Trang chủ Kiến Thức Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Bancor coin( BNT) là gì? Tìm hiểu về đồng Bancor coin

Bancor coin( BNT) là gì? Tìm hiểu về đồng Bancor coin

lúc 15:08
Táng lên

Bancor coin la gi, BNT coin la gi

Nhà sáng lập: Guy Ben-Artzi, Eyal Hertzog, Yudi Levi, Galia Benartzi

Ngày phát hành: 21/06/2016

Quốc gia: Thụy Sĩ

Hạn mức:  75.009.598 BNT

Giá hiện tại: $4,99 /BNT

Thứ hạng: 89

Vốn hóa thị trường: 194.531.995 $ tương đương 23.689 BTC

Tổng khối lượng giao dịch trong 24h: 6.685.410 $.

Sàn hỗ trợ giao dịch:

Bancor coin la gi, BNT coin la gi

BNT được giao dịch nhiều nhất trên sàn Bancor Network ( BNT/ ETH chiếm 30,56%) HitBTC ( BNT/BTC chiếm 15,95% ) Bittrex, Binance….

Lịch sử giá BNT từ khi lên sàn.

Bancor coin la gi, BNT coin la gi

Ngày 22/07/2017 BNT được giao dịch với giá 4.49$/1 BNT đến ngày 14/01/2018 giá của nó lên tới 10.08$/1 BNT

Bancor coin( BNT) là gì?

Bancor (BNT) là sáng kiến của tổ chức Bprotocol (Tổ chức phi lợi nhuận) có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Giao thức Bancor sẽ là một tiêu chuẩn cho một thế hệ mới của tiền điện tử (Cryptocurrency). Với Bancor coin bất cứ ai cũng có thể tạo ra một loại cryptocurrency mới gọi là thể thông minh có tác dụng vận hành và giữ các thiết bị bí mật khác.

Điều này cho phép hợp đồng của thẻ thông minh làm nhà sản xuất thị trường của chính nó, tự động phát hiện ra giá của nó và cung cấp thanh khoản cho các loại tiền tệ khác, do đó loại bỏ nhu cầu cho một bên thứ hai trong giao dịch cryptocurrency.

Nền tảng của dự án Bancor là gì?

Bancor được xây dựng trên nền tảng của Ethereum cho phép mọi người sử dụng Token – gọi là Smart Token trong giao thức. Các SmartTokens có thể được tự do giao dịch và thậm chí được sử dụng như là quỹ dự trữ mật mã để phát hành các token khác.

Kho dự trữ bị khóa trong một hợp đồng thông minh. Người sử dụng chỉ định tỷ lệ SmartTokens của thẻ dự phòng khi họ khởi động, và điều này sẽ xác định giá mà hợp đồng thông minh sẽ phát hành SmartTokens mới (nếu dự trữ tăng lên) hoặc mua lại SmartTokens cho các thẻ dự phòng.

Và điều này thiết lập một mức giá mà hợp đồng thông minh sẽ trao đổi SmartTokens cho thẻ dự phòng phát hành SmartTokens mới. Hợp đồng thông minh bên dưới mỗi chức năng của SmartToken về cơ bản giống như một “ngân hàng trung ương” phân phối với chính sách tiền tệ có thể dự đoán được.

Vào hồi tháng 6 năm ngoái, Bancor đã thu được 153 triệu USD Ether (đơn vị tiền mã hóa của Ehereum), trong một đợt ICO kéo dài 3 giờ đồng hồ. Tại thời điểm đó, nó là thẻ token lớn nhất được bán được ghi nhận. Đặc điểm của Bancor đó là đồng coin của nó nhắm đến việc khiến cho các giao dịch tiền mã hóa biến mất – các đồng coin tự kết nối với người mua và người bán, bằng cách sử dụng các nguyên tắc tự động của giao dịch truyền thống

Theo: Tapchibitcoin

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT