Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin Cash (BCH) 98% giao dịch BSV được sử dụng để ghi dữ liệu thời...

98% giao dịch BSV được sử dụng để ghi dữ liệu thời tiết trên Blockchain

lúc 08:40
SHARE

Hơn 98% giao dịch trên blockchain Bitcoin SV trong 30 ngày qua đã được sử dụng để ghi dữ liệu từ một ứng dụng thời tiết, Frog Painted đăng trên Twitter hôm qua, 24 tháng 6.

Trích dẫn dữ liệu từ công cụ hiển thị blockchain Bitcoin Cash (BCH) Trends.cash, Painted Frog lưu ý rằng phần lớn các giao dịch BSV đã được triển khai cho đến nay để chia sẻ dữ liệu thời tiết thông qua ứng dụng WeatherSV do Bitcoin SV hỗ trợ. 

Đã thực hiện các hành động trên blockchain BSV trong 30 ngày qua | Nguồn: Trends.cash

Theo trang web này, các triển khai BSV khác trong 30 ngày qua bao gồm mạng xã hội Memo, một công cụ incentivized BDV có tên là Open Directory, cũng như một hệ thống thanh toán Money Button do BSV cung cấp. Cùng với đó, WeatherSV đã chiếm hơn 1,2 triệu giao dịch trong khoảng thời gian này, trong khi Memo, đứng thứ hai theo số lượng giao dịch, đã ghi nhận chỉ khoảng 9.000 giao dịch trong cùng khoảng thời gian.

Mười hành động hàng đầu trên blockchain Bitcoin trong 30 ngày qua | Nguồn: Trends.cash

Như Painted Frog đã lưu ý trong tweet của mình, WeatherSV thực sự là một dịch vụ thuê bao trả tiền sao chép dữ liệu hàng giờ từ  trang web thời tiết OpenWeatherMap.org, tạo ra hầu hết các giao dịch trên mạng BSV.

Mặc dù Bitcoin Cash là một hard fork đầu tiên của Bitcoin, được tạo ra vào tháng 8 năm 2017, Bitcoin SV là phiên bản hard fork của Bitcoin Cash, và được dẫn dắt bởi Craig Wright, người gần đây đã không tiết lộ bitcoin của mình nắm giữ theo lệnh của tòa án.

Vào tháng 5 năm 2019, Wright đã tạo ra một làn sóng bất mãn trong cộng đồng tiền điện tử bằng cách nộp đơn đăng ký bản quyền cho một phần code bitcoin và White paper của nó.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin Cash là loại tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 477 đô la, trong khi bitcoin SV được xếp hạng thứ tám, giao dịch ở mức $ 235, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Giá BSV hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Mộng Cầm

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT