Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Barry Silbert dự đoán vụ giá altcoin sẽ bùng nổ và bắt...

Barry Silbert dự đoán vụ giá altcoin sẽ bùng nổ và bắt kịp với đà tăng của Bitcoin

lúc 09:00
SHARE

barry-silbert ICO da chet1

Trong năm 2019, các altcoin có vốn hóa thị trường lớn đã tăng giá so với đồng Đô la Mỹ. Tuy nhiên, mức tăng của chúng đã giảm khi so với đà tăng Bitcoin trong năm nay. Nhưng CEO của Digital Currency Group – Barry Silbert đã nói trong một tweet vào thứ Tư rằng ông nghĩ giá trị thị trường của các altcoin chất lượng sẽ sớm bắt kịp sự bùng nổ giá của Bitcoin:


Chỉ số ưu thế thị trường của bitcoin là thước đo thị phần của ngành công nghiệp tiền điện tử. Theo số liệu này, Bitcoin đã trở nên áp đảo so với tất cả các altcoin vào năm 2019. Thị phần Bitcoin đã tăng từ 50% vào ngày 25/03 lên 64% vào ngày 08/07. Trong vòng chưa đầy 4 tháng, Bitcoin đã đi từ mức chiếm một nửa thị trường tiền điện tử đến gần ngưỡng 2/3. Nhưng có những dấu hiệu cho thấy thị trường altcoin đang nóng lên. Như Barry Silbert nhận định thì nó có thể sớm bắt kịp Bitcoin.

Dấu hiệu tăng giá cho Altcoin trong năm 2019

Tin tức về Altcoin hầu như không được quan tâm trong vài tháng qua. Nó không hào hứng như câu chuyện của Bitcoin. Nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp này đã kết thúc một cách dứt khoát mùa đông tiền điện tử dài hạn bắt đầu vào tháng 01 năm 2018. Các đồng coin với vốn hóa thị trường lớn như Ethereum, Ripple và Litecoin giống như những chú rùa khi so với chú thỏ Bitcoin vậy. Những coin với vốn hóa nhỏ cũng vậy. Chúng đã tiến về phía trước nhưng động lực là không đủ.

Một sự bùng nổ giá altcoin sắp xảy ra chắc chắn phù hợp với xu hướng lịch sử. Ví dụ vào tháng 10 năm 2017 Bitcoin đã tăng giá trước các altcoin. Đó là trên đà của một sự điều chỉnh giá tiền điện tử trên thị trường. Sau đó vào tháng 12, thị phần của BTC đã lao dốc trong khi altcoin bùng nổ.

Lý do là do các cặp giao dịch bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Chúng tạo ra các kênh cho tính thanh khoản mới của sự bùng nổ giá bitcoin. Dòng vốn này tự nhiên sẽ chảy đến các altcoin khi có pullback Bitcoin.

Phân tích kỹ thuật cũng cho thấy tín hiệu của một sự bùng nổ giá altcoin phía trước.


Dấu hiệu chống lại các Altcoin

Tuy nhiên, như thường thấy trong không gian tiền điện tử, có rất nhiều sự bất đồng và cáo buộc về việc bơm giá các altcoin. Có ý kiến cho rằng Silbert đang hodl nhiều altcoin lớn và cần bơm giá để nâng vị thế của mình.

Một lập luận phản biện nghiêm trọng hơn chỉ ra rằng các tín hiệu kỹ thuật cho thấy một giai đoạn tích lũy sẽ không đẩy giá altcoin vượt qua điểm bùng phát thành một sự bùng nổ giá cho đến năm 2020.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | ccn

 

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT