Trang chủ Tạp chí 94% các quỹ đầu tư đang đầu tư vào tiền điện tử

94% các quỹ đầu tư đang đầu tư vào tiền điện tử

lúc 08:00
SHARE

Theo một khảo sát mới, 94% số tiền của các quỹ tài trợ đã được phân bổ vào tiền điện tử trong suốt năm 2018.

94% các quỹ đầu tư đang đầu tư vào tiền điện tử

Nghiên cứu được thực hiện bởi Global Custodian và The Trade Crypto đồng thời hợp tác với BitGo, đã khảo sát tổng cộng 150 quỹ tài trợ.

Cuộc khảo sát cho thấy 54% số nguồn tài trợ được hỏi đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, trong khi 46% đầu tư thông qua các quỹ dựa trên tiền điện tử.

Hơn 50% nói rằng họ đang tìm cách tăng cổ phần của mình trong 12 tháng tới, có 45% nói rằng họ sẽ vẫn giữ khoản phân bổ hiện tại.

Điều đáng ngạc nhiên là, có vẻ như sự suy thoái trong năm 2018 đã không khiến các nhà đầu tư mới này bỏ cuộc, chỉ 7% phản hồi rằng họ dự kiến sẽ giảm thêm cổ phần trong năm tới.

Điều gì tạo nên một khoản đầu tư tiền điện tử hoàn hảo?

Theo lời những người trả lời khảo sát, đủ vốn và thanh khoản cùng với bảo mật thích hợp là điều bắt buộc phải có.

Johnathan Watkins, biên tập viên quản lý tại cả Global Custodian và Trade Crypto, đã lưu ý rằng mức độ tham gia của các quỹ tài trợ này là dấu hiệu cho thấy làn sóng đầu tư tổ chức đang gia tăng:

“Tất cả các cuộc nói chuyện trong 18 tháng qua đã diễn ra khi các nhà đầu tư thuộc các tổ chức bắt đầu tham gia đầu tư tiền điện tử, nhưng hóa ra họ đã đến, dưới hình thức quỹ tài trợ.”

Như đã báo cáo, CEO của Xapo-một ví Bitcoin (BTC) hàng đầu, Wences Casares, gần đây đã đưa ra tuyên bố rằng không chỉ phải thận trọng khi nắm giữ cổ phần BTC, mà thay vào đó, đó sẽ rất “vô trách nhiệm” đối với các danh mục đầu tư lớn nếu không tiếp xúc với nó.

Một tín đồ khác cũng nắm giữ một lượng Bitcoin nhỏ, là Anthony Pompliano, nhà đồng sáng lập Morgan Creek, một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Pompliano tuyên bố trở lại vào tháng Hai rằng việc nắm giữ 99% tiền mặt và 1% đầu tư vào BTC sẽ là một khoản đầu tư tốt hơn so với cổ phiếu trong vòng 10 năm tới.

 

 

Huyền Đinh

Theo Tapchibitcoin/Chepicap

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT