Trang chủ Tạp chí Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong thị trường Cryptocurrency

Ai kiếm được nhiều tiền nhất trong thị trường Cryptocurrency

lúc 11:45
Táng lên

Những câu chuyện thành công bất ngờ không phải là điều chưa từng xảy ra trong lĩnh vực công nghệ, vì các nhà đầu tư sớm ở Apple hay Amazon có thể làm chứng cho điều đó. Gần đây hơn, vào cuối năm 2017, chúng ta đã bắt đầu nghe về những người trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào tiền mã hóa.

Bitcoin, có lẽ là đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất, đã thấy một sự biến động giá bất ngờ trong năm vừa qua. Nó đã tăng vọt lên gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 nhưng hiện đang dao động quanh mức 6.000 đô la.

Có lẽ nó sẽ tăng vọt một lần nữa; hoặc có lẽ nó chỉ là một bong bóng mà sẽ không bao giờ biến chuyển được. Nhưng những người đi tiên phong hành động nhanh chóng trước đợt tăng giá khổng lồ đó đã có thể tích lũy cho mình một số tiền cao ngất ngưởng.

Forbes đã tập hợp các con số với danh sách những người giàu nhất trong thế giới tiền mã hóa (với những lời khuyên rằng danh sách có thể đã bỏ lỡ vài người và một số ước tính có thể không được chính xác). Các con số được dựa trên  ước tính trữ lượng tiền mã hóa và lợi nhuận sau thuế từ giao dịch tài sản mã hóa và cổ phần trong các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Một điều thú vị là những cá nhân trong danh sách còn rất trẻ: Không ai trên 60 tuổi và người trẻ nhất, Brian Armstrong, mới chỉ 35 tuổi. Các nhà đầu tư chủ yếu đến từ Mỹ và Canada, nhưng Changpeng Zhao là một ngoại lệ: Ông là Giám đốc điều hành của Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới.Ông trở thành tỷ phú Crypto chỉ trong 6 tháng từ khi ICO sàn Binance.

Đây là con số đã thấp hơn rất nhiều so với hồi cuối 2017. Đã có lúc, tài sản của nhà sáng lập Ripple Chris Larsen lên tới hơn 70 tỷ đô, vượt qua ông chủ Facebook để trở thành người giàu thứ 5 nước Mỹ. Nhưng hiện nay, chỉ trong 6 tháng tài sản của ông đã chia 10 lần.

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT