Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance Jersey thưởng cho hacker mũ trắng hack được domain và tài...

Binance Jersey thưởng cho hacker mũ trắng hack được domain và tài khoản twitter của nền tảng

lúc 12:00
SHARE

Sàn giao dịch Binance sẽ thưởng cho hacker mũ trắng đã xâm phạm tên miền internet và tài khoản Twitter của Binance Jersey.

Twitter và domain của Binance Jersey bị xâm phạm

Trong một bài đăng được công bố vào ngày 16/8, sàn giao dịch Binance Jersey thông báo hacker mũ trắng có thể truy cập vào tài khoản Twitter @BinanceJE (hồ sơ chính thức của Binance Jersey) và tên miền internet của nền tảng. Tuy nhiên, công ty đã có thể khôi phục domain (tên miền) trong vòng vài phút và Twitter được xử lý trong vài giờ.

Theo thông báo, hacker đã có được quyền truy cập “bằng cách sử dụng kỹ thuật xã hội, nhà cung cấp dịch vụ tên miền email” và sau đó đăng một vài tweet từ tài khoản chính thức của công ty rồi xóa bỏ. Hơn nữa, hacker được cho là rất hợp tác và cởi mở trong quá trình liên lạc với nhóm bảo mật của sàn giao dịch, cho phép khôi phục nhanh tài khoản Twitter. Công ty cho biết:

“Chúng tôi đã có thể khôi phục tên miền trong vòng vài phút và Twitter được xử lý vài giờ sau đó. Chúng tôi sẽ tặng thưởng cho hacker mũ trắng vì đã giúp chúng tôi phát hiện lỗi bảo mật, cũng như điều tra vụ việc với nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi. […] Tất cả tiền trên Binance.je đều an toàn. Không có dữ liệu nào bị xâm phạm”.

binance-jersey-thuong-cho-hacker-xam-pham-ten-mien1

“Tôi đã quản lý thành công tên miền chính thức của Binance (binance.je). Tôi có thể dễ dàng lập kế hoạch lừa đảo ‘khủng’ đối với hàng triệu người. Nhưng tôi quyết định không làm điều đó ngay cả khi tôi đang rất cần tiền. Tôi hy vọng cộng đồng sẽ tôn trọng ý kiến của tôi”.

Trong một tweet từ tài khoản khác, hacker đã yêu cầu CEO Changpeng Zhao của Binance liên hệ với họ. Tại thời điểm viết bài, tất cả các tweet của hacker đã bị xóa khỏi trang mạng xã hội của Binance Jersey.

BNB của sàn giao dịch đã tăng khoảng 10% trong tháng, bất chấp những tin đồn mới về việc rò rỉ dữ liệu Khách hàng có thể gây ảnh hưởng đến người dùng của sàn giao dịch.

Minh Anh

    Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT