Trang chủ Tạp chí Bill Miller: Bitcoin có thể có giá trị rất lớn hoặc nó...

Bill Miller: Bitcoin có thể có giá trị rất lớn hoặc nó có thể bằng không

lúc 16:00
SHARE

Giá bitcoin có tiềm năng đáng giá rất nhiều – hoặc nó có thể về con số 0, Bill Miller , người sáng lập Miller Value Partners ở Baltimore, Maryland nói.

Bill Miller Bitcoin có thể có giá trị rất lớn hoặc nó có thể bằng không

Đầu tư 1 tỷ đô la Bitcoin vào năm 2017

Miller tuyên bố anh ta là một người quan sát bitcoin, không phải là một con bò. Nhưng anh ta có một lịch sử thú vị với mã hóa hàng đầu. Vào tháng 12 năm 2017, Miller đã gây chú ý khi  đầu tư 1 tỷ đô la tài sản của công ty mình vào BTC ở đỉnh cao của thị trường.

Miller cũng đầu tư 1% giá trị ròng cá nhân của mình (không được tiết lộ) vào bitcoin, như CCN đã báo cáo . Ông rõ ràng đã thu nhỏ lại sự phân bổ của công ty mình với BTC trong bối cảnh thị trường gấu kéo dài.

Tuy nhiên, ông gọi tiền mã hóa ban đầu là một thử nghiệm công nghệ thú vị, mà các nhà đầu tư không nên từ chối.

Miller: BTC không có mối tương quan với thị trường chứng khoán

Bill Miller cho biết một điều ông thích về bitcoin là hiệu suất của nó không phù hợp với thị trường chứng khoán rộng lớn hơn. Điều này làm cho họ đầu tư tốt trong thời gian thị trường xuống, ông nói.

Về cơ bản,Bitcoin không có mối tương quan thống kê với cổ phiếu hoặc trái phiếu, điều này khiến nó trở thành một công cụ đa dạng hóa tuyệt vời, theo Miller Miller.

“Bitcoin đạt đỉnh vào tháng 12 năm ngoái. Và thị trường chứng khoán đạt đỉnh vào tháng 1 [2018]. Nó đã đi xuống trong bốn hoặc năm tuần, và sau đó tăng lên cho đến tháng 9 năm 2018”.

“Tất cả thời gian đó, bitcoin đang đi xuống, vì vậy mối tương quan ở đó là tiêu cực”.

‘Mô hình rất rõ ràng’ 

Trong khi một số nhà phân tích đồng ý rằng có một số mối tương quan giữa tiền mã hóa và cổ phiếu công nghệ , nhiều người nói rằng có mối quan hệ nhỏ hơn nhiều giữa tiền mã hóa và thị trường chứng khoán nói chung.

Miller nói nếu có bất cứ điều gì, xu hướng btc đã đi trước thị trường chứng khoán. Ông chỉ ra rằng thị trường chứng khoán suy yếu ngay sau khi giá bitcoin bắt đầu giảm.

“Bitcoin đạt đỉnh vào tháng 12 năm ngoái và thị trường chứng khoán đã đạt đỉnh vào tháng 1 [2018]. Nó đã đi xuống trong bốn hoặc năm tuần, và sau đó tăng lên cho đến tháng 9 năm 2018”.

“Tất cả thời gian này, bitcoin đang đi xuống, do đó, mối tương quan có tiêu cực”.

“Trong ngắn hạn, btc có xu hướng dẫn đầu thị trường [chứng khoán]. Bitcoin đã chạm đáy 52 tuần sau khi nó đạt đỉnh vào tháng 12 [2017]. Và nó bắt đầu lại”.

“Thị trường chứng khoán đã không chạm đáy trong ba đến bốn tuần nữa. Bây giờ thị trường chứng khoán đang bắt đầu lên. Ai biết nếu mối tương quan đó sẽ giữ?”

Bất chấp Mùa đông Crypto hiện tại , Miller lưu ý rằng có một mô hình rất rõ ràng về mức độ cao hơn của LIP trong bối cảnh biến động giá liên tục.

Hãy nhìn vào mức thấp của bitcoin mỗi năm kể từ khi nó ra đời cách đây 10 năm, theo Miller Miller. Vượt qua và lớn, có một mô hình rất rõ ràng về mức thấp cao hơn.

Theo: TapchiBitcoin.vn/CCN

Xem thêm: Nhật Bản đang nghiên cứu chấp nhận Bitcoin ETF

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT