Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance âm thầm xóa logo Visa khỏi quảng cáo Binance Card, chuyện...

Binance âm thầm xóa logo Visa khỏi quảng cáo Binance Card, chuyện gì đang xảy ra?

lúc 17:44
SHARE

Binance đã xóa logo Visa khỏi thông báo về Binance Card. Có vẻ như sàn giao dịch đã không thể đạt được thỏa thuận với công ty xử lý thanh toán.

Có gì đó không ổn với Binance và mối quan hệ bị cáo buộc của nó với Visa. Mặc dù logo Visa đã từng được hiển thị nổi bật trên Binance Card, nhưng nó đã biến mất trong tất cả các ảnh quảng cáo.

Visa và Binance không còn chung lối về?

Trong một thời gian dài, người dùng đã quen với việc nhìn thấy logo Visa cho các bức ảnh quảng cáo Binance Card. Mọi người đều cho rằng Binance có mối quan hệ hợp tác với Visa – một mối quan hệ đối tác hiếm có, không thể chối cãi.

Tuy nhiên, dường như người dùng đã bị lừa. Logo Visa đã bị gỡ bỏ lặng lẽ mà không có giải thích.

Các thông báo ban đầu, thực hiện vào ngày 01/3, đã được chỉnh sửa loại bỏ các biểu tượng Visa. Nếu không có Visa, Binance Card sẽ bị hạn chế về khả năng sử dụng và người tiêu dùng sẽ không thể sử dụng thẻ này để mua sắm ở bất cứ nơi nào khác như thông báo quảng cáo.

Có một vài giả thuyết xoay quanh lý do cho động thái này. Có vẻ hợp lý nhất là sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã không chứng minh đầy đủ với Visa rằng tiền của họ không hề dính dáng đến hoạt động rửa tiền. Mặc dù sàn giao dịch tuyên bố tuân theo Quy tắc chống rửa tiền của FATF, Visa có thể đã rời khỏi bàn đàm phán không đủ thuyết phục.

Binance loai bo logo visa

Cho đến nay, Binance chưa bình luận về việc chấm dứt hợp tác này.

Có điều bí ẩn?

Binance đã cố gắng xâm nhập vào thị trường thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ một thời gian. Đầu năm nay, Binance đã cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. CEO Changpeng Zhao thậm chí còn nói rằng người dùng nên mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của họ. Bình luận đã gặp phải sự chỉ trích rộng rãi.

Nếu Visa đã từ chối xử lý các khoản thanh toán liên quan đến Binance, thì kế hoạch mở rộng cơ sở người dùng của sàn giao dịch phải đối mặt với trở ngại cấp bách nhất. Visa vẫn là bộ xử lý thanh toán phổ biến nhất trên thế giới và nếu thành công sẽ đảm bảo Binance Card có thể truy cập được cho tất cả các cửa hàng.

Annie

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT