Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance

Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance

lúc 17:11
SHARE

Trong số rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thị trường, tại sao Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất? Binance có đáng tin không? Trong bài viết này Tạp Chí Bitcoin sẽ giới thiệu các bạn. Binance là gì, hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn giao dịch Binance.

Binance-la-gi-cach-dang-ky-va-su-dung-san-binance

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Nhà sáng lập sàn Binance là Changpeng Zhao (hay còn được gọi là CZ), hiện tại ông đang là CEO của Binance. CZ là cựu quản lý của Bộ phận phát triển tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật (CTO) của sàn giao dịch nổi tiếng một thời “OKCoin”.

Đầu tháng 07/2017, Binance tiến hành huy động vốn qua hình thức ICO. Nhờ vào hồ sơ khủng của nhà sáng lập, dự án sàn Binance nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Vòng gọi vốn này được bắt đầu từ 01/07 -> 21/07/2017, nó đã thu về 15 triệu USD và có hơn 20.000 lượt đăng ký tài khoản vào những ngày đầu.

Lúc mới thành lập, sàn Binance có trụ sở tại Thượng Hải – Trung Quốc. Tuy nhiên, khi quốc gia tỷ dân thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản. Thật không may, Binance vẫn vướng vào các rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, vào tháng 03/2018, sàn Binance rời Nhật Bản và chuyển đến đảo quốc Malta.

Đặc điểm nỗi bật của sàn Binance.

Volume giao dịch lớn.

Hiện có hơn 500 cặp giao dịch trên sàn Biance, với khối lượng giao dịch thật hơn 1 tỷ USD/ ngày, vì thế bạn có thể bán 50 BTC một cách dễ dàng, không như một số sàn giao dịch khác, không đủ volume để thanh khoản số BTC trên.

Sàn Binance hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hiện tại sàn Binance đang hỗ trợ 13 ngôn ngữ, tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ được sàn phát triển sớm nhất. Vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của sàn Binance.

uu-diem-binance

Bên cạnh đó, Binance có đội ngũ và một kênh Telegram chuyên hỗ trợ tiếng Việt. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể lên đó hỏi Admin.

Lưu ý. Admin của sàn Binance không chủ động liên hệ riêng với bạn, vì thế bạn nên cẩn thận để tránh scam.

Chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40%

Binance chính là sàn tiên phong thưởng ref cho người dùng. Vì thế, bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập thụ động khá lớn, nếu mời được nhiều người khác tham gia sàn qua ref của bạn.

Phí giao dịch cực thấp.

 Trong khi phí giao dich của Bittrex & Poloniex là 0.25% thì với Binance phí chỉ có 0,1% cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra phí giao dịch còn thấp hơn được tính theo Vip như bảng sau:

phi-giao-dich-binance

Đã có App giao dịch (trade) trên điện thoại cả Android và iOS.

Với những đặc điểm nỗi bật trên, sàn Binance đã thu hút được rất nhiều trader từ các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam….

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Binance

Hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bật bảo mật 2FA và xác minh tài khoản trên Binance.com.

Truy cập vào website: Binance.com chọn register

binance

Bạn cần điền đầy đủ thông tin như hình: email , mật khẩu và tick vào ô “I am over 18 years old…” rồi bấm Create account.

lưu ý: mật khẩu phải chưa các ký tự mạnh như chữ viết hoa, và các ký tự đặc biệt:[email protected]#$%^&*.

Sau đó sẽ xuất hiện mã captcha, bạn chỉ cần kéo thả đúng là được.

Rồi bạn chọn Go to email and verify 

Bạn kiểm tra mail và nhấn vào ô Verify Email để hoàn thành việc đăng kí tài khoản.

binance4

Như vậy bạn đã hoàn tất đăng ký sàn Biance rồi, bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào thôi.

Sau khi log in bạn cần trả lời một số câu hỏi, để trang bị kiến thức cho bạn trước khi bắt đầu giao dịch, chọn Start the Quiz để bắt đầu.

Binance cho hạn mức rút tiền sẽ là 2 BTC mỗi ngày với những tài khoản chưa KYC. Để nâng hạn mức lên 100BTC thì bạn cần bật xác minh 2 lớp (2FA) và xác minh danh tính.

Tuy nhiên, ngày trước mình có rút 1 BTC trong tài khoản chưa đăng ký, nhưng sàn Binance không chấp nhận cho rút, sau khi gửi support Binance, mình nhận được câu trả lời là sàn giao dịch muốn bảo vệ người dùng. Vì thế khi đã xác định giao dịch trên Binance bạn nên KYC, và xác thực 2FA đầy đủ nhé.

Hướng dẫn xác thực 2FA sàn giao dịch Binance

Sau khi login lần đầu vào Binance sẽ xuất hiện bảng thông báo sau, bạn cần bật xác minh 2 lớp ngay lập tức. Bạn chọn Google Auth.

Bốn bước sau rất dễ, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn, sau xác thực 2FA của bạn sẽ được kích hoạt.

Nếu  bạn sợ bị mất khóa 2FA, bạn có thể xem bài viết dưới đây để bảo quản nó, và có thể dễ dàng lấy lại khi bị mất:

Hướng dẫn KYC trên Binance.

Biance có hỗ trợ tiếng Việt, vì thế bạn có thể chuyển đổi sang tiếng Việt để KYC dễ dàng hơn. Từ màn hình chính của sàn binance, bạn chọn biểu tượng tài khoản của mình-> Bảo mật

-> cài đặt -> xác thực

Lưu ý: mỗi tài khoản chỉ được chọn một trong hai hình thức:

 • Cá nhân
 • Doanh nghiệp

Bạn nên chọn đăng ký thông tin cá nhân, vì nó dễ dàng đăng ký hơn, và ít thủ tục hơn Doanh nghiệp.

Sau khi chọn cá nhân, bạn cần xác thức 4 bước sau đây, để hoàn thành KYC

binance14

Bước 1: Thông tin các nhân

Bạn điền đây đủ thông tin: Họ, Tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ cư trú -> Bắt đầu xác minh

Bước 2: Thông tin ID

Ở đây bạn có thể cung cấp ID của mình bằng Passport, hoặc CMT nhân dân. Theo mình bạn nên chọn CMT nhân dân, bởi vì pasport có thể lưu hành toàn thế giới, còn CMT chỉ lưu hành ở Việt Nam thôi. Bạn thử tưởng tượng, khi sàn Binance bị hack các thông tin kYC, thật không may trong số đó có bạn, và Passport của bạn  bị nhóm tội phạm sử dụng để đi buôn bán ma túy ở nước ngoài. Điều này nghe có vẻ phi lý, nhưng cẩn thận vẫn hơn mà.

Sau đó bạn chọn Upload File, rồi upload mặt trước mặt sau CMT của bạn lên.

Tiếp theo là ảnh tự sướng của bạn, chú ý: không nên dính râu, hay trang điểm, đề phòng Support của sàn Binance thấy bạn không giống với với hình trong CMT.

Bước 3: Thông tin khuôn mặt

Bạn cần chụp hình mặt mình kèm với CMND và 1 tờ giấy ghi chữ Binance + ngày tháng thực hiện xác minh.

kyc1

Lưu ýẢnh chụp phải rõ nét khuôn mặt và các thông tin có thể đọc được một cách dễ dàng.

Bước 4: hoàn tất

Sau khi hoàn tất, việc xác minh sẽ mất tầm vài tiếng đến 2 ngày. Sau khi tài khoản được xác minh xong sẽ giống như hình bên dưới.

kyc-binance

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn giao dịch Binance.

Cách chuyển tiền vào sàn Binance để trade cũng khá đơn giản, sau đây mình sẽ hướng dẫn chuyển đồng BTC vào Binance, các đồng coin khác bạn làm tương tự nhé.

Từ mà hình chính sàn Binace, bạn vào phần wallet-> Deposit

khi vào trong, nó sẽ hiện mặc định là ví BTC, nếu bạn muốn đổi địa chỉ ví coin khác, chỉ cần kích vào phần mủi tên để đổi.

Bạn chọn Copy Address, đây là địa chỉ nhận Bitcoin của bạn, khi bạn muốn chuyển Bitcoin lên sàn Binance.

VD: Mình chuyển Bitcoin từ Remitano vào Binance, Remitano là một sàn uy tín hàng đầu của Việt nam, có volume giao dịch rất lớn, đủ thanh khoản để bạn chốt lời ra VND, nếu bạn chưa bết cách đăng ký và mua bán trên Remitano bạn hãy đọc ở đây.

Từ màn hình chính của Remitano -> Bảng điều khiển ->

Tìm đến địa chỉ ví Bitcoin -> rút tiền

rồi dán địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên sàn Binance, như hình bên dưới -> Gửi.

Việc này rất đơn giản phải không, tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ ví cho đúng (điều này quan trọng)

VD: Bạn muốn chuyển BTC lên sàn Binance mà bạn lại copy nhầm địa chỉ BCH của bạn trên Binance để chuyển, khả năng bạn mất coin của mình là rất cao, và sàn Remitano và Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho lỗi này.

Hướng dẫn trade trên sàn Binance.

Đồng BNB là đồng coin của sàn Bianance, vì thế mình sẽ hướng dẫn giao dịch BNB/BTC, các cặp tiền khác bạn làm tương tự nhé.

Từ màn hình chính sàn Binance -> Exchange -> Basic

-> thị trường BTC -> cặp giao dịch BNB/BTC

Sàn Binance có 2 thị trường cho chúng ta lựa chọn để giao dịch là:

 • Exchainge
 • Margin

Thị trường Exchainge

Khi giao dịch ở thị trường Exchainge bạn có thể thoải mái trao đổi các đồng coin để kiếm lợi nhuận từ những trao đổi đó, nhưng nó bị giới hạn bởi số tiền của bạn.

Hiện tại, có 3 cách đặt lệnh cơ bản trên sàn Binance , nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng:

 1. Limit (Limit Order)
 2. Market (Market Order)
 3. Stop-Limit 

Chú thích:

 • Price: Giá.
 • Amount: Số lượng.
 • Total: Tổng tiền phải trả.

Limit order là gì?

Lệnh giới hạn ( Limit Order) là một trong những loại lệnh cơ bản và cho phép người giao dịch cụ thể hoá một mức giá và một lượng tiền mà bạn muốn mua hoặc bán.

Ví dụ: Nếu giá thị trường hiện tại là 0.0026526 và bạn muốn mua thấp hơn giá thị trường, cụ thể là tại mức giá 0.0024. Trường hợp thị trường chạm mốc 0.0024 và giá bán của người bán phù hợp với giá mua của bạn thì lệnh giới hạn sẽ được thực hiện ở mức giá là 0.0024.

Market order là gì?

Lệnh thị trường (Market Order) là một loại lệnh được thực thi ngay lập tức với giá tốt nhất có sẵn. Khi người bán và người mua đặt lệnh, lệnh mua bán sẽ khớp với giá của thị trường. Thị trường bán sẽ khớp với giá tốt nhất có sẵn trên sổ đặt hàng và thị trường mua sẽ khớp với các yêu cầu có sẵn tốt nhất trên sổ đặt hàng.

Lệnh thị trường thường được sử dụng khi người dùng nhận thấy giá thị trường lúc này là tốt nhất để mua bán. Khi đặt lệnh này, người dùng muốn giao dịch diễn ra ngay lập tức với mức giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

VD: Giá BNB/BTC là 0.0026555 như hình trên, bạn chỉ cần nhập số BNB mà mình muốn mua rồi nhấn BUY BNB, giá lập tức được khớp ở mức giá tốt nhất xung quanh giá 0.0026555.

Stop-limit (Dừng-Giới hạn) là gì?

Để có thể hiểu một cách thấu đáo nhất về lệnh Dừng-Giới hạn, chúng ta đi vào phân tích 2 yếu tố bao gồm mức giá dừng và mức giá giới hạn. Mức giá dừng, đơn giản chỉ là mức giá mà tại đó lệnh giới hạn sẽ được kích hoạt, và tại đó mức giá giới hạn chính là mức giá xác định của lệnh giới hạn đó. Điều này có nghĩa là, một khi giá đã chạm đến mức giá dừng, lệnh giới hạn sẽ được ngay lập tức đẩy lên sổ lệnh.

Mức giá dừng và mức giá giới hạn có thể giống nhau, nhưng không phải là điều kiện bắt buộc. Trên thực tế, để an toàn hơn, người dùng sẽ đặt mức giá dừng (giá kích hoạt) cao hơn một chút (dùng cho các lệnh bán) hoặc thấp hơn một chút (dùng cho các lệnh mua)  so với mức giá giới hạn. Điều này làm tăng cơ hội giúp cho lệnh giới hạn được khớp hết toàn bộ sau khi lệnh Dừng-Giới hạn đã được kích hoạt.

VD: Giá BNB/BTC là 0.00266615, và hiện tại bạn đang có 0.0281BTC, bạn đang chờ giá giảm sâu hơn nữa để mua được nhiều BNB hơn. Tuy nhiên, khả năng chịu lỗ của bạn giá BNB/BTC = 0.00281, nên bạn đặt một lệnh Stop-limit với giá Stop là 0.0028, giá limit là 0.00281.

Có nghĩa là khi giá BNB/BTC = 0.0028 thì giá limit 0.00281 sẽ tự động được đưa lên sổ lệnh. và bạn sẽ khợp lệnh mua BNB/BTC ở giá 0.00281.

Thị trường Margin sàn Binance.

Thị trường này được sàn Binance mở ra để thỏa mản nhu cầu của người dùng, và cũng là kích thích người dùng giao dịch nhiều hơn để tối ưu hóa lợi nhuận của họ.

Bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận nhiều hơn, từ giao dịch của bạn khi dùng margin, nhưng nó là con dao 2 lưỡi, bạn cũng sẽ mất nhiều tiền hơn khi quyết định mua bán của mình là sai lầm. Nếu bạn không biết giao dịch ký quỹ (margin) là gì, thì bạn nên đọc bài viết “Giao dịch Ký quỹ là gì”, trước khi mở tài khoản giao dịch ký quỹ trên Binance.

Mở tài khoản Margin trên Binance cũng khá đơn giản, bạn chọn thị trường Margin -> Open margin account.

Đọc qua điều khoản ở dưới, thì thấy nó không cung cấp thị trường này cho một số nước như Iran, Cuba,…

Việt Nam mình không có nằm trong danh sách bị cầm này, nên bạn có thể đăng ký Margin trên Binance bằng cách chọn By clikking… -> I Understand.

Như vậy, bạn đã đăng ký xong giao dịch margin của mình, để giao dịch trên thị trường margin nó cũng tương tự như thị trường Exchainge, như mình đã hướng dẫn ở trên. Margin nó khác Exchiange là bạn có thể dùng đòn bẫy với tài sản của mình. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng thị trường Margin.

Chuyển tiền từ Ví Binance thông thường sang Ví Giao dịch Ký quỹ của bạn.

Để chuyển tiền, hãy nhấp vào thẻ “Wallet” (“Ví”), chọn “Margin” (“Ký quỹ”) và nhấp vào nút “Transfer” (“Chuyển tiền”) ở bên phải của trang.

Tiếp theo, hãy chọn loại tiền mà bạn muốn chuyển. Trong trường hợp này, mình chọn Binance Coin (BNB).

Nhập số tiền bạn muốn chuyển từ Exchange Wallet (Ví Giao dịch) sang Margin Wallet (Ví Ký quỹ) và nhấp vào “Confirm transfer” (“Xác nhận chuyển tiền”).

Sau khi chuyển tiền BNB sang Ví Ký quỹ, bạn sẽ có thể sử dụng tiền này như là tài sản thế chấp để mượn tiền.

VD: bạn sẽ mượn 0,02 BTC.

Sau khi chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn mượn, hãy nhấp vào “Confirm borrow” (“Xác nhận mượn tiền”).

Sau đó, tài khoản Ký quỹ của bạn sẽ được ghi có số tiền bằng Bitcoin mà bạn đã mượn. Bây giờ bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch với số tiền bạn đã mượn, và bạn sẽ có một khoản nợ là 0,02 BTC cộng với lãi suất (được cập nhật hàng quý).

Bạn có thể kiểm tra trạng thái tài khoản Ký quỹ của mình bằng cách đi đến trang “Wallet Balance” (“Số dư Ví”) và chọn thẻ “Margin” (“Ký quỹ”).

Ở bên phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy mức độ ký quỹ của mình, Account Equity, đây là mức độ rủi ro được tính dựa trên số tiền mà bạn đã mượn (Tổng nợ) và Total Debt, số tiền mà bạn giữ như là tài sản thế chấp trên tài khoản Ký quỹ của bạn (Vốn chủ sở hữu Tài khoản).

Để trả nợ, bạn hãy nhấp vào nút “Borrow/Repay” (“Mượn/Trả lại”) và chọn thẻ “Repay” (“Trả lại”).

Tổng số tiền mà bạn phải trả là tổng số tiền đã mượn cộng với lãi suất. Hãy đảm bảo bạn có đủ số dư cần thiết trước khi tiếp tục. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn loại tiền và số tiền mà bạn muốn trả lại và nhấp vào “Confirm repayment” (“Xác nhận trả lại”).

Nếu bạn muốn chuyển tiền từ Ví Ký quỹ trở lại Ví Binance thông thường của mình, hãy nhấp vào “Transfer” (“Chuyển tiền”) và bấm vào nút nằm giữa hai ví để thay đổi chiều của giao dịch chuyển tiền. Sau đó, chọn loại tiền và số tiền cần chuyển và bấm vào “Confirm transfer” (“Xác nhận chuyển tiền”).

Lưu ý:  Mức độ rủi ro của giao dịch margin là rất cao, nhất là crypto một ngày có thể giao động đến vài chục %, vì thế bạn nên cân nhắc khi chơi margin và chọn mức ký quỹ phù hợp với mình, nhớ rằng tài sản của bạn có thể bị thanh lý.

Cách rút tiền trên Binance

Từ trang chủ của Binance, di chuyển chuột đến biểu tượng hồ sơ của bạn. Biểu tượng sẽ khác nhau đối với mỗi người và được xác định dựa trên hai chữ cái đầu tiên của địa chỉ email của bạn. Khi kích hoạt trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy tổng quan hồ sơ của mình. Nhấp vào “Withdraw” (“Rút tiền”), và bạn sẽ được chuyển đến trang rút tiền.

Bạn có rút tiền của mình về bất cứ địa chỉ ví nào của bạn mà có thể lưu trữ được đồng coin đó.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn Binance về sàn Remitano, các đồng khác bạn cũng làm tương tự nhé.

Đầu tiên bạn nhập ví BTC của bạn ở sàn remitano vào địa chỉ nhận tiền( như trên hình) -> số lượng coin mà bạn muốn rút. Nếu bạn muốn rút toàn bộ số dư, nhấp vào số lượng hiển thị dưới màu vàng bên cạnh “Available Balance” (Số dư khả dụng). Ở  ví dụ này, mình rút là 0.005 BTC

Lưu ý rằng sau khi đặt số lượng rút, phí giao dịch sẽ hiển thị và lượng rút cuối cùng sẽ được tự động tính. Khi đã sẵn sàng, bạn nhấp “Submit“.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp xác minh 2FA của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một email xác nhận yêu cầu rút tiền của mình.

Nếu mọi thứ đều đúng, nhấp “Confirm Withdraw”. Sau đó, bạn sẽ thấy trang sau.

Như vậy quá trình rút tiền đã xong, bây giờ bạn chỉ cần đợi yêu cầu được xử lý nữa là xong.

Hướng dẫn cài đặt Binance trên iOS và Android 

Binance đã phát hành ứng dụng dành cho người sử dụng trên điện thoại thông minh. Ứng dụng được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt ứng dụng Binance cho iPhone và Android:

Nếu bạn dùng Android thì đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào link bên dưới, để tải ứng dụng là xong.

Nếu bạn dùng iOS thì phức tạp hơn một tí.

Đầu tiên bạn truy cập vào đây:

https://apps.apple.com/us/app/binance-exchange/id1436799971

Sau đó sẽ xuất hiện thông báo như hình và bạn bấm Install.

Do thiết bị Apple bảo mật tốt nên bạn cần phải cấp phép ứng dụng được cài đặt.

Bạn làm theo mình nhé: Vào Settings->General->Device Management và chọn trust in Foxto co., Ltd.,

Như vậy là bạn đã cài đặt xong ứng dụng Binance trên iOS và có thể giao dịch mua bán Bitcoin một cách bình thường rồi.

Cách lấy link ref giới thiệu sàn Binance

Từ trang chủ của Binance, di chuyển chuột đến biểu tượng hồ sơ của bạn. Biểu tượng sẽ khác nhau đối với mỗi người và được xác định dựa trên hai chữ cái đầu tiên của địa chỉ email của bạn. Khi kích hoạt trình đơn thả xuống, bạn sẽ thấy tổng quan hồ sơ của mình. Nhấp vào “Refer friends to Earn” (“Mời bạn bè tham gia để nhận thưởng”), và bạn sẽ được chuyển đến trang lấy Ref.

Sàn Binance sẽ cung cấp cho bạn 1 mã QR ref và 1 link ref như hình dưới đây.

Đây là Link Ref của mình: https://www.binance.com/vn/markets?ref=36386356, bạn cứ thoải mái dùng nó nhé, đừng ngại.

Dưới đây là những điều nên biết về Ref sàn Binance.

 • Có hiệu lực kể từ 0:00 AM (UTC) ngày 19/05/2018
 • Mức hoa hồng bạn nhận được từ chương trình giới thiệu ban đầu sẽ mặc định là 20%. Đối với các tài khoản sở hữu từ 500BNB trở lên, tỉ lệ này sẽ tăng lên 40%.
 • Phí hoa hồng sẽ được gửi trực tiếp theo thời gian thực đến tài khoản Binance của bạn ngay sau khi người được giới thiệu hoàn tất mỗi giao dịch và sẽ ở dưới dạng bất kỳ token/tiền mã hoá nào được dùng làm phí.
 • Không giới hạn số bạn bè có thể giới thiệu, song sàn Binance bảo lưu lại quyền điều chỉnh hoặc thay đổi luật của chương trình giới thiệu bất kỳ lúc nào.
 • Mỗi người được giới thiệu phải đăng ký thông qua link giới thiệu, mã QR hoặc ID giới thiệu của bạn.
 • Binance sẽ rà soát tài khoản sao chép hoặc tài khoản ảo và sẽ không trả thưởng cho những tài khoản này. Việc sao chép hoặc chia sẻ tài chính sẽ dẫn đến bị truất quyền giới thiệu. Bên cạnh đó còn có nhiều lí do khác dẫn đến việc truất quyền trên.

Kết luận

Trên đây Tạp Chí Bitcoin đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Binance. Hiện tại Binance đang được cho là sàn giao dịch uy tín và bảo mật tốt nhất trên thị trường.

Phong Trần

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT