Trang chủ Bitcoin Bitcoin ETF Ai mà cần Bitcoin ETF cơ chứ? Cộng đồng tiền mã hóa...

Ai mà cần Bitcoin ETF cơ chứ? Cộng đồng tiền mã hóa chế giễu về các quyết định từ chối của SEC

lúc 10:00
Táng lên

Trong 2 ngày qua, câu chuyện về các Bitcoin ETF ở Mỹ giống như một chuyến tàu lượn vậy.

Cho đến thứ Tư, tất cả các ánh mắt đều đổ về việc liệu các Bitcoin ETF có được thông qua hay không. Tuy nhiên, kết quả đã không được như mong được của các nhà đầu tư khi SEC đã từ chối 9 đơn đăng ký Bitcoin ETF.

Tuy nhiên, SEC đã thông báo vào ngày hôm sau về một bản kiến ​​nghị để xem xét lại tất cả 9 quyết định từ chối theo Quy tắc 431 (e) của “Quy tắc Thực hành” chính thức của Ủy ban. đồng thời lưu ý rằng cho đến khi quá trình xem xét lại kết thúc thì tất cả các quyết định sẽ tạm thời chưa có hiệu lực.

Thực tế thì SEC chưa bao giờ đảo ngược lại phán quyết của họ theo cách tương tự trước đây. Chỉ tháng trước, kết quả của một đánh giá như vậy về quỹ Bitcoin ETF của anh em Winklevoss đã được công bố và kết quả từ chối vẫn được giữ nguyên.

Tuy nhiên, những ảnh hưởng từ các sự kiện trong tuần này về vấn đề liệu Bitcoin ETF có được các nhà quản lý chấp thuận hay không đã khiến cho nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa cảm thấy mệt mỏi về một cuộc đấu tranh dai dẳng.

(Bitcoin ETF khó mà được chấp thuận trước khi có một người giám sát đủ tiêu chuẩn.

Đừng lo lắng. Cơ sở hạ tầng thị trường chưa sẵn sàng).

(Sau khi đọc về những lưu ý trong sự từ chối Bitcoin ETF của SEC, rõ ràng là ETF sẽ không sớm xuất hiện).


(Đừng có hào hứng quá mọi người.

Với quy tắc 431 của bộ quy tắc thực hành của SEC, chỉ cần một Ủy viên thôi cũng có thể yêu cầu một sự xem xét lại. @HesterPeirce  xứng đáng được khen thưởng và tôn trọng vì đã đấu tranh nhưng không có lý do gì để nghĩ rằng những sự từ chối của ngày hôm qua sẽ được đảo ngược).

Thực tế thì một số người đã nửa đùa nửa thật buộc tội cơ quan quản lý về việc họ đã sử dụng quyền từ chối và sau đó là tái xem xét của họ để “kiểm tra sự căng thẳng” của các thị trường Bitcoin.


(Liệu có phải là các kiểm tra sự căng thẳng của thị trường Bitcoin để xem xét mức độ thao túng khó như thế nào).

Công bằng mà nói thì thao túng thị trường là lý do chính cho sự từ chối tất cả 9 đề xuất Bitcoin ETF của SEC. Mặc dù vậy thì nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa tin rằng quyết định này được SEC đưa ra chủ yếu như một rào cản cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp này.

bitcoin etf

Tia sáng hy vọng?

Điều thú vị là SEC vẫn còn phải đưa ra những quyết định của mình về Bitcoin ETF trong tháng tới. Một trong số đó là Bitcoin ETF được đề xuất bởi VanEck và SolidX.

Như vậy, cùng với việc 9 Bitcoin ETF đang được SEC xem xét lại thì một số nhà phê bình trên Twitter nhìn nhận đỉnh điểm của các sự kiện trong tuần này như lý do để tin rằng có thể sẽ có một sự đảo chiều lớn trong những tuần tới.

Ai thực sự quan tâm?

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý trong các cuộc thảo luận là một sự căng thẳng có phần cay đắng được một người thể hiện liên quan đến các quỹ ETF. Những lời phê bình liên tục tái xuất hiện cho rằng Bitcoin ETF chẳng thú vị tới mức đó, chứ chưa nói là cần thiết cho sự phát triển của thị trường tiền mã hóa.


(Thật sự thì … ai thèm quan tâm tới SEC cơ chứ!!! Từ khi SEC định nghĩa giá trị của Bitcoin và tiền mã hóa nói chúng?! Một số người đã quyền tại sao chúng ta đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa).


(Ai thèm mà quan tâm tới quyết định của SEC? Không phải ý tưởng ban đầu cho tiền mã hóa là phân quyền và không bị chính phủ quản lý hay sao? Chúng ta đang đánh mất sự tập trung).


(Nếu bạn gì về Bitcoin, về việc cần một ETF thfi bạn không hiểu quy mô của vấn đề mà Bitcoin giải quyết rồi).


(Chúng ta không cần Silk Road

Chúng ta không cần Mt Gox

Chúng ta không cần Trung Quốc

… và chúng ta không cần Bitcoin ETF).

Vì vậy, đối với những người nắm giữ Bitcoin như một tài sản nằm ngoài bản chất của các loại tài sản tài chính chủ đạo và không tương thích trong vỏ bọc của các phương tiện đầu tư tổ chức như các ETF thì những sự từ chối được SEC đưa ra giống như một “phước lành” và quyết định xem xét lại sự từ chối thì không khác gì một tin tức “xấu” đối với họ.

Dù đồng ý hay không thì hiện tại, sự chấp thuận của SEC đối với Bitcoin ETF vẫn còn mang tính đầu cơ cao ở Hoa Kỳ.

Đối với “TenaciousJ” điều đó là một thực tế đơn giản:


(Thực tế đơn giản là nếu các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia vào trò chơi, họ sẽ phải mua bitcoin giống như cách mọi người khác làm. #wompwomp)

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT