Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Biểu đồ ATOM thể hiện sức mạnh đủ tạo nên breakout

Biểu đồ ATOM thể hiện sức mạnh đủ tạo nên breakout

lúc 14:00
SHARE

Kể từ ngày 8/9 đến nay, ATOM là một trong số ít những altcoin có hiệu suất tích cực khi tăng gần gấp 3 với mức tăng 180%.

Sự gia tăng từ từ cho đến ngày 1/11 khi tỷ lệ tăng cường tăng lên. Tuy nhiên, ATOM có thể đã đạt đến một vùng kháng cự và dường như có một khoảng thời gian thoái lui.

Trader DYORangutang cho rằng biểu đồ ATOM là một trong những biểu đồ có giao diện tốt nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử tại thời điểm này và sẽ sớm breakout.

Giá của nó có thực sự làm như vậy? Và nếu có sẽ tăng cao đến mức nào? Hãy theo dõi những phân tích dưới đây:

Hỗ trợ tăng dần

Giá ATOM đã theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp 18.000 satoshi vào ngày 5/9.

Nó sau đó đã di chuyển trên vùng kháng cự 40.000 satoshi mà không gặp nhiều rắc rối, xác nhận đó là mức hỗ trợ. Sự thay đổi của ngưỡng kháng cự trước đó khi hỗ trợ được coi là một phong trào bullish. Giá hiện đang ở trong vùng kháng cự thứ hai ở mức 52.000 satoshi.

Tuy nhiên, biểu đồ đã bắt đầu cho thấy sự yếu kém.

Đầu tiên, khối lượng đã liên tục giảm và gần như không tồn tại trên bước tăng mới nhất.

Thứ hai, cả 2 chỉ báo RSI và MACD đã bắt đầu phát triển sự phân kỳ bearish đáng kể. Điều này cho thấy giá có thể không thành công trong việc breakout. Thay vào đó, nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần trước khi có thể thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua ngưỡng kháng cự.

Phong trào tương lai của ATOM

Ưu điểm ngay lập tức đối với ATOM dường như bị hạn chế do có các vùng kháng cự mạnh ở mức 65.000 và 80.000 satoshi.

Sẽ tốt hơn nếu chúng tôi giảm mức hỗ trợ hoặc thậm chí phá vỡ mức trung bình động (MA) 100 ngày trước khi giá tiếp tục di chuyển lên.

Để kết luận, giá ATOM gần như vượt ra khỏi một vùng kháng cự đáng kể. Tuy nhiên, do sự yếu kém được thể hiện bởi một số chỉ số kỹ thuật, chúng tôi tin rằng khả năng thoái lui có thể xảy ra trước khi giá thực hiện một nỗ lực khác để tăng cao hơn.

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT