Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Altcoin chỉ là rác – “2017 sẽ chỉ xảy ra một lần...

Altcoin chỉ là rác – “2017 sẽ chỉ xảy ra một lần duy nhất mà thôi”

lúc 08:30
SHARE

bitcoin-altcoins

Khi các nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố rằng “mùa alt” sẽ sớm xuất hiện, podcaster Bitcoin Peter McCormack chỉ có một thông điệp đơn giản là: “Đừng nín thở chờ đợi nữa”.

Host của “What Bitcoin Did” đã gây sốt trên Twitter trong tuần này khi thúc đẩy quan niệm rằng Bitcoin sẽ xóa sổ phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Một loạt các tweet altcoin-hating đã bắt đầu với một phát súng vào đối thủ hàng đầu của Bitcoin, Ethereum.

Dường như tweet này mới chỉ là sự khởi động của McCormack. Ông nhanh chóng tung ra 5 tweet nữa về cùng một vấn đề trong khoảng 48 giờ.

McCormack dự đoán mức cao mọi thời đại mới của Bitcoin trong khi đăng hình ảnh của một chiếc Lamborghini

Ông tiếp tục quảng bá tiền điện tử hàng đầu bằng cách đăng bài, “ATH Bitcoin mới sẽ xuất hiện vào cuối mùa hè hoặc tôi sẽ xóa tài khoản của @APompliano”.

Rõ ràng, McCormack đã thêm sự hài hước vào tweet của mình để những người theo dõi ông không trở nên quá nghiêm túc. Tuy nhiên, có vẻ như podcast host đang thúc đẩy làn sóng xu hướng tăng giá của Bitcoin để thúc đẩy chủ nghĩa tối đa Bitcoin.

Dòng tweet ngay lập tức được nối tiếp bởi một bài đăng khác trong đó McCormack đã chọc ghẹo các nhà đầu tư Bitcoin, những người nói rằng họ đang ở đầu tư vì công nghệ.

Ba phút sau bài tweet này, ông đã đăng hình ảnh của một chiếc Lamborghini Huracan Performanceante.

McCormack đả kích altcoin sau khi thổi phồng Bitcoin

Bạn đang cầu nguyện cho một mùa alt? Tốt hơn hãy tiếp tục cầu nguyện vì theo McCormack, nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Tại một trong những bài tweet gần đây nhất của mình, McCormack đã đả kích các altcoin bằng cách viết rằng “các alt coin chỉ là rác”. Sau đó, ông tiếp tục bằng cách nói rằng “2017 sẽ chỉ xảy ra một lần”.

Ông đã kết thúc tweet với một tuyên bố mạnh mẽ về Bitcoin.

McCormack đã kết thúc “cơn thịnh nộ” trên Twitter của mình bằng cách bash những người nắm giữ Ethereum (một lần nữa). Trong bài tweet, ông viết, “Việc thích ETH vẫn ok, chúng ta vẫn có thể là bạn bè. Một số người bạn của tôi ăn Tofurky và chúng tôi vẫn hợp nhau”.

Tofurky là sự kết hợp của đậu phụ và protein lúa mì được tạo ra như một món chay giả gà tây.

Nếu McCormack sai thì sao?

Đợt phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin đã thúc đẩy nhiều người theo chủ nghĩa tối đa như Peter McCormack. Với sự tăng giá gần 66%, sự thống trị của BTC đang ở mức cao nhất kể từ năm 2017 và tiền điện tử hàng đầu tiếp tục tàn sát các đối thủ của nó.

Tuy nhiên, những bài viết quá táo bạo như thế này cũng có thể là dấu hiệu của sự hưng phấn ngoài tầm kiểm soát.

Nếu đúng như vậy, sẽ vui hơn một chút nếu các altcoin mà McCormack đã bash đột nhiên phục hồi trong vài ngày tới.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT