Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance phân phối phần thưởng 9,5 triệu XLM cho người dùng

Binance phân phối phần thưởng 9,5 triệu XLM cho người dùng

lúc 18:04
SHARE

Sàn giao dịch Binance đã kiếm được phần thưởng đặt cược trên Stellar (XLM) sau khi thay đổi một số tham số trên ví lạnh và nóng.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 18 tháng 7, Binance nói rằng họ đã vô tình kiếm được phần thưởng trị giá 9.500.000 XLM (775.000 đô la tại thời điểm báo chí) trong các token XLM bổ sung sau khi thay đổi thông số cụ thể trên ví lạnh và ví nóng được thực hiện một năm trước. Sàn Binance sau đó đã quyết định ngay lập tức bổ sung hỗ trợ đặt cược cho XLM và chia sẻ phần thưởng XLM đã đạt được với toàn bộ cộng đồng.

Bài viết nói thêm:

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 7, Binance sẽ hỗ trợ đặt cược cho Stellar (XLM). Trong khoảng thời gian 40 ngày, Binance sẽ chụp ảnh nhanh hàng ngày số dư XLM trên tài khoản Binance của bạn. Sau đó, vào ngày 1 tháng 9, Binance sẽ kiểm tra số dư XLM trung bình của người dùng dựa trên các ảnh chụp nhanh này và hoàn thành việc phân phối phần thưởng đặt cược XLM.

Vào tháng 6, Binance đã phát hành Trust Wallet trên nền tảng giao dịch phi tập trung Binance DEX. Theo thông báo vào thời điểm đó, Trust Wallet đã lên kế hoạch ra mắt hỗ trợ cho các giao thức thanh toán lớp 2 như Lightning Network trong tương lai, cũng như hỗ trợ cho các dịch vụ đặt cược.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT