Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Bancor airdrop 2.3 triệu đô Ether cho người dùng để khuyến khích...

Bancor airdrop 2.3 triệu đô Ether cho người dùng để khuyến khích quản trị phi tập trung

lúc 22:14
SHARE

Bancor, một giao thức dựa trên Ethereum và EOS được xây dựng để tăng tính thanh khoản cho các token trải rộng (far-flung), đang mang lại airdrop với 2.3 triệu đô la Ether cho người dùng.

Bancor coin la gi, BNT coin la gi

Giao thức trao đổi phi tập trung Bancor sẽ sớm tiến hành đợt airdrop có thể lên tới hàng triệu đô la Ether cho các hodler token độc quyền của mình, BNT.

Thông qua một cơ chế phức tạp được gọi là đặt cược, Ether sẽ cho phép người dùng về cơ bản chạy các giao dịch vi mô của riêng họ trên nền tảng. Ý tưởng là để khởi động một nền kinh tế đầy màu sắc và quan trọng hơn là nền kinh tế crypto-token đầy thanh khoản và người dùng mới từ bên ngoài không gian.

Đây là cách nó hoạt động: Bancor hoạt động như một mạng lưới các nhóm thanh khoản của Cameron, cho phép người dùng giao dịch tất cả các loại token lớn, như Ether và EOS, và các nhóm nhỏ hơn, như ENJ và IQ. Khi bạn giao dịch một trong số các token này, nhóm thanh khoản cơ bản của cùng một token đó – về cơ bản là dự trữ – cạn kiệt hoặc bổ sung tùy thuộc vào giao dịch.

Ví dụ, nếu tôi giao dịch OmiseGo cho BAT, dự trữ sẽ điều chỉnh để tính toán giao dịch. Những dự trữ này tạo ra thanh khoản cho ngay cả những token trải rộng nhất.

Để khuyến khích tính thanh khoản cao hơn, Bancor gần đây đã phát hành các điều khoản cho phép bất kỳ ai cũng có thể đặt cược token của riêng họ trong các dự trữ này. Làm như vậy sẽ cấp cho họ một token chuyển tiếp, mà cấp cho họ: a) một khoản phí nhỏ được trích từ mỗi giao dịch trong nhóm liên quan và b) khả năng rút tiền được gửi, với lãi suất. Như giám đốc truyền thông của Bancor, Nate Hindman nói, điều này cho phép người dùng cá nhân có thể trở thành sàn giao dịch.

Điều này liên quan đến airdrop như thế nào? Đơn giản. Bất cứ ai nắm giữ BNT sẽ sớm nhận được cổ phần trong nhóm thanh khoản BNT-ETH, một trong những tỷ lệ lớn nhất, với tỷ lệ BNT mà họ nắm giữ tại thời điểm airdrop. Vì vậy, nếu bạn có 1% BNT đang lưu hành, bạn sẽ nhận được 1% cổ phần trong nhóm BNT-ETH. Bạn sẽ có thể trích xuất phí từ bất kỳ giao dịch nào được xử lý bởi nhóm và rút ra cổ phần tương ứng của bạn, với lãi suất, bất cứ khi nào bạn muốn.

Tất cả điều này sẽ xảy ra tự động: không thiết lập phức tạp, không có biểu mẫu để nộp, chỉ cần sở hữu ngay một phần thanh khoản.

Airdrop cũng sẽ cấp cho những người nắm giữ BNT các đặc quyền khác: các hodler BNT giờ đây sẽ có thể bỏ phiếu về tỷ lệ lạm phát BNT và người nhận – như nhà phát triển độc lập xây dựng các tính năng mới trên Giao thức Bancor. Việc trao cho hodler BNT mức độ kiểm soát này, theo Hindman, có thể khiến Bancor tương tự như một tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO; nghĩa là, một giao thức được chạy hoàn toàn bởi người dùng không có quyền kiểm soát trung tâm.

Trọng điểm là gì? 

Bancor hy vọng rằng bằng cách tự do cấp các đặc quyền này, người dùng sẽ hiểu rõ hơn về khả năng của lợi nhuận và lợi nhuận thu được từ việc có cổ phần trong mạng lưới thanh khoản phi tập trung. Đổi lại, điều đó có thể khuyến khích họ đóng góp tiền vào các nhóm khác, mở rộng mạng lưới và cho phép các token tối nghĩa phát triển.

Và tất cả đều đóng vai trò trong một nền tảng mới, Creator, được phát triển bởi LocalCoin, nhà phát triển cốt lõi của Bancor, cho phép những người tạo nội dung kỹ thuật số có thể tạo ra các token của riêng họ để tài trợ cho công việc. Mỗi người tạo token sẽ sử dụng BNT, vì vậy có thể được giao dịch cho các token và tiền tệ thông thường. Chẳng hạn, một blogger tự do có thể khởi chạy một token chỉ có thể truy cập đối với hodler một số lượng token nhất định (tương tự như những gì người đồng sáng lập LocalCoin đang làm). Hy vọng là tính kinh tế của cung và cầu sẽ diễn ra, tạo ra cổ tức cho khán giả của người sáng tạo.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Decrypt

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT