Trang chủ Tạp chí Altcoins có thể giảm thêm 50%, có khả năng sẽ dính Flash...

Altcoins có thể giảm thêm 50%, có khả năng sẽ dính Flash Sale trong khi chỉ số thống trị Bitcoin lên gần 70%, mức ATH của năm 2019

lúc 18:09
SHARE

Trong đợt tăng giá Bitcoin năm 2019, các altcoin hầu hết phải ‘chật vật’ đấu tranh để lấy lại giá trị bị sụt giảm so với BTC.

Sức hấp dẫn của mùa altcoin tiềm năng là các nhà đầu tư có thể mua với giá thấp. Tuy nhiên, một nhà phân tích tuyên bố rằng flash sale có thể dẫn đầu trong thị trường tiền điện tử, nơi các altcoin như Ethereum, Ripple, Litecoin và những loại tiền khác mất 50% giá trị.

Altcoin có thể giảm thêm 50%, chạm đáy vào tháng 11

Phải nói năm 2019 là một năm không mấy suôn sẻ với các altcoin. Mặc dù có vài coin nổi bật như Litecoin đã đạt được mức tăng hơn 600% do hiệu ứng pump trước khi halving và Chainlink. Hầu hết các altcoin giảm thấp hơn so với cặp đô la Mỹ và giá trị BTC.

Altcoin dường như vẫn chưa thoát khỏi mùa đông crypto | Nguồn: Athcoinindex.com

Với những đợt tăng chạm đến mức cao mới của Bitcoin trong năm 2019 và có thể chuẩn bị có thêm đợt tăng tiếp theo, các altcoin đã bị thiệt hại kha khá và các nhà đầu tư buộc phải bán giảm giá vì sợ bỏ lỡ lợi nhuận của đợt tăng giá Bitcoin.

Trước đây, một khi Bitcoin bắt đầu tăng giá, các altcoin cũng tăng vọt và vượt trội so với Bitcoin, dẫn đến kết quả là nhiều người gọi đó là mùa altcoin. Mùa altcoin hứa hẹn mang lại lợi nhuận vì các nhà đầu tư có thể mua giảm giá, thậm chí khi các coin đạt mức thấp mới.

“Altcoins

 Sẵn sàng để mua rẻ hơn 50%?

 Tháng 11 #bitcoin #btc #btcusd #altcoins #crypto”

Nhà phân tích tin rằng giá giảm ít nhất 50% trước khi tăng lên từ đáy kênh tăng dần mà vốn hóa thị trường altcoin đã có kể từ khi bắt đầu.

Bitcoin phục hồi từ bong bóng, nhưng ICO và Altcoin sẽ trở thành bong bóng tiếp theo ?

Vài lần gần đây nhất, tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin đã chạm đáy kênh tăng dần, bật lên mạnh mẽ hơn. Sau nhiều lần thử nghiệm mức hỗ trợ thì cuối cùng mùa alt cũng đã bắt đầu.

Nhìn vào kênh xu hướng giảm hiện tại, các altcoin có thể tìm thấy đáy vào tháng 11/2019, nếu đáy của kênh tăng dần giữ mức hỗ trợ một lần nữa. Nếu không, thị trường altcoin có thể hoàn toàn bị tiêu diệt.

Chỉ số thống trị Bitcoin đã lên tới 69,6%, mức đỉnh của năm 2019 | Nguồn: Coinmarketcap

Mặc dù Bitcoin đã nhiều lần cho thấy nó có thể bật trở lại từ mọi bong bóng nhưng ICO là một ví dụ không bao giờ xảy ra bong bóng lặp lại. Sự bùng nổ của ICO là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự tăng trưởng của vốn hóa thị trường tiền điện tử – không bao gồm Bitcoin – và là động lực chính đằng sau đợt tăng giá Ethereum vào năm 2017.

Bitcoin đã một lần nữa hồi phục từ đáy, trong khi các altcoin tiếp tục bị ảnh hưởng tiêu cực. Khi Bitcoin bắt đầu tăng giá thì alts đang ở thời điểm quan trọng hình thành hoặc phá vỡ và sẽ sớm chạm đáy trước khi bật trở lại hoặc sẽ hoàn toàn theo xu hướng của Bitcoin.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT