchain của nó là Telegraph Open Network. Mặc dù tài liệu không tiết lộ danh tính của các nhà đầu tư, nhưng có thể thấy nó có 94 đơn vị khác nhau tham gia vào, bắt đầu từ ngày 14 tháng 3.

Đợt ICO được đưa ra theo thỏa thuận Miễn trừ của liên bang 506 (c), trong đó nêu rõ rằng một công ty có thể thu hút và quảng cáo về đợt chào bán và vẫn được coi là phù hợp với các yêu cầu miễn trừ”, miễn là một só điều kiện nhất định được đáp ứng. Thứ nhất, tất cả các nhà đầu tư trong đợt chào bán phải được công nhận, thứ hai, tổ chức phát hành phải thực hiện các bước hợp lý để xác nhận việc kiểm định.

Vòng I của ICO diễn ra từ ngày 29 tháng 1 đến 13 tháng 2, thu hút được 850 triệu USD từ 81 nhà đầu tư.

Theo hãng tin Vedomosti, một trong những nhà đầu tư trong vòng đầu của ICO là tỷ phú Nga Roman Abramovich. Những người quen thuộc với vấn đề này nói với Vedomosti rằng Abramovich đã đầu tư 300 triệu USD. John Mann, người phát ngôn của Abramovich, không bình luận gì về việc liệu Abramovich có tham gia hay không, nhưng đã bác bỏ tuyên bố 300 triệu USD. Hai nhà đầu tư đã công khai ủng hộ vào ICO: người sáng lập công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Qiwi, Sergei Solonin và người sáng lập Wimm Bill Dann, David Yakobashvili.

Quy định hiện hành của ICOs của SEC dựa trên luật từ những năm 1930. Một chuyên gia nói với Cointelegraph rằng để ICO hoạt động hiệu quả, các nhà chức trách cần sửa đổi quy định 80 năm tuổi này.

Xem thêm: Facebook gây chiến với Telegram khi ra mắt tiền mã hóa của riêng mình?

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/Cointelegraph

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT