Trang chủ Phân tích kỹ thuật Binance niêm yết miễn phí FTM của Fantom Foundation đã kích thích...

Binance niêm yết miễn phí FTM của Fantom Foundation đã kích thích giá BNB nhảy vọt 16.1%

lúc 22:30
Táng lên

Tăng thêm 16.1% trong tuần trước, bò Binance Coin (BNB) đang rất phấn khích. Khởi đầu do LTC dẫn dắt nhưng các nguyên tắc cơ bản xung quanh Binance có thể thúc đẩy nhu cầu trong những ngày tới.

Có vẻ như thế giới tiền điện tử đang chờ đợi điều chỉnh. Một sự thay đổi mô hình có thể xảy ra khi nhiều công ty công nghệ tiến sâu vào vũ trụ. Dẫn đầu, oh, chính là Facebook. Sở hữu một cơ sở người dùng to lớn với hơn hai tỷ người, trải rộng trên toàn cầu, không có gì có thể tác động giảm giá. Nó đang mang đến sự hoang mang cho một vài startup. Cho dù kế hoạch trò chơi của họ cuối cùng có đi theo cách của họ và trở thành một người trung gian hay không, chúng tôi không có câu trả lời.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là quả cầu đang phát triển với những tác động ở đây. Tốc độ của BNB phụ thuộc vào tiến độ thực hiện bởi Changpeng Zhao và đồng đội. Phát triển không ngừng – và thậm chí thích nghi như sàn giao dịch, công việc phải được thực hiện để bảo vệ sân chơi của họ.

Nếu tiền điện tử trở thành xu hướng, các nhà phân tích lập luận, có khả năng các tập đoàn Phố Wall sẽ nắm bắt, cũng có thể tham gia và khởi động sàn giao dịch của riêng họ. Ngoài ra, họ có thể tiến hành mua lại, đề xuất phí tiếp quản lớn bất chấp sự miễn cưỡng của Changpeng Zhao.


Trong khi đó, hành động niêm yết FTM miễn phí gần đây của họ cho phép sự chuyển tiếp suôn sẻ từ Binance DEX sang sàn giao dịch tập trung là một sự thúc đẩy to lớn cho token. Hưởng lợi từ sự tiếp xúc, thanh khoản gia tăng và sự chú ý của truyền thông, FTM đã tăng 25%, vài giờ sau khi thông báo.

Với thanh khoản gia tăng, những người ủng hộ và giao dịch FTM giờ đây có thể giao dịch với một số stablecoin và coin bao gồm BNB, BTC và ETH. Nó đang được ưu tiên, có thể mở ra cánh cửa cho giao dịch tài sản trên DEX để niêm yết trên Binance, miễn phí.

Đã có một số dự án chuyển sang Binance Chain sau khi ra mắt mainnet. Một trong những dự án đó là Harmony.

Phân tích giá Binance Coin (BNB)

Binance-Coin-BNB tang 16.1 phan tram 2

Hiện tại, bò BNB đang cực kỳ phấn khích. Được dẫn dắt bởi Litecoin (LTC), BNB tăng lần lượt 6.7% và 16.1% trong ngày và tuần trước. Giao dịch ở mức $ 33, vẫn có thêm chỗ cho BNB tăng giá. Lưu ý rằng – và như đã nêu trong các kế hoạch giao dịch BNB/ USD trước đó, coin này đang giao dịch theo mô hình breakout tăng sau khi phá vỡ mức cao trong tháng 4.

Sự điều chỉnh gần đây đã hoàn thành việc kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 29- $ 32 (vùng kháng cự trước đó) và bây giờ sự tăng vọt của ngày hôm qua đã đặt nền móng cho mức cao hơn. Tuy nhiên, một điểm nổi bật trong tất cả điều này là mức độ tham gia.

Xác nhận mô hình đảo ngược thanh tăng giá gấp đôi của ngày 04 và 05/06 là một tín hiệu tích cực của khối lượng, hấp thụ những nỗ lực của gấu 09/06 khi bò BNB chịu trách nhiệm đẩy giá lên $ 42. Mức này là mục tiêu tiếp theo và có thể là động lực sẽ khiến đồng xu tăng vọt lên $ 70, khi giá tăng gấp đôi so với tỷ giá giao ngay.

Kết quả là, các trader tích cực có thể mua dips trong khung thời gian nhỏ hơn với giới hạn dừng lại ở mức thấp ngày 10/06. Mặt khác, cho đến khi giá vượt qua mức $ 40 hoặc mức cao tháng 5, các trader bảo thủ sẽ điều chỉnh các mục nhập trong khi nhắm tới $ 70 như đã nói ở trên.

Giá BNB hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Bitcoinexchangeguide

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT