Trang chủ Tạp chí Andreessen Horowitz tìm kiếm quỹ tài sản tiền kỹ thuật số riêng...

Andreessen Horowitz tìm kiếm quỹ tài sản tiền kỹ thuật số riêng biệt

lúc 15:12
Táng lên
Andreessen Horowitz tìm kiếm quỹ tài sản tiền kỹ thuật số riêng biệt
Đánh giá

  • Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz đang thuê hai nhân viên mới cho một “quỹ mới được quản lý riêng tập trung vào các tài sản kỹ thuật số”.
  • Công ty đã đầu tư vào các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực này, bao gồm Ripple và Coinbase, nhưng điều này sẽ đánh dấu bước đi đầu tiên hướng đến các tài sản giao dịch công khai như Bitcoin.
  • Quỹ thứ năm và gần đây nhất của công ty được công bố vào tháng Sáu đã tăng 1,5 tỷ USD.

Marc Andreessen, người đồng sáng lập và đối tác chung của Andreessen Horowitz, phát biểu trong Hội nghị thượng đỉnh TechCrunch Disrupt San Francisco 2016 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ, vào thứ Ba, ngày 13 tháng 9 năm 2016.

Công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu Andreessen Horowitz đang bổ sung thêm các vai trò mới của tiền kỹ thuật số, đó là việc ra mắt một quỹ tập trung và mua tài sản kỹ thuật số.

Hai công việc được đăng trên trang web của công ty là dành cho “quỹ được quản lý riêng tập trung vào tài sản kỹ thuật số”.

Cửa hàng, có trụ sở tại Menlo Park, California, đã đầu tư vào các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực này, bao gồm cả Ripple và Coinbase, cũng như các quỹ chỉ tập trung  tiền kỹ thuật số như Polychain Capital. Nó cũng đã đầu tư vào ICO, nhưng điều này sẽ đánh dấu bước tiến đầu tiên của công ty vào các tài sản giao dịch công khai như Bitcoin.

Andreessen Horowitz đang tìm kiếm một người quản lý mới để xử lý “tất cả các hoạt động tài chính liên quan đến một quỹ được quản lý riêng tập trung vào tài sản kỹ thuật số”, theo thông tin tuyển dụng đăng tải. Công ty cũng đang tìm kiếm tư vấn pháp lý để xử lý tất cả các khía cạnh pháp lý của quỹ mới.

Trong khi các bài viết không đưa ra thông tin về loại tài sản, công việc pháp lý đưa ra cho biết Luật sư này sẽ tập trung vào việc tuân thủ SEC và sẽ hoạt động trong một lĩnh vực mà “môi trường pháp lý, quy định và kinh doanh phần lớn vẫn còn bất ổn”.

“Khu vực này” nghe có vẻ giống lĩnh vực tiền kỹ thuật số, nơi các nhà quản lý đang phát triển quy định về sự tuân thủ và đã loại bỏ thẳng tay ICO cũng như việc gian lận trong năm nay.

Quỹ thứ năm và gần đây nhất của Andreessen Horowitz, được công bố vào tháng Sáu, đã tăng 1,5 tỷ USD, theo một bài đăng trên blog của công ty. Quỹ này tập trung vào các công ty công nghệ tăng trưởng giai đoạn đầu và giai đoạn giữa.

Andreessen Horowitz đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận của CNBC.

Bitcoin đang phục hồi từ quý tồi tệ nhất trong lịch sử sau khi tăng hơn 1.300% vào năm 2017. Bitcoin đạt mức cao nhất trong hơn một tháng vào thứ Ba sau khi đồng tiền kỹ thuật số này giảm 48% trong ba tháng đầu năm 2018.

Theo TapchiBitcoin/CNBC

Andreessen Horowitz tìm kiếm quỹ tài sản tiền kỹ thuật số riêng biệt
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT