Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance báo cáo tương quan giá tiền mã hóa so với Bitcoin...

Binance báo cáo tương quan giá tiền mã hóa so với Bitcoin và đồng Đô la bị ngược nhau trong năm 2018

lúc 06:00
SHARE

Tương quan giá giữa các loại tiền mã hóa lớn tăng so với đồng đô la Mỹ (USD) nhưng giảm tại Bitcoin (BTC), một báo cáo mới từ sàn giao dịch tiền mã hóa Binance tiết lộ vào ngày 20 tháng 3.

Trong một phần của cuộc điều tra về xu hướng giá trong thị trường tiền mã hóa kể từ năm 2017, Binance nhận thấy rằng hành vi giữa các tài sản có sự khác nhau tùy thuộc vào việc lợi nhuận được tính bằng USD hay BTC.

Cụ thể, lợi nhuận USD từ các khoản đầu tư có mối tương quan nhiều hơn giữa các loại tiền mã hóa trong vòng ba tháng năm 2019 kết thúc vào ngày 1 tháng 3 so với năm 2017.

Ngược lại, lợi nhuận BTC ít tương quan hơn trong điều kiện hiện tại so với mười tám tháng trước.

“Sự tương quan trong lợi nhuận BTC rất quan trọng vì BTC vẫn là một trong những chỉ số giá tốt nhất của thị trường tiền mã hóa vì hai lý do chính,” Binance giải thích về lý do đằng sau nghiên cứu của mình.

Những lý do đó, bài đăng cho biết, là tính thanh khoản và sự thống trị thị trường mà Bitcoin tiếp tục thể hiện so với các loại tiền mã hóa khác.

Các kết quả cũng chỉ ra những hiện tượng xảy ra gần đây hơn trên thị trường, đáng chú ý là stablecoin, đã chiếm lấy các cặp giao dịch vớn từng có đơn vị giá bằng BTC.

Bản thân Binance đã áp dụng lập trường xu hướng tăng giá cao đối với các tài sản của stablecoin, chọn cách niêm yết một số lượng lớn trong số đó trong sáu tháng qua.

Báo cáo kết luận:

“Trong khi những thay đổi trong tương quan trùng khớp với sự gia tăng về khối lượng stablecoin và các cặp giao dịch stablecoin trên các sàn giao dịch, phân tích cho thấy các yếu tố riêng biệt cần được xem xét khi xây dựng danh mục đầu tư tiền mã hóa tối ưu.”

Thành Ngô

Theo Tapchibitcoin.vn/Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT