Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance đốt BNB trị giá 24 triệu đô la được phân bổ...

Binance đốt BNB trị giá 24 triệu đô la được phân bổ cho nhóm

lúc 15:29
SHARE

Binance, sàn giao dịch hàng đầu thế giới xét về khối lượng giao dịch cho biết đã hoàn thành đợt đốt coin định kỳ token BNB lần thứ 8 của sàn.

Sàn giao dịch thông báo vào tuần trước rằng đợt đốt coin – là khớp với kế hoạch đề ra trong whitepaper, 808.888 BNB trước đó đã được phân phối về đội ngũ Binance.

Số lượng đốt có trị giá khoảng 24 triệu đô, sàn giao dịch cho biết. Tại thời điểm bài viết, BNB đang giao dịch ở 31,6 đô, tăng 0,5% trong vòng 24h, theo dữ liệu tham chiếu từ Coinmarketcap.

Các giao dịch có thể được tham khảo tại đây hoặc trong hình ảnh phía dưới :

“Bắt đầu với đợt burn này, Binance sẽ từ bỏ các token BNB được phân phối về team của mình và đóng góp số BNB này để thực hiện cam kết đốt tất cả 100 triệu BNB,” đại diện sàn giao dịch cho biết.

Binance chỉ ra rằng 80 triệu BNB được phân phối của đội ngũ phát triển chiếm 40% tổng nguồn cung BNB.

Trong một bài đăng chính thức, công ty cho biết token đã được phân phát lại để “trao thưởng những người đóng góp xây dựng hệ sinh thái Binance.”

“Tổng nguồn cung cuối cùng BNB sẽ là 100 triệu. Hiện số này là 189 triệu BNB, tức là vẫn còn 89 triệu BNB cần được đưa ra khỏi lưu thông.”

“Đội ngũ phát triển sẽ đốt 80 triệu BNB của mình trước, và 9 triệu còn lại sẽ được sàn giao dịch Binance.com thực hiện.”

Khi được hỏi liệu đội ngũ Binance sẽ có được đền bù số BNB đã đốt hay không, CEO của sàn Changpeng Zhao trả lời:

“Chúng tôi là một công ty kinh doanh sinh lời, đội ngũ này tất nhiên sẽ được trả bằng BNB.”

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | The Block Crypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT