Trang chủ Thông Cáo Báo Chí Bản Beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư đã hoạt động trên...

Bản Beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư đã hoạt động trên PrimeXBT

lúc 16:00
SHARE

Thời điểm mà rất nhiều người dùng Covesting đã chờ đợi cuối cùng đã có mặt: Beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư hiện đã chính thức có mặt trên nền tảng giao dịch PrimeXBT.

Năm ngoái, PrimeXBT đã công bố hợp tác B2B với nhóm Covesting, người đã phát triển dự án kể từ khi thành lập công ty. Giờ đây, phiên bản beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư đã sẵn sàng cho người dùng thử lần đầu tiên.

Mô-đun quản lý quỹ đầu tư cung cấp gì cho cộng đồng giao dịch

Công cụ mới sáng tạo này không giống với bất kỳ thứ gì khác được tìm thấy trong thị trường tiền điện tử và cho phép các trader có trình độ kinh nghiệm cao kiếm tiền cho các nhà đầu tư newbie.

Kết quả cuối cùng có hai loại trader thu lợi nhuận cùng với nhau, theo một cách hiệp đồng và có ý nghĩa.

Hãy tưởng tượng bạn có thể đầu tư vào các giao dịch của một trader chuyên nghiệp huyền thoại như Peter Brandt, và có thể kiếm lợi nhuận từ các vị trí và giao dịch mà anh ta thực hiện dựa trên kinh nghiệm phân tích kỹ thuật và giao dịch hơn 40 năm của mình.

Các trader non kinh nghiệm đang tìm cách sử dụng và tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của các trader kỳ cựu hơn, có thể chỉ cần đầu tư vào một trong nhiều quỹ đầu tư của trader hàng đầu và ngồi lại để xem lợi nhuận tăng lên trong chiến lược của các trader giàu kinh nghiệm hơn.

Các nhà quản lý quỹ kiếm được một phần lợi nhuận của bất kỳ khoản thu nhập nào được tạo ra và các nhà đầu tư để tiền của họ và các trader khác làm việc cho họ. Bảng xếp hạng hiệu suất công khai của mỗi quỹ càng tốt và nhà giao dịch marketing quỹ cho người theo dõi của họ càng nhiều, thu nhập tổng thể có thể tăng lên cho tất cả các bên liên quan.

Covesting đã tạo ra một môi trường ngang hàng độc đáo, được thiết kế để cho phép bất kỳ trader nào bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người quản lý quỹ. Tuy nhiên, vì tất cả các trader ở các cấp độ kinh nghiệm khác nhau sẽ được phép tạo ra một quỹ liên quan đến giao dịch ký quỹ, các khoản đầu tư này mang lại rủi ro bổ sung. Tất cả các nhà đầu tư được khuyến nghị tiến hành phân tích sâu rộng trước khi đầu tư vào bất kỳ quỹ nào trên Mô-đun quản lý quỹ đầu tư bằng cách xem xét hiệu suất trong phần Rating (Xếp hạng).

Điều quan trọng là phải hiểu rằng ngay cả những trader thành công nhất cũng không thể đảm bảo lợi nhuận chắc chắn trong tương lai, do đó, đa dạng hóa các khoản đầu tư trên nhiều quỹ thường là chiến lược hiệu quả nhất và không có rủi ro.

Covesting và PrimeXBT sẽ cho phép chức năng đầu tư vào cuối năm nay.

Báo cáo lỗi và đặt tên sớm cho quỹ của bạn

PrimeXBT đang tung ra Mô-đun quản lý quỹ đầu tư dưới dạng chương trình beta để bắt đầu một tập hợp con của người dùng.

Mục tiêu của họ là cho phép những người dùng beta sớm này kiểm tra kỹ lưỡng nền tảng để giúp khám phá và báo cáo bất kỳ lỗi nào trên nền tảng, cũng như có thể bắt đầu sớm để tạo quỹ.

Những người thử nghiệm Beta quan tâm đến việc giúp định hình và cải thiện nền tảng thông qua báo cáo lỗi có thể liên hệ với PrimeXBT qua trò chuyện hỗ trợ trực tiếp 24/7 và báo cáo tất cả các chi tiết về lỗi để xem xét.

Ngoài việc cho phép người dùng dùng thử hệ thống sớm, phần hay nhất về giai đoạn thử nghiệm Mô-đun quản lý quỹ đầu tư là cho phép các nhà quản lý quỹ bắt đầu sớm để tạo quỹ, tăng xếp hạng hiệu suất và sẵn sàng cho nhà đầu tư khi cửa xả lũ mở vào giai đoạn ra mắt đầy đủ.

Mô-đun quản lý quỹ tham gia các công cụ tạo lợi nhuận khác trên PrimeXBT

Các khách hàng PrimeXBT và Covesting quan tâm đến việc đăng ký bản beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư, trước tiên phải là người dùng đã đăng ký của nền tảng PrimeXBT.

Sau khi đăng ký, người dùng có thể yêu cầu quyền truy cập sớm vào bản beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư bằng cách nhập địa chỉ email của họ vào đây.

Người dùng có quyền truy cập vào chương trình beta sẽ có thể Tạo Quỹ, Quản lý Quỹ, xem Xếp hạng công khai và truy cập dữ liệu hiệu suất Danh mục đầu tư. Trong giai đoạn thử nghiệm, không có khoản đầu tư nào có thể được thực hiện để cho phép có nhiều thời gian để theo dõi hiệu suất diễn ra để các nhà đầu tư có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc nên chọn quỹ nào.

Bản beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư hiện có sẵn trên PrimeXBT. Đăng ký bản beta Mô-đun quản lý quỹ đầu tư ngay hôm nay và cho chúng tôi biết trong các nhận xét bạn nghĩ gì về công cụ mới!

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của Tạp chí Bitcoin, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT