Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Barry Silbert : Bitcoin tăng giá là do Chiến tranh thương mại...

Barry Silbert : Bitcoin tăng giá là do Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung ngày càng tồi tệ

lúc 07:30
Táng lên

barry

Giám đốc điều hành của Digital Currency Group Barry Silbert đã gợi ý rằng sự tăng giá gần đây của bitcoin (BTC) có thể liên quan đến cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, ông lưu ý cách tăng tốc BTC trùng khớp với các cuộc đàm phán thất bại giữa Bắc Kinh và Washington,  trang tin Fortune đưa tin vào ngày 20 tháng 5.

Barry Silbert cho biết bitcoin đang chứng tỏ mình là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư vào thời điểm kịch tính trong nền kinh tế toàn cầu – và trích dẫn các ví dụ khác khi giá trị BTC tăng khi thị trường chứng khoán truyền thống sụt giảm. Silbert đã thêm:

Nếu bạn nhìn vào năm năm qua – khi Brexit xảy ra, Bitcoin đã tăng giá. Khi Grexit xảy ra, Bitcoin đã tăng lên.

Tuy nhiên, do sự biến động mà thị trường tiền điện tử đã trải qua trong hai năm qua, Barry thừa nhận rằng sẽ có những trường hợp khi giá BTC bị ảnh hưởng vì các sự kiện kinh tế vĩ mô.

Cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đã chứng kiến ​​cả hai siêu cường đều áp dụng thuế quan đối với hàng hóa khác, cuối cùng làm cho sản phẩm hàng ngày trở nên đắt đỏ hơn đối với người tiêu dùng.

Vào đầu tháng 5, một trong những công ty con của TậDigital Currency Group, Grayscale Investments, đã phát động một chiến dịch quảng cáo kêu gọi các nhà đầu tư bỏ vàng và thay vào đó nắm lấy bitcoin.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin |Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT