Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance bắt đầu niêm yết đồng stablecoin được hỗ trợ bởi bảng...

Binance bắt đầu niêm yết đồng stablecoin được hỗ trợ bởi bảng Anh (BGBP) của mình trên sàn Binance Jersey

lúc 18:22
SHARE

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 7, sàn giao dịch Binance Jersey đã liệt kê một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi bảng Anh (BGBP).

Giám đốc tài chính của Binance Wei Zhou đã đưa ra một tuyên bố chính thức, trong đó ông lưu ý rằng:

Có một nhu cầu rất lớn trên thị trường và cộng đồng Binance để đa dạng hóa stablecoin hơn, bao gồm cả một stablecoin được chốt bằng GBP.

Zhou nói thêm rằng việc nâng cao nhận thức về tiện ích của stablecoin và các trường hợp sử dụng phổ biến cho tài sản chuyên dụng đã góp phần vào quyết định của Binance, trong việc liệt kê các đồng tiền, và nhấn mạnh với các loại tiền điện tử có chốt khác.

Ảnh chụp màn hình Binance Jersey 

Như đã báo cáo trước đó, Binance lần đầu tiên ra mắt nền tảng có trụ sở tại Jersey vào tháng 1 năm nay, thiết kế sàn giao dịch để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử bằng đồng Euro và bảng Anh với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên khắp châu Âu và Hoa Kỳ Vương quốc.

Vào mùa thu năm 2018,  inance đã đổi thương hiệu market Tether (USDT) thành thị trường USD kết hợp để cho phép hỗ trợ thêm các cặp giao dịch với các stablecoin khác nhau như USDC, TUSD, USDS được cung cấp làm cặp cơ sở.

Đầu tháng này, Binance đã hoàn thành nâng cấp mainnet Binance Chain của mình – đây là một bản hardfork từ blockchain Cosmos (ATOM).

Cũng trong tháng này, Binance đã phát hành một nền tảng giao dịch margin, mà nó đã tuyên bố tương tự là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất từ ​​cộng đồng.

Một nghiên cứu được công bố vào tháng 6 trong khi đó chỉ ra rằng chỉ có 66 stablecoin – 30% tổng số token được công bố là thực sự hoạt động.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT