Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance hỗ trợ đấu giá tài sản trực tiếp đầu tiên bằng...

Binance hỗ trợ đấu giá tài sản trực tiếp đầu tiên bằng BTC và BNB

lúc 22:00
Táng lên

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang hợp tác với tổ chức đấu giá bất động sản James Pratt Auctions (JPA) để khởi động một cuộc đấu giá tài sản trực tiếp bằng BTC và Binance Coin (BNB).

Vào ngày 08/04, người mua có thể trả giá – và mua – một biệt thự mặt tiền, sang trọng, có triển vọng với tên ‘The Jetsons’, ở Casuarina, New South Wales, sử dụng BTC hoặc BNB.

Cuộc đấu giá diễn ra sau sự hợp tác giữa Binance, JPA và NuYen Exchange. Nó cũng đại diện cho một bước phát triển khác trong việc áp dụng nhiều hơn các loại tiền kỹ thuật số.

CEO của JPA và trưởng ban đấu giá James Pratt cho biết công ty của ông rất hào hứng nắm bắt tiền điện tử:

“Quá trình này cung cấp cho người tiêu dùng một lựa chọn khác để xem xét khi mua bất động sản. Đối với nhà cung cấp, nó có thể giúp thu hút một kiểu người mua hoàn toàn mới… Có một lượng lớn khán giả quốc tế phấn khích vì điều này”.

BNB – Sử dụng trong thế giới thực?

Nhà sáng lập và CEO của Binance Changpeng Zhao đã tweet về cuộc đấu giá, sử dụng hashtag #useBNB. TrigonTrading, một sàn giao dịch có trụ sở tại Queensland chuyên giao dịch số lượng lớn, giao dịch OTC, cho biết sẽ giúp tạo điều kiện cho cuộc đấu giá và bán hàng.

Mặc dù đây không phải là tài sản đầu tiên được mua bằng tiền điện tử, nhưng động thái này đánh dấu lần đầu tiên một cuộc đấu giá tài sản trực tiếp bằng BTC và BNB sẽ xảy ra.

Việc đưa BNB làm tùy chọn thanh toán cùng với BTC là rất quan trọng, và chắc chắn sẽ giúp BNB tăng hạng trên các bảng xếp hạng khi nó tìm cách trở thành một tùy chọn thanh toán được sử dụng rộng rãi hơn.

Người gây ảnh hưởng về tiền điện tử và YouTuber Blockchain, Brad, đã trả lời bài đăng của CZ và cho biết việc bổ sung BNB làm tùy chọn thanh toán rất thú vị, trong khi người hâm mộ Binance cho biết đây là bằng chứng nữa cho thấy việc áp dụng hàng loạt đã gần kề.

Thánh địa của người lướt sóng

Bất cứ ai muốn đặt giá thầu cho ngôi nhà sang trọng nên sẵn sàng nỗ lực để giành chiến thắng. Các tài sản ở vùng ngoại ô được bán với giá trung bình 1.16 triệu đô la (AUD.

Biệt danh là The Jetsons vì thiết kế cực kỳ hiện đại, 1 Beech Lane, Casuarina, là một biệt thự rộng 412 mét vuông với năm phòng ngủ và ba phòng tắm. Kiêu hãnh với hồ bơi nước nóng 25m, bạt lò xo, tự động hóa Google Home đầy đủ, hệ thống ra vào không cần chìa khóa, pin năng lượng mặt trời và tất nhiên là cả điều hòa không khí.

Ngôi nhà được liệt kê trên Realestate.com.au và được người bán mô tả là thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế, sự xuất sắc, kỹ thuật sáng tạo và tiện nghi tối đa. Nó được liệt kê là thánh địa của người lướt sóng được biết đến như Byron Bay.

Cuộc đấu giá đã được JPA có trụ sở tại Sydney công bố trong một bài đăng trên Instagram cho 17K người theo dõi vào ngày 07/03. Nó sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng (AEST) vào thứ Hai, ngày 08/04.

Lilly

TheoTapchibitcoin.vn/ CCN

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT