Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance Coin có thể sẽ giảm tới 40% nếu mức hỗ trợ...

Binance Coin có thể sẽ giảm tới 40% nếu mức hỗ trợ sắp tới thất bại

lúc 21:00
SHARE

Mặc dù Bitcoin đã có một năm xuất sắc cho đến nay, nhưng năm 2019 lại không phải là một năm để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với thị trường altcoin. Chỉ có hai trong số hàng ngàn altcoin trên thị trường có thể được coi là vượt trội hơn Bitcoin trong nửa đầu năm nay.

binance-coin-giam-40%

Tuy nhiên, một trong những coin hoạt động tốt nhất đó đang gặp khó khăn trong việc thu hồi phần lớn lợi nhuận mà chúng đã từng trải qua trong năm nay, Binance Coin sẽ giảm tới 40% nếu mức hỗ trợ tiếp theo thất bại, theo một nhà phân tích.

Nhà phân tích: Binance Coin có nguy cơ giảm 40%

Năm 2019 là năm Bitcoin xưng ngôi vương, nhưng đồng thời đây cũng là năm của Binance. Chí ít là trong nửa đầu năm nay.

Trong nửa đầu năm 2019, Binance đã đưa ra hàng loạt các thông báo, họ cho ra mắt DEX, ra mắt giao dịch margin, và còn nhiều hơn thế nữa. Giữa tâm bão chú ý mang tính tích cực của truyền thông, và việc nền tảng Binance Launchpad dành cho IEO sử dụng token gốc của sàn giao dịch đang thúc đẩy nhu cầu BNB, giá trị Binance Coin vì thế đã tăng vọt.

Nhưng đến tháng 6, tình hình này bắt đầu trở nên xấu đi. Binance tiết lộ họ sẽ sớm quay lưng với các nhà đầu tư tại Hoa Kỳ – một tập hợp đông đảo trong số các nhà đầu tư trên thị trường. Động thái này nhằm mục đích để tuân thủ các cơ quan quản lý thị trường tài chính toàn cầu, những cơ quan không muốn công dân Mỹ giao dịch một số tài sản tiền điện tử có thể được coi là chứng khoán hoặc không thuộc các hướng dẫn quy định cụ thể.

Thay vào đó, Binance sẽ đóng các giao dịch và các khoản tiền gửi cho những khách hàng này và đưa họ vào một sàn giao dịch Binance mới có trụ sở tại Hoa Kỳ với 29 altcoin và Bitcoin đang được xem xét để đi vào hoạt động.

Sự không chắc chắn xung quanh giá trị tương lai của Binance Coin, cách thức triển khai trong nền tảng của Hoa Kỳ, và vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp khác, tất cả những vấn đề này đã làm cho giá trị của Binance Coin giảm xuống. Một nhà phân tích đã nói rằng nếu mức hỗ trợ không được duy trì trong biểu đồ giá BNB, Binance Coin có thể giảm thêm 40% so với giá hiện tại.


“Nếu bạn đang nắm giữ đồng coin của CZ, bạn chắc chắn sẽ muốn thấy một cú nảy từ mức hỗ trợ, lên đến phạm vi 19.5k.

Nếu không suôn sẻ, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ giảm xuống hơn gần 40%

Sàn giao dịch sẽ đóng quyền truy cập vào các tài khoản Hoa Kỳ trong 2 ngày – cá nhân tôi rất tò mò về điều này”

Binance Coin là một trong những coin hoạt động tích cực nhất trong năm 2019, vượt trội hơn cả Bitcoin và Litecoin, trở thành tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài ba loại tiền điện tử này, phần còn lại của thị trường altcoin đã bị “chảy máu”.

Lý do đằng sau phần lớn các đợt bán tháo altcoin là do các nhà đầu tư không còn sẵn sàng chấp nhận rủi ro pháp lý liên quan đến một số altcoin được tìm thấy trên Binance và các nền tảng khác. Điều đáng sợ là các altcoin này không thể được bán ở một số khu vực pháp lý, về cơ bản sẽ khiến chúng trở nên vô giá trị đối với một số nhà đầu tư. Thay vì bị phải giữ những chiếc túi nặng trĩu những coin vô giá trị vĩnh viễn, các nhà đầu tư đã chọn cách bán các altcoin này để ủng hộ Bitcoin và Litecoin – những đồng coin thân thiện với quy định hơn.

Giá Binance Coin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT