Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Biểu đồ này cho thấy Bitcoin có thể giảm xuống 2.400 đô...

Biểu đồ này cho thấy Bitcoin có thể giảm xuống 2.400 đô la trong lần sập đổ sắp tới

lúc 09:30
SHARE

Với dữ liệu thị trường cho thấy một loạt các tín hiệu mâu thuẫn, một nhà phân tích hiện đã đưa ra một dự đoán táo bạo rằng Bitcoin sẽ sớm chứng kiến ​​sự sụp đổ giá lớn nhất của nó trong hơn một năm. Trong khi các nhà đầu tư nên xem xét tất cả các khả năng, một giả định táo bạo như vậy chắc chắn sẽ gây tranh cãi.

Dự đoán dựa trên biểu đồ

Dự đoán này về một sự sụt giảm lớn có thể đến từ The Moon, người đã tweet:

Ông căn cứ lập luận của mình trên biểu đồ giá 4 giờ, trong đó biểu thị rõ ràng một lá cờ gấu, nhưng không nhất thiết phải trùng với các mốc thời gian khác. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là The Moon cũng dự đoán thành công việc giảm giá diễn ra vào thứ Năm đen tối.

Với sự biến động tăng cao trong vài tuần qua, các nhà phân tích Bitcoin đã đưa ra một loạt các dự đoán. Do đó, rất khó để biết dữ liệu nào nói nhiều nhất về các bước đi tiếp theo của thị trường. Các chỉ số cơ bản nhất báo hiệu sự thay đổi giá tiếp tục trong ngắn hạn, nhưng sự phục hồi mạnh mẽ hơn trong vài tuần tới.

Thế giới đối mặt với lạm phát khi tiền in ra ồ ạt

Nhiều kết luận có thể đạt được bằng cách sử dụng dữ liệu biểu đồ, đó là lý do tại sao các cân nhắc thị trường khác nên được kiểm tra khi đưa ra dự đoán giá. Hiện tại không thiếu các chỉ số lớn hơn mà các nhà phân tích đang sử dụng để nhấn mạnh tiềm năng đáng chú ý của Bitcoin cho lợi nhuận lớn. Chúng bao gồm Halving sắp xảy ra, tăng đáng kể trong hoạt động blockchain tổng thể và sự quan tâm ngày càng tăng trong việc sử dụng Bitcoin như một thiên đường trú ẩn an toàn (vàng 2.0).

Điều đáng chú ý là Bitcoin đã chậm tăng giá trị kể từ khi giảm mạnh vào ngày 12 tháng 3. Hai lần trong vài ngày qua, nó đã đạt gần 7.000 USD. Trong khi sự biến động trong tương lai là không chắc chắn, chỉ riêng bước này là lý do cho sự lạc quan rằng tiền điện tử hàng đầu còn lâu mới bị tiêu diệt.

Một số số liệu được chú ý trong không gian tiền điện tử hiện thể hiện sự nghi ngờ nghiêm trọng về sức mạnh của tiền định danh trên toàn cầu. Anthony Pompliano và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao là hai trong số những cá nhân này. Họ khẳng định rằng sự vội vã hiện nay của các chính phủ trong việc in các khoản tiền lớn sẽ tạo ra lạm phát trong vài tháng tới. Nhiều nhà kinh tế lưu ý lặp lại những tình cảm tương tự. Các chuyển động như thế này sẽ báo hiệu rất tốt cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Về vấn đề này, CZ gần đây đã tweet:

Theo trang web này, tổng cung tiền M2 cho USD là 15 nghìn tỷ đô la tính đến tháng 2 năm 2020. Đó là 7 nghìn tỷ đô la trong năm 2008. Bạn có thể nhận ra mình nghèo hơn bao nhiêu so với điều đó không?

Do đó, ngay cả khi Bitcoin trải qua một đợt giảm giá đáng kể khác, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra sự tăng trưởng và ổn định lâu dài. Thực tế này dựa trên bản chất đáng chú ý của công nghệ blockchain và việc áp dụng toàn cầu ngày càng tăng của nó.

Các bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Hoa Hâm

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT