Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Anthony Pompliano: Giá Bitcoin sẽ đạt $ 100k vào cuối năm 2021,...

Anthony Pompliano: Giá Bitcoin sẽ đạt $ 100k vào cuối năm 2021, lợi nhuận x10 nếu bạn mua BTC ngay hôm nay

lúc 21:29
SHARE

Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital đã trở thành tiêu điểm khi dự đoán mục tiêu giá $ 100k cho Bitcoin, mà theo anh ​​sẽ đạt được trước khi kết thúc năm 2021.

Anthony Pompliano

“The Pomp”, biệt danh của anh được biết đến rộng rãi trong giới tiền điện tử, đã dự đoán chính xác rằng Bitcoin sẽ chạm đáy trong khu vực $ 3000 trước khi tăng trở lại.

Trong bản tin email (và podcast) Off The Chain, anh viết:

“Dự đoán về việc giảm ~ 50% giá Bitcoin đã gặp phải nhiều hoài nghi, nhưng cuối cùng nó đã được chứng minh là chính xác. Bitcoin đã giảm xuống dưới $ 3,200 vào tháng 12/2018 trước khi phục hồi và vượt qua mức giá $ 10,000 vào thứ Sáu tuần trước”.

Xem tweet công bố dự đoán ‘vô cùng chính xác’ của anh cho đáy Bitcoin trong thị trường gấu.

Bây giờ, anh đang nhắm mục tiêu $ 100,000 vào cuối năm 2021 trên cơ sở nền kinh tế cung/ cầu, với nhu cầu gia tăng và hợp đồng cung ứng.

Áp lực từ phía cầu bao gồm áp dụng thể chế quy mô lớn, nhiều phê duyệt ETF và sản phẩm bán lẻ, sự bất ổn toàn cầu gia tăng, thiếu hiệu suất trong các thị trường truyền thống và sự thao túng liên tục của thị trường, nền kinh tế và tiền tệ của chính phủ trên toàn thế giới.

Và về phía cung, phần thưởng khối sẽ giảm một nửa vào tháng 5/2020.

The Pomp ấn định mức độ tin cậy lên tới 70 -75% đối với dự đoán của mình.

Và chỉ trong trường hợp bạn không biết rằng đầu tư tiền điện tử là rủi ro. Pomp cung cấp lời nhắc nhở sau đây về sự biến động của loại tài sản:

“Khoản đầu tư vào Bitcoin sẽ mang lại lợi nhuận gấp 10x nếu tôi đúng về mục tiêu giá $ 100,000 của mình, trong khi rủi ro là mất hoàn toàn vốn đầu tư (-1x)”.

Clem Chambers: Bitcoin sẽ thêm hàng nghìn tỷ đô la vào giá trị

Clem Chambers, CEO của Online Blockchain plc, giao dịch trên Alternative Investment Market của Sở giao dịch chứng khoán London, nói rằng Bitcoin được thiết lập để tăng thêm hàng nghìn tỷ đô la.

“Không có gì khác biệt với cuộc biểu tình và bong bóng năm 2017. Trong cả hai trường hợp, nó được thúc đẩy bởi cuộc cách mạng blockchain được thiết lập để tăng thêm hàng nghìn tỷ đô cho nền kinh tế thế giới”, theo Chambers.

Bitcoin, được giao dịch ở mức cao $ 11,200 vào cuối tuần qua, với nhiều nhà phân tích dự đoán giá có thể đạt mức ATH mới.

“Có những chu kỳ bùng nổ, bong bóng và phá sản và đây là một phần bùng nổ/ bong bóng khác. Lần này nó cao đến mức nào thì không ai biết trước được nhưng theo tôi thì cao hơn mức trước đó”, Chambers đồng ý.

Chambers cung cấp một số quan điểm khi FOMO đe dọa sẽ xuất hiện trở lại trong thị trường tiền điện tử:

“Toàn bộ không gian tiền điện tử vẫn chỉ bằng kích thước của một con chip màu xanh Nasdaq duy nhất nên còn một chặng đường dài để đi”, ông chỉ ra.

Kernen của CNBC Squawk Box trở thành tín đồ Bitcoin (BTC) thực sự?

Và đồng tiền điện tử dường như đang giảm trong một số quý không mong đợi.

Joe Kernen, người dẫn chương trình CNBC Squawk Box, đã nói như thế này trong cuộc trò chuyện với một trong những vị khách của mình.

“Fiat là tiền tệ cho các chính phủ, Libra là tiền tệ cho các tập đoàn. Chỉ Bitcoin là tiền tệ cho người dân. Tôi cảm thấy như một nhà truyền giáo. Ai quy định Facebook chịu trách nhiệm trao tiền cho phần còn lại của thế giới… Đó sẽ là người cuối cùng tôi đưa chìa khóa”.

Barry Silbert nghĩ rằng Kernen có thể đang trở thành một tín đồ Bitcoin:

Google Trends cho thấy FOMO bán lẻ chưa khởi động

Quay trở lại với FOMO, có vẻ như nó chưa bắt đầu. Tìm kiếm trên toàn thế giới cho ‘Bitcoin’ là 16, trong khi đó tháng 12/2017, thời điểm giá Bitcoin đạt ATH, là 100.

 FOMO Bitcoin bán lẻ chưa bắt đầu

Thúc đẩy thị trường cao hơn là những người có lẽ đã quan sát trong suốt mùa đông tiền điện tử.

Mất tiền để giúp Bitcoin

Trace Mayer, một podcaster tiền điện tử với 58,000 người theo dõi, đã đăng một biểu đồ thú vị cho thấy mối tương quan giữa giá Bitcoin và trái phiếu 10 năm của Kho bạc Hoa Kỳ (đảo ngược). Xem biểu đồ bên dưới.

Ông làm nổi bật một trong những macro đã và đang củng cố tâm lý tăng giá trên thị trường ngay cả trước khi Facebook xuất hiện.

Các ngân hàng trung ương đang nhìn vào một tương lai có thể tạo ra một cuộc suy thoái toàn cầu trong một hoặc hai năm, hoặc thậm chí sớm hơn nếu cuộc chiến thương mại diễn ra ở mức cao nhất và các hợp đồng thương mại thế giới phù hợp.

Ở châu Âu, các nhà đầu tư đang trả tiền cho các chính phủ một cách hiệu quả để mua nợ của họ (lãi suất âm).

“Với các cuộc biểu tình $ gold & $ BTC, có lẽ xem xét các vấn đề của USD như đường cong lãi suất; lãi suất; cuộc chiến thương mại; thuế quan; v.v. Ngoài ra, thất bại của ngân hàng Trung Quốc, nợ Euro tiêu cực và thị trường mới nổi kiệt sức. #Bitcoin được thiết kế hoàn hảo cho môi trường này”, Mayer tweet.


Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Ethereumworldnews

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT