Trang chủ Tin Vắn Crypto Tin vắn Crypto 22/06: Ba nhà phân tích nói rằng đà tăng...

Tin vắn Crypto 22/06: Ba nhà phân tích nói rằng đà tăng khổng lồ của Bitcoin chỉ mới bắt đầu cùng những tin tức khác về Ethereum, Ripple, Litecoin, Tron, BNB, BSV, TON

lúc 19:00
SHARE

tin-van-crypto-ngay-22-06-3-nha-phan-tich-noi-rang-da-tang-khong-lo-cua-bitcoin-chi-moi-bat-dau-cung-nhung-tin-tuc-khac-ve-ethereum-ripple-litecoin-eos-tron

Từ bộ ba dự đoán về tương lai của BTC đến việc áp dụng mới tại Ripple. Dưới đây là một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Tin tức Bitcoin (BTC)

Khi Bitcoin tăng vọt lên $10,000, nhà phân tích tiền điện tử Josh Rager cho biết bull run có khả năng tăng giá Bitcoin lên trên $60,000. Rager gần đây cũng đã phân tích các chu kỳ thị trường trong quá khứ của Bitcoin và nói rằng nếu lịch sử lặp lại, BTC có thể sẽ kết thúc ở mức khoảng $78,500 vào năm 2022.

Trong khi đó, một trader có tên Redxbt đã nói với 20,000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng một phân tích sử dụng Chu kỳ thị trường Wyckoff, trong đó phác thảo 4 chu kỳ tăng trưởng và suy giảm của thị trường, cho thấy Bitcoin sẽ tăng 87% từ đây. Nếu nó xảy ra, BTC sẽ tăng lên khoảng $18,000.

Trong khi đó, Tom Lee của Fundstrat gọi BTC là một tài sản duy nhất mà trong lịch sử không cần phải đạt mức cao mới để xác nhận một breakout. Lee nói rằng giá Bitcoin trên $10,000 sẽ kích hoạt FOMO mạnh.

Với Bitcoin, khi nó giao dịch ở mức giá chỉ bằng 3% lịch sử của nó, điều này đã xác nhận một mức cao mới sắp xảy ra. Điều này làm cho tiền điện tử khác biệt. ‘3%’ này là $10,000. FOMO = $10,000″.

Sách của Satoshi

2 cuốn sách được ký tên tác giả là “Satoshi Nakamoto” sắp được bán trên Amazon.

Theo Amazon, cả hai cuốn sách – Wave and Ripple Design Book và The Official Bitcoin Coloring Book – dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 6. Hồ sơ của tác giả cho thấy rõ rằng ông thực sự tuyên bố là chính Satoshi Nakamoto.

satoshi-nakamoto-amazon

Grayscale Bitcoin Trust

Cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua khi giá Bitcoin tiếp tục ghi nhận mức tăng mới. Đây là một dấu hiệu chính của nhu cầu ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

GBTC tang hon 11 phan tram 2

Tin tức Ethereum

Hai đề xuất cải tiến Ethereum (Ethereum Improvement Proposals – EIPs) đã được phê duyệt để đưa vào bản nâng cấp lớn tiếp theo của Ethereum, Istanbul.

Đây là hai thay đổi code đầu tiên được phê duyệt chính thức cho bản nâng cấp Istanbul, được nhắm mục tiêu dự kiến ​​để kích hoạt trên mạng chính Ethereum vào tháng 10.

Ngoài ra, theo một bài đăng trên blog chính thức của Grayscale Investments vào ngày 20/06, Grayscale Ethereum (ETHE), có sẵn để giao dịch trên các thị trường OTC.

ETHE là một ủy thác mở Ethereum, đây là một phương tiện đầu tư vào Ethereum mà không cần phải thực sự nắm giữ tài sản mã hóa này. Điều này có nghĩa là chứng khoán được trích dẫn công khai đầu tiên tại Hoa Kỳ chỉ được đầu tư vào và nhận được giá trị từ Ethereum.

Tin tức Tron

Tiền chảy qua các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên mạng Tron vẫn vượt xa cả EOS và Ethereum.

Theo DappReview, lượng Tron (TRX) trị giá 13.7 triệu đô la đã chuyển qua DApps trên mạng trong 24 giờ qua, so với EOS 12.3 triệu đô la và Ethereum chỉ 7.2 triệu đô la trên các mạng tương ứng.

Tin tức Ripple (XRP) 

Leapfrog Technologies, một công ty phát triển phần mềm kỹ thuật số như một sản phẩm dịch vụ (SaaS) trong một số ngành công nghiệp bao gồm chăm sóc sức khỏe và AI, cho biết họ sẽ thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Ripple.

Công ty cho biết quan hệ đối tác tập trung vào phát triển blockchain ở Nepal.

Tin tức Litecoin (LTC) 

Nhà sáng lập Litecoin Haus và giám đốc của Litecoin Foundation, Franklyn Richards, vừa tham gia phỏng vấn với ChainTalk.

Cuộc phỏng vấn tập trung vào đà tăng giá của Litecoin và halving sắp tới, cũng như việc áp dụng Litecoin ở Đông Nam Á và tình trạng hiện tại của blockchain.

Tin tức BNB

BNB đạt mức cao mới mọi thời đại, tăng 20% trong 7 ngày liên tiếp vừa qua, khiến nó trở thành đồng coin tạo lợi nhuận cao nhất trong Top 10 đồng tiền hàng đầu.

Vào thứ Năm, CZ Binance đã thông báo trên Twitter rằng tính năng deposits BNB đã được kích hoạt trên sàn giao dịch Bitbns của Ấn Độ, hiện cung cấp BNB cho hơn 1,37 tỷ người.


Chính sách của Chính phủ Ấn Độ hiện tại là chống tiền điện tử, tuy nhiên, họ cũng là một người hỗ trợ tuyệt vời cho blockchain, tương tự như Trung Quốc và Nga. Việc BNB đã tìm cách thâm nhập vào thị trường Ấn Độ là một cột mốc quan trọng đối với cả BNB và tiền điện tử.

Đầu tuần này, BNB cũng đã được niêm yết bởi sàn giao dịch KuCoin. Giờ đây, Bitmex, Gate và KuCoin đang đảm bảo khối lượng giao dịch BNB là 17,6 triệu đô la. Dẫu vậy, giao dịch BNB trên sàn Binance vẫn chiếm 75%.

Tin tức Telegram

Gần đây, các tài liệu mới đã xuất hiện về lite client cho blockchain Telegram Open Network (TON), mạng lưới được cung cấp bởi dịch vụ nhắn tin tức thời được mã hóa Telegram. Dựa trên nội dung của các tài liệu này, có thể đưa ra rất nhiều giả định về tương lai của nó, đặc biệt là so sánh TON với các đối thủ – như mạng Cosmos, Polkadot và Ethereum 2.0 – cũng như tác động chung của blockchain hệ sinh thái.

Polkadot, Cosmos và TON chắc chắn sẽ cạnh tranh để thu hút người dùng và nhà phát triển. Hơn nữa, vào năm 2019, mọi blockchain thực sự cần phải có rất nhiều trường hợp sử dụng được xây dựng để thu hút người dùng và nhà đầu tư tiềm năng, vì thời đại của ICO và các blockchain mới có thể đã kết thúc. Yêu cầu đối với các dự án blockchain hiện đang ở mức cao và thậm chí còn cao hơn sau khi phát hành TON. Điều quan trọng là phải giải thích cho người dùng những vấn đề được giải quyết bởi dự án này. Có thể so sánh các dự án theo số lượng người dùng tiềm năng. TON có lẽ là người dẫn đầu vì cơ sở người dùng Telegram hiện có trên 300 triệu.

CLI khách hàng của bạn

Cả Ethereum và bất kỳ công ty tiền điện tử hoặc blockchain nào khác đều không thể có 300 triệu người dùng nhưng Telegram thì có. Một trong những vấn đề lớn nhất của sự phát triển blockchain hiện tại là xử lý khả năng mở rộng cho số lượng người dùng như vậy. Đó là lý do Polkadot, Ethereum 2.0 và những dự án khác xuất hiện. Những blockchains cố gắng giải quyết khối lượng lớn hơn và tốc độ nhanh hơn. Hiện tại, Ethereum và Bitcoin có thể xử lý tương ứng khoảng 15 và 7 giao dịch mỗi giây (TPS) – ít hơn nhiều so với gần 45.000 TPS của Visa. Do đó, TON cần xử lý nhiều hơn Visa để tạo điều kiện cho hàng triệu người dùng.

Tin tức Bitcoin SV

Craig Wright nhận được ‘chứng chỉ’ chứng nhận là Satoshi Nakamoto


Wright đã ở thủ đô Bogota của Colombia để tham dự cuộc triển lãm Bitcoin 2019, một trong những sự kiện tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Tại thành phố này, Wright, nhà khoa học máy tính và doanh nhân người Úc, đã được mời đến Hội đồng Bogota (Concejo de Bogotá) để nói về các vấn đề liên quan đến Bitcoin và pháp luật. Ông đã tham dự cùng Jimmy Nguyen, Chủ tịch Hiệp hội Bitcoin.

Trong một động thái không được chào đón bởi một phần khá lớn của cộng đồng tiền điện tử toàn cầu, Wright đã được giới thiệu với Hội đồng Bogota với tư cách là người đứng sau bút danh Satoshi Nakamoto. Không chỉ vậy, Hội đồng còn trao cho ông một tài liệu chính thức đề cập đến Wright là người tạo ra Bitcoin.

Doanh nhân Blockchain 10 tuổi

Một trong những doanh nhân trẻ nhất khu vực ASEAN, CEO và đồng sáng lập KIDLetCoin, Kaede Takenaka, 10 tuổi, đã phát biểu về blockchain và tiền điện tử tại Hội nghị toàn cầu Techsauce tại Bangkok năm nay.

Takenaka vẫn còn là học sinh, cô bé đi học mỗi ngày và dành những ngày cuối tuần để giúp trẻ em tìm hiểu về blockchain và cách quản lý các token. Takenaka là doanh nhân trẻ nhất xuất hiện sân khấu tại sự kiện năm nay, bên cạnh các thành viên vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên.

Đề cập về việc ứng dụng tiền điện tử dành cho trẻ em được phát triển như thế nào và ai người truyền cảm hứng cho mình, Takenaka phát biểu:

“Đó là khi tôi đi chơi với mẹ và bạn bè của bà ấy trong một nhà hàng. Họ đang nói về những chuyện của người lớn. Họ đã đề cập đến tiền điện tử và tôi đã hỏi tại sao tôi không thể tự tạo ra tiền của mình – vì vậy tôi đã làm thật! Mẹ tôi chính là nguồn cảm hứng của tôi. Tôi muốn các bậc cha mẹ hiểu và để con cái theo đuổi niềm đam mê của mình, sau tất cả niềm đam mê đó có thể là công việc trong tương lai của chúng”.

Em “già” quá em bé ạ, bằng tuổi em hồi nhỏ, chị còn cởi chuồng đi tắm sông đó.

Xem video em chém gió. 

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT