Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Bất chấp tất cả, Litecoin sẽ tiếp tục tăng lên nữa nhờ...

Bất chấp tất cả, Litecoin sẽ tiếp tục tăng lên nữa nhờ các yếu tố này

lúc 13:00
SHARE

Litecoin đã tăng giá đáng kể trong nhiều tuần qua, đánh dấu sự tăng trưởng vượt bậc, lên tới 700% từ đáy 23 đô la của nó. Dường như yếu tố chính thúc đẩy mức tăng gần đây là đợt halving sắp tới của nó, được xem như một sự kiện tăng giá.

Bây giờ, các nhà phân tích tin rằng Litecoin có thể phát triển hơn nữa trong tương lai gần, điều này có thể cho phép nó tiếp tục thiết lập mức cao hơn.

Litecoin đạt mức cao hàng năm

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch tăng hơn 8% với mức giá hiện tại là 140 đô la và tăng đáng kể so với mức thấp trong 24 giờ dưới 125 đô la.

Giá LTC hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap 

Trong khi xem xét hành động giá LTC trong một khung thời gian dài hơn, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng về việc LTC tăng giá như thế nào so với các đồng coin còn lại.

Vào giữa tháng 12 năm 2018, Litecoin đã giảm mạnh xuống mức thấp $ 23, trùng khớp với toàn bộ sự suy thoái của thị trường đã khiến Bitcoin quay cuồng xuống mức thấp khoảng 3.200 đô la. Kể từ đó, Litecoin đã tăng vọt cao hơn và đang tiếp tục thiết lập mức cao mới hàng năm.

Mặc dù nhiều nhà phân tích lo lắng về một sự điều chỉnh trong ngắn hạn, LTC là một ngoại lệ, do sự kiện halving chỉ còn 54 ngày nữa là tới.

Luke Martin, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về Litecoin trong một tweet gần đây, giải thích rằng ông tin rằng LTC có thể vượt qua 0,01820 BTC trong tương lai gần, cao hơn mức giá hiện tại là 0,01756 BTC.

LTC có thể tăng tới $ 150 trong tương lai gần

Martin không đơn độc trong niềm tin rằng Litecoin có thể tăng cao hơn trong tương lai gần, với một nhà phân tích phổ biến khác giải thích rằng ông tin rằng tiền điện tử có thể tăng lên 150 đô la tiếp theo.

Harry, một nhà phân tích crypto nổi tiếng, đã nói về LTC trong một tweet gần đây, lưu ý rằng nó có thể tiếp tục tăng cao hơn như dự đoán cho bong bóng sự kiện halving.

Cấu trúc tương tự của $ LTC với $ ETH nơi tôi đã bán trong phạm vi $ 270. Tôi đã đưa ra điều này sớm, hãy nhìn vào biểu đồ và có khả năng xem xét một số bán tăng dần trong phạm vi $ 140-150.  Short sẽ hoạt động rất tích cực ở đó, anh ấy lưu ý.

Điều quan trọng cần lưu ý là LTC hiện đang di chuyển độc lập với các thị trường tiền điện tử tổng hợp, điều này có thể có nghĩa là Bitcoin có thể sẽ có ít tác động đến nơi tiếp theo.

Nhà khai thác vẫn lãi sau halving

Một thông tin khác, Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin, đã tweet công bố một số thống kê về lợi nhuận khai thác Litecoin sau khi sự kiện halving bắt đầu. Theo đó, ông cho rằng thợ đào Litecoin vẫn sẽ có lãi sau khi sự kiện halving diễn ra.

Halving sẽ giảm một nửa phần thưởng khối (block) từ 25 xuống còn 12,5 coin/block. Và theo số liệu thống kê dưới đây cho biết các công ty khai thác Litecoin vẫn có thể kiếm được lợi nhuận mỗi ngày, nhưng với điều kiện là chi phí điện phải ổn định như hình bên dưới.

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT