Trang chủ Tạp chí Tin tức Scam -Hack Asamafarm – Kỳ 2: Chạy ngay đi

Asamafarm – Kỳ 2: Chạy ngay đi

lúc 18:00
Táng lên

Vụ việc của Asama đã dần sáng tỏ, tôi rất muốn những NĐT, còn nước, còn tát, đừng trở thành nạn nhân cuối cùng. Những nạn nhân cuối cùng, tôi sẽ dành vào một số báo sau. Còn bây giờ, tôi sẽ thông báo với bạn đọc tình hình mới nhất của Asama.

  1. Tuấn Cam? Hotboy Lê Ngọc Tuấn hẳn với cộng đồng iFan không còn quá xa lạ gì rồi. Và anh cũng có tham gia Asama… Gà cùng một mẹ thôi

tuancam_asama tuancam_asama

2. Các bạn thấy gì qua bức ảnh này? Khối lượng giao dịch lên tới cả tỷ. Ồ. Nhưng đó là giá 12, 11, 10… Còn NĐT mua giá 24, 22 cơ mà. Chẳng nhẽ bỏ vào 1 tỷ giờ cắt máu ra còn có 500?

asama_1

Và đố NĐT giao dịch được đấy, hehe, Asama giới hạn NĐT rất nhiều, rất khó để giao dịch được. Phải nộp $30 cho sàn, phí giao dịch 1%. Muốn khớp lệnh nào phải báo admin để khớp cho và chuyển tiền giữa các NĐT với nhau. Nếu 30 phút sau khi khớp lệnh mà không chuyển tiền thì sẽ bị phạt $10. (Nói vậy thì sàn có tác dụng gì vậy ta?). Bởi thế nên mặc dù sàn báo khớp lệnh rất nhiều, nhưng lệnh khối lượng lớn là của admin, còn NĐT thì …

Các NĐT khác thì gào thét trong vô vọng: 3 tuần này không ai rút lãi được, rồi “lãi sẽ chuyển thành Asama để quý vị mua bán”, kiểu như đồng tiền của tiểu vương quốc Asama mang sang Mỹ mà tiêu ý.

Rõ ràng, đô Mỹ thì có hạn, còn ngân hàng trung ương Asama thích đẻ ra bao nhiêu A mà chả được… NĐT cần đô, không cần A.

asama_1 asama_1

Thì con BOT của sàn vẫn ra rả bài ca tương lai:

asama_1

asama_1

3. Tiếp đó, các nhà đầu tư đành dồn thanh khoản vào cái gọi là ABUYSELL.
Hãy cùng xem:

Bởi vậy, hôm nay khi NĐT ồ ạt đi đặt hàng trên ABUYSELL: không thể mua được, không có điện thoại xác nhận, không có đơn hàng. Đơn giản là giá Asama xuống 10-11-12 ngàn rồi, con cò con vạc kia mà vác đi mua thì chắc chắn là lỗ, hehe.

Và đây là cách mà Asama lấp liếm

asama_1

Vậy những gì mà admin hứa hẹn, liệu có khả thi?

asama-scam2

Có lẽ, đến đây, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về bản chất của asamaexchage, cũng như chiêu bài rút lui hoàn hảo của Asama. Thay vì chạy trốn, tôi tạo ra 1 que kẹo, bán que kẹo cho bạn với giá 24 ngàn và hứa hẹn cuối năm sẽ có giá 200 ngàn. Sau khi cầm tiền mặt, tôi nói tôi khó khăn lắm, bạn cầm que kẹo đó bán cho ai thì bán đi, tôi không chịu trách nhiệm nữa đâu. Ai là người cầm cây kẹo đó cuối cùng, người đó là nạn nhân.

Xin mời các bạn tham gia thảo luận tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn

Group Telegram: https://t.me/chemzobitcoin

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hãy chia sẻ và ủng hộ chúng tôi.

Kỳ 1: Nóng – Asama Mining: Công ty tuyên bố hết tiền, nhà đầu tư tự mua bán $A ảo, bộ mặt lừa đảo chính thức lộ diện

Nguồn: TapchiBitcoin.vn

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT