Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ B2Business – Công ty hàng đầu về đầu tư trực tiếp

B2Business – Công ty hàng đầu về đầu tư trực tiếp

lúc 17:51
SHARE

«Ngay khi còn nhỏ, tôi đã bán và mua mọi thứ có thể từ các đồng nghiệp của mình» – từ một cuộc phỏng vấn với người sáng lập và quản lý danh mục đầu tư của B2Business, một người phụ nữ có thể thay đổi thế giới với ý tưởng cho phép mọi người từ bất cứ nơi nào trên thế giới tham gia trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh tế triển vọng nhất – Simona Raffaeli.

Hôm nay là một ngày nắng tuyệt vời ở London, +23 độ, phóng viên của chúng tôi đã bay tới Albion với mục đích cụ thể để phỏng vấn một người phụ nữ tuyệt đẹp, người sáng lập và cổ đông chính của công ty B2Business. https://b2business.ltd

Phóng viên: Xin chào, Simona, tôi có thể gọi bạn như vậy không? Hay là bà Raffaelli?

Simona: Ok, không sao, hãy gọi tôi là Simona, có quá nhiều Mrs. Raffaeli trong cuộc đời tôi.

Phóng viên: Bà vui lòng có thể cho chúng tôi biết làm thế nào một người phụ nữ xinh đẹp như vậy trở thành Giám đốc danh mục đầu tư của một công ty quốc tế ?

Simona: Tôi luôn thích đầu tư, khi còn nhỏ, tôi luôn bán và mua thứ gì đó từ bạn bè, dĩ nhiên là bằng tiền đồ chơi. Tôi có bằng kinh tế, làm trợ lý với những người chơi lớn trên thị trường, nghiên cứu rất nhiều và cố gắng tiếp thu mọi thứ, ngâm nó như một miếng bọt biển và tận dụng tối đa nó, làm tư vấn tài chính, và sau đó có một điều tuyệt vời ý tưởng mở quỹ đầu tư tư nhân cho mọi người. Thật ngạc nhiên, quỹ đầu tư đầu tiên mà chúng tôi gọi vốn với đã đồng ý ngay lập tức và đó là cách mọi thứ bắt đầu.

Phóng viên: Theo tôi hiểu, giờ đây ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư trong công ty của bạn?

Simona: Vâng, đó là ý tưởng chính. Nhiều người không có kiến thức về tài chính hoặc kinh tế, không biết đầu tư tiền vào đâu để đạt hiệu quả tối đa, họ chỉ cần giữ tiền trong Ngân hàng hoặc tích trữ tại nhà, và chúng tôi chỉ giải quyết vấn đề này. Chúng tôi đầu tư tiền vào các lĩnh vực có triển vọng nhất của nền kinh tế.”

Phóng viên: Tuyệt vời ! Nhưng nhiều người không có tiền để đầu tư, làm thế nào để bạn giải quyết điều đó?

Simona: Mike, đây là điểm khác biệt chính của chúng tôi với các quỹ đóng trong đó tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn đô la. Khoản tiền gửi tối thiểu trong công ty chúng tôi chỉ là 1 $

Phóng viên: Có phải thế không? Tôi ký gửi một đô la và trở thành nhà đầu tư trong công ty của bạn?

Simona: Có, đó là điểm chính. Bạn không cần ID hay bất kỳ sự hiện diện cá nhân nào, bạn có thể gửi tiền trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi đang phát triển các tài sản liên quan đến tiền điện tử và công nghệ blockchain, cách đây không lâu, chúng tôi đã bắt đầu chấp nhận một số loại tiền điện tử như một khoản tiền gửi.

Phóng viên: Nếu tôi hiểu chính xác, bây giờ tôi có thể truy cập trang web của công ty bạn và chỉ cần đầu tư một đô la sẽ biến tôi thành nhà đầu tư trong công ty của bạn? Và về cơ bản tôi có thể nhận tiền mà không làm gì?

Simona: Vâng, đúng vậy, với 1 đô la bạn nhận được một chút tiền lãi, nhưng khi mọi người gửi một khoản tiền lớn, tiền lãi có thể lên tới 7,5% mỗi ngày.

Phóng viên: 7,5% mỗi ngày? Nhưng đây chỉ là những con số tuyệt vời, lý do cho lãi suất cao như vậy là gì?

Simona: Tỷ lệ phần trăm như vậy được kết nối, ngay từ đầu, với sự tăng trưởng và sụp đổ của tiền điện tử, ví dụ: bitcoin đôi khi tăng vọt 10 – 15% mỗi ngày, hãy tưởng tượng bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách đầu tư đúng cách? Thứ hai, đó là cơ hội và liên kết của chúng tôi với các quỹ và vòng đầu tư ngắn, cũng như một số lượng lớn các lĩnh vực.

Phóng viên: Theo như tôi hiểu, hiện tại bạn chỉ có một trụ sở tại Luân Đôn? Bạn có kế hoạch mở chi nhánh và văn phòng đại diện ở các quốc gia khác không?

Simona: Hiện tại chúng tôi đang ở giai đoạn mở văn phòng đại diện tại tại Việt Nam, Brazil, Thái Lan…. Ngoài việc chúng tôi đang tìm kiếm đối tác ở các quốc gia khác để mở văn phòng đại diện chính thức, chúng tôi sẽ đề nghị bất kỳ ai trở thành. Bất cứ ai cũng có thể trở thành đối tác của chúng tôi, giới thiệu công ty của chúng tôi cho bạn bè và người quen, ở đây bạn có thể kiếm tiền mà không cần đầu tư, vì chúng tôi đã phát triển một chương trình liên kết đặc biệt, có thể tìm thấy trên trang web của chúng tôi.

Phóng viên: Thật tuyệt vời, Simona, nhưng còn một số rủi ro tài chính thì sao? Bao nhiêu tiền của bạn phụ thuộc vào giai điệu chung của thị trường?

Simona: Một lần nữa, do thực tế là chúng tôi có rất nhiều lĩnh vực đầu tư, hoặc có thể nói, chúng tôi không bỏ tất cả trứng vào một giỏ, trong trường hợp sụp đổ ở một thị trường, nó có thể dễ dàng được bảo hiểm. Ngoài ra, tất cả các khoản tiền gửi của công ty chúng tôi đều được bảo hiểm.

Phóng viên: Simona, tôi hy vọng rằng với phương pháp này bạn sẽ tiến xa. Xin nói với độc giả của chúng tôi ngắn gọn về các kế hoạch trong tương lai và những con số bạn có được tại thời điểm này.

Simona: Tôi không thích khoe khoang, nhưng kể từ khi chúng tôi mở cửa cho mọi người vào tháng 9 năm 2018, chúng tôi đã thu được hơn 2 triệu đô la từ các cá nhân và trả hơn 1,5 triệu cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, các nhà đầu tư chính của chúng tôi là các công ty và tập đoàn, với các khoản đầu tư trị giá hơn 2 tỷ đô la. Đối với các kế hoạch, triết lý chính bây giờ là cho mọi người cơ hội trở thành nhà đầu tư và đối tác của chúng tôi, trọng tâm chính sẽ luôn là về điều này.

Phóng viên: Thực sự, các số liệu rất ấn tượng, tôi chúc bạn phát triển nhanh và nhanh, Simona, cảm ơn bạn đã phỏng vấn.

Simone: B2Business rất vui lòng và chúc bạn may mắn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

PV

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT