Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance: 151 Tài sản tiền điện tử được đẩy để tham gia...

Binance: 151 Tài sản tiền điện tử được đẩy để tham gia DEX khi sàn giao dịch đạt 229 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng tháng

lúc 07:30
SHARE

Sàn giao dịch phi tập trung mới của Binance, Binance DEX, đã ghi được tổng khối lượng hàng tháng là 229 triệu đô la trong tháng 7, khiến nó trở thành sàn giao dịch phi tập trung được sử dụng nhiều nhất.

Theo Binance Research, Binance DEX cũng đã có 151 đề xuất niêm yết kể từ khi ra mắt vào tháng Tư.

“Cụ thể, số lượng cặp mới được thêm vào Binance DEX vẫn còn cao với việc bổ sung 41 cặp mới được niêm yết vào tháng Bảy.

Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2019, đã có 151 đề xuất được gửi với tổng số 71 cặp được niêm yết”.

Binance DEX đạt khối lượng trung bình hàng ngày là 7,4 triệu đô la trong tháng 7, điều mà Binance Research cho biết rằng rất có ý nghĩa so với các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum khác, chúng thường thể hiện khối lượng trung bình dưới 1-2 triệu đô la.

Khối lượng hàng ngày trên Binance DEX (Triệu USD)

binance-151-tai-san-tien-dien-tu-duoc-day-de-tham-gia-dex-khi-san-giao-dich-dat-229-trieu-do-la-trong-khoi-luong-giao-dich-hang-thang
Nguồn: Binance Research

Giám đốc điều hành của nó, Changpeng “CZ” Zhao, cho biết việc sàn giao dịch mới đã hoàn thành sứ mệnh của công ty đó là xây dựng một tương lai phi tập trung và một hệ thống tài chính toàn cầu mở được cung cấp bởi tiền điện tử và công nghệ blockchain.

“Không có quyền giám sát trung tâm đối với các quỹ, Binance DEX cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tài sản của chính bạn. Chúng tôi hy vọng điều này mang lại một mức độ tự do mới cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các dự án và đội ngũ để phát triển toàn bộ hệ sinh thái”.

Sàn giao dịch cũng đã giới thiệu một token mới chốt 1: 1 với BTC. Token, được gọi là BTCB, được thiết kế để mang lại cho các trader một phương pháp dễ dàng để mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch phi tập trung của nó.

Sàn giao dịch cho biết họ có kế hoạch phát hành các token được chốt tương tự cho các tài sản tiền điện tử lớn khác trong tương lai.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT