Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Coinshares: Các nhà đầu tư tổ chức thúc đẩy Bull Run 2019...

Coinshares: Các nhà đầu tư tổ chức thúc đẩy Bull Run 2019 của Bitcoin

lúc 08:30
SHARE

Nhóm nghiên cứu của CoinShares cho biết các tổ chức dường như đang thúc đẩy sự hồi sinh mạnh mẽ của Bitcoin vào năm 2019.

bao-cao-cua-coinshares-cac-nha-dau-tu-to-chuc-thuc-day-cuoc-bull-run-2019-cua-bitcoin

Công ty nghiên cứu và đầu tư sản phẩm tiền điện tử gần đây đã phát hành báo cáo H1 2019, đi sâu vào những số liệu khác biệt trong năm nay so với đợt tăng giá năm 2017.

“Bốn yếu tố mà đã có mặt trong cuộc bull run 2017 giờ đã vắng mặt một cách rõ rệt trong cuộc phục hồi hiện nay: sự chú ý rộng rãi của truyền thông; sự gia tăng đột biến trong các tìm kiếm “bitcoin” trên Google [2]; sự tăng đột biến trong các tweet về Bitcoin [3]; và cuộc phục hồi tương ứng đã nói ở trên trong các altcoin.

Điều này cho thấy rằng lãi suất bán lẻ của Bitcoin tương đối ế ẩm so với năm 2017, và ngụ ý rằng đợt tăng giá H1 chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia nhập từ tiền của tổ chức được chờ đợi từ lâu. Một số bằng chứng chính xác từ bộ phận bán hàng của CoinShares hỗ trợ thêm cho giả thuyết này”.

Các báo cáo đề cập đến một số sự mở rộng của tổ chức gần đây bao gồm Fidelity Digital Assets, đang cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin cho một số khách hàng chọn lọc, cũng như sự hợp tác giữa Intercontinental Exchange, Microsoft, Starbucks và Boston Consulting Group, công ty dự định ra mắt Bakkt, một loại tiền điện tử nền tảng sẽ cung cấp các giải quyết vật lý của hợp đồng kì hạn Bitcoin và các sản phẩm khác.

Các nhà nghiên cứu của CoinShares cũng đề cập đến dự án Libra của Facebook, thứ mà họ nói rằng “đánh dấu một thời khắc mang tính bước ngoặt trong lịch sử của tiền điện tử”.

Một số chuyên gia về đầu tư tổ chức đang đưa ra nhận xét ủng hộ phân tích của Coinshares. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên CNBC, Don Steinbrugge, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Agecroft Partners, cho biết Bitcoin là “công nghệ tuyệt vời”, nó đảm nhiệm một vai trò trong các khoản đầu tư tổ chức trong tương lai.

“Một số người đang sử dụng nó như một cách để chống lại lạm phát. Ngay bây giờ tôi nghĩ rằng nó khá đắt. Nó rất khó định giá. Nhưng Bitcoin sẽ tồn tại ở đây trong một thời gian dài và tôi nghĩ về lâu dài nó sẽ là một phần của rất nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm”.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT