Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Anthony Pompliano: Giá Bitcoin sẽ tăng lên 6 chữ số, đạt $...

Anthony Pompliano: Giá Bitcoin sẽ tăng lên 6 chữ số, đạt $ 100k vào năm 2021 nhờ Facebook

lúc 23:15
SHARE

Bitcoin đã hồi phục sau khi chịu một cú vấp nhỏ trong tuần cuối cùng của tháng 6. Giá của tiền điện tử hàng đầu vượt qua $ 13,000 một lần nữa, và không có gì đáng ngạc nhiên, phe bò lần nữa mất đà.

Tuy nhiên, phe bò vẫn khá lạc quan. Bò Bitcoin Anthony Pompliano nói trong một cuộc phỏng vấn với The Ticker của Yahoo! Finance rằng giá của tài sản tiền điện tử có thể làm lu mờ rào cản $ 100,000 vào năm 2021.

Dự đoán giá Bitcoin của Pompliano dựa trên một giả định đơn giản

Pompliano nói trong cuộc phỏng vấn rằng Bitcoin sẽ phá vỡ mục tiêu giá sáu con số của ông chỉ sau hơn hai năm nhờ vào động lực cung-cầu của tiền điện tử. Anh nói:

“Tôi nghĩ rằng vào cuối năm 2021, chúng ta sẽ thấy nó xuất hiện $ 100,000. Một điều quan trọng cần nhớ về Bitcoin là nó là một tài sản nguồn cung cố định và do đó kinh tế cung và cầu được áp dụng. Nếu có sự gia tăng nhu cầu, bạn sẽ thấy giá tăng lên”.

Đồng sáng lập của Morgan Creek Digital cho biết thêm, việc ra mắt ví tiền điện tử Calibra của Facebook có thể chứng minh là một tác nhân kích hoạt việc chấp nhận Bitcoin. Pompliano tin rằng ví của Facebook sẽ tiếp tục hỗ trợ các tài sản tiền điện tử khác bao gồm Bitcoin, do đó thúc đẩy nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số. Theo Pompliano:

“Thực sự có tác động tăng giá đối với đồng tiền kỹ thuật số là phần quan trọng hơn của thông báo, đó là Calibra (không phải Libra), đây là ví kỹ thuật số mà Facebook được cho là sẽ cung cấp cho hàng trăm triệu người, nếu không phải là hàng tỷ người”.

“Ví đó tôi nghĩ rằng cuối cùng sẽ hỗ trợ Bitcoin, Ethereum (ETC-USD), chứng khoán được mã hóa và thậm chí cả dữ liệu, vì vậy bạn có thể tưởng tượng một cái gì đó như hồ sơ sức khỏe y tế của bạn được mã hóa và giữ trong ví đó. Tôi nghĩ rằng đó là thời điểm thực sự quan trọng khi chúng tôi cung cấp cho hàng trăm triệu người khả năng nắm giữ tiền điện tử”.

Pompliano đưa ra một lập luân tuyệt vời khi Facebook có hơn 2.38 tỷ người dùng vào cuối quý đầu tiên của năm 2019. Nếu ví của gã khổng lồ mạng xã hội được chấp nhận bởi một phần mười số người dùng đó và nó thực sự hỗ trợ Bitcoin, thì nhu cầu tương tự cũng tăng.

Còn phía cung thì sao?

Vì chỉ có thể khai thác 21 triệu Bitcoin, giá trị của nó sẽ tăng lên khi nhu cầu tăng. Nhưng đồng thời, mọi người không nên quên rằng sự sẵn có của Bitcoin sẽ dưới 21 triệu bởi có các token bị mất.

Ít nhất 23% số token Bitcoin đã bị mất. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi mọi người đã mất các khóa riêng trị giá hàng triệu đô la. Giả sử rằng chúng ta sẽ không bao giờ thấy 1/5 số Bitcoin đang lưu hành nữa, thì phía cung của phương trình sẽ tệ đi. Hơn nữa, sự kiện halving bitcoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 5/ 2020 sẽ làm giảm thêm tính khả dụng của nó.

Nói chung, sự biến mất của một lượng lớn Bitcoin và sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư cá nhân cũng như tổ chức sẽ tạo ra một cuộc khủng hoảng nguồn cung và khiến giá của tài sản tiền điện tử cao hơn.

Các nhà đầu tư tổ chức như các quỹ phòng hộ đã rót thêm tiền vào Bitcoin trong năm nay. Nếu ví Calibra của Facebook thực sự hỗ trợ BTC, thì đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều nhà đầu tư cá nhân tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Anthony Pompliano đã tăng gấp đôi mục tiêu giá Bitcoin $ 100,000 của mình chỉ trong vài ngày, cho thấy rằng tiền kỹ thuật số có thể tăng hơn 660% so với mức hiện tại chỉ trong hai năm. Bây giờ điều đó sẽ làm cho một khoản đầu tư tuyệt vời, nhưng hãy lường trước những pullback và cạm bẫy trên đường đi và dựa vào nghiên cứu của chính bạn trước khi mua vào các mục tiêu giá mạnh như vậy.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT