Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Bakkt và nhu cầu từ Trung Quốc có đẩy Bitcoin tăng cao...

Bakkt và nhu cầu từ Trung Quốc có đẩy Bitcoin tăng cao hơn ?

lúc 09:13
SHARE

Bitcoin đã phát sinh một biến động đáng kể vào sáng ngày hôm qua có tin tức liên quan đến việc phát hành Bakkt được CFTC chấp nhận cho phép kinh doanh hợp đồng tương lai Bitcoin, mà nhiều nhà đầu tư xem là cơ hội tăng giá cho toàn bộ thị trường.

Thêm vào đó, sự quan tâm ngày càng tăng từ Trung Quốc có thể giúp giá Bitcoin tăng cao hơn trong tương lai gần.

Bitcoin ổn định trên $ 10.300 sau khi phục hồi gần đây

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 10.200 đô la, đánh dấu sự phục hồi đáng kể từ mức thấp gần đây là khoảng 9.500 đô la đã được thiết lập vào đầu tuần trước.

Biểu đồ giá BTC 7 ngày | Nguồn: Coinmarketcap

Bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ từ cơn sốt đầu tư đã đưa BTC xuống mức thấp hàng tuần, nhiều nhà phân tích vẫn tin rằng sự hình thành kỹ thuật của Bitcoin chỉ ra sự suy giảm hơn nữa trong tương lai gần, có thể được hỗ trợ bởi khoảng cách trong biểu đồ tương lai của CME, mà hiện đang tồn tại ở mức $ 8,500.

Mặc dù vậy,nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter Alex Krüger, đã giải thích trong một chuỗi các tweet gần đây rằng không có gì đảm bảo rằng khoảng trống sẽ được lấp đầy.

Mặc dù các khoảng trống thường được lấp đầy, các khoảng trống không có nghĩa là được lấp đầy. Điền vào chỗ trống là sự kết hợp của các biến thể ngẫu nhiên (di chuyển giá), tiên tri tự hoàn thành (thương nhân gán giá trị cho các khoảng trống) và thiếu hỗ trợ / kháng cự trong các khoảng trống (nghĩa là không có giao dịch bên trong).

Các yếu tố tích cực sẽ giúp BTC vượt qua downtrend

Giả sử rằng việc giảm xuống còn $ 8.500 sẽ không sảy ra, điều quan trọng cần lưu ý là thị trường đã phát sinh những phát triển cơ bản mạnh mẽ vào cuối, điều này có thể giúp nó đảo ngược downtrend gần đây và bắt đầu tăng cao hơn.

Krüger lưu ý thêm rằng đã có nhiều phát triển tăng giá vào cuối có thể giúp Bitcoin đảo ngược downtrend gần đây.

Các yếu tố tích cực: Bakkt ra mắt ngày 23 tháng 9. Fidelity, Ameritrade, ETrade (đang chờ tin tức), HNWI & các nhà giao dịch vĩ mô quan tâm. Xu hướng lãi suất bán lẻ (mặc dù vẫn còn thấp). Sự quan tâm của người Trung Quốc đặc biệt tăng gấp ba lần vào năm 2019.

Giả sử rằng các yếu tố cơ bản đã nói ở trên, kết hợp với sự quan tâm ngày càng tăng từ Trung Quốc, giúp Bitcoin đảo ngược downtrend gần đây, có khả năng 12.000 đô la sẽ là mức kháng cự lớn tiếp theo đối với tiền điện tử trong tương lai gần.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT