Trang chủ Tạp chí Binance đã tăng gấp bốn lần lượng người dùng của nó kể...

Binance đã tăng gấp bốn lần lượng người dùng của nó kể từ tháng 1, sẽ triển khai các cặp EUR

lúc 13:30
Táng lên
Binance đã tăng gấp bốn lần lượng người dùng của nó kể từ tháng 1, sẽ triển khai các cặp EUR
Đánh giá

Sáu tháng qua đã chứng kiến ​​thị trường tiền điện tử chịu đựng một sự suy giảm mạnh mẽ và nhiều nhà đầu tư bình thường chuyển sự chú ý của họ sang nơi khác, nhưng đối với nhà điều hành sàn giao dịch Binance, đây là một giai đoạn tăng trưởng không ngừng.

Công ty điều hành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, báo cáo rằng lượng người dùng của nó đã tăng gấp bốn lần kể từ đầu năm. Nền tảng này hiện có 9 triệu người dùng, tăng từ hơn 2 triệu trong tháng 1, theo Bloomberg.

Tuy nhiên, mức tăng trưởng đó không được phản ánh trong lợi nhuận của công ty, do khối lượng giao dịch giảm mạnh kể từ khi kết thúc chu kỳ tăng trong tháng 12. Binance đã kiếm được 150 triệu USD lợi nhuận trong Q1, giảm từ 200 triệu USD trong Q4. Công ty cho biết, trung bình có khoảng 1,4 tỷ USD trong khối lượng giao dịch hàng ngày trong khoảng thời gian đó.

Điều đó nói lên rằng, khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance có khả năng sẽ tăng mạnh trong tương lai gần, khi sàn giao dịch đang chuẩn bị tung ra các cặp giao dịch fiat đầu tiên, sẽ được niêm yết so với đồng euro. Cho đến bây giờ, nền tảng này chỉ cung cấp các cặp giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa, do đó, sau khi có khả năng phục vụ như là cầu nối trực tiếp bằng fiat sẽ khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Thông báo này được đưa ra trong lúc Binance – được thành lập tại Hồng Kông – đã mở văn phòng tại Malta, vốn đã thông qua khung luật pháp thân thiện với tiền mã hóa trong nỗ lực trở thành “Ốc đảo Blockchain” của châu Âu. CEO Changpeng Zhao nói với Bloomberg rằng sàn giao dịch cũng tiến gần tới việc nhận giấy phép tại Jersey, nơi họ có kế hoạch mở văn phòng quy mô lên đến 100 nhân viên. Ông cũng nói thêm rằng các giám đốc điều hành công ty đã tham gia vào các cuộc thảo luận với các nhà quản lý và các đối tác ngân hàng tiềm năng tại Đài Loan.

Binance cũng vừa tung ra một quỹ đầu tư mạo hiểm, mà nó nói sẽ đầu tư 1 tỷ USD trong các công cụ khởi tạo blockchain và các ICO trong vài năm tới.

Nguồn: TapchiBitcoin/ccn

Binance đã tăng gấp bốn lần lượng người dùng của nó kể từ tháng 1, sẽ triển khai các cặp EUR
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT