Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance ra mắt thành công hợp đồng tương lai Bitcoin 1 tuần...

Binance ra mắt thành công hợp đồng tương lai Bitcoin 1 tuần trước Bakkt

lúc 21:09
SHARE

Sàn giao dịch Binance đã chính thức ra mắt nền tảng tương lai Bitcoin của mình sau giai đoạn thử nghiệm dựa trên người dùng.

Hợp đồng tương lai Bitcoin được kiểm tra bởi người dùng

Được xác nhận trên phương tiện truyền thông xã hội, hợp đồng tương lai Bitcoin của Binance hiện đã có sẵn, giảm giá 50% phí giao dịch trong ba tháng đầu tiên.

Sàn giao dịch tuyên bố sẽ trả tiền cho người dùng để thử nghiệm hai phiên bản tiềm năng của nền tảng tương lai của nó, bản dùng thử chạy trong năm ngày vào tuần trước. Một ứng cử viên đến từ các nhà phát triển của Binance, trong khi ứng cử viên khác đến từ JEX, được mua vào đầu tháng 9.

“Đáp lại sự hưởng ứng áp đảo cho Binance Futures kể từ khi ra mắt phiên bản beta vào thứ Tư, Binance vui mừng thông báo rằng Binance Futures sẽ ra mắt, bắt đầu từ 2019/09/13 04:00 AM (UTC)”, một bài đăng trên blog kèm theo được phát hành 12/09.

Binance đưa sản phẩm của mình ra thị trường một cách nhanh chóng để đáp ứng với sự cạnh tranh ngày càng tăng. Sàn giao dịch tổ chức Bakkt sẽ ra mắt sau hơn 1 tuần nữa. Sản phẩm tương lai Bitcoin vật lý đã làm dấy lên sự phấn khích về tiềm năng của nó khi xuất hiện một sự xâm nhập quy định vào Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, một số người nêu lên mối lo ngại về tốc độ của Binance. Xem xét các nền tảng như là một phần của giai đoạn thử nghiệm, một nhà bình luận cảnh báo không có tính năng phù hợp để giao dịch có thể thực hiện được.

Bất chấp những nghi ngờ, phản ứng người dùng rất tích cực, với khối lượng đạt 150 triệu đô la trong khi các nền tảng được giao dịch ở chế độ invite-only trong tuần này.

Binance Coin tạm nghỉ

Binance nói thêm rằng hợp đồng tương lai của sàn sẽ được bao gồm trong đợt đốt hàng quý của BNB.

Thực hành tiêu chuẩn kể từ khi thành lập, đợt đốt sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm Binance để đáp lại phản hồi của cộng đồng.

BNB trên thực tế đã giảm trong những ngày gần đây, rõ ràng là do áp lực từ việc Binance chặn các trader Hoa Kỳ khỏi các sản phẩm của họ. Động thái này được thực hiện trước khi khai trương Binance US, một nền tảng tách biệt dành riêng cho thị trường Mỹ.

BNB cũng đã giảm trong đợt đốt token cuối cùng vào tháng 7, khi đã đạt mức cao nhất mọi thời đại gần $ 40 vào cuối tháng 6. Hiện tại, BNB giao dịch chỉ bằng 50% so với mức đó, dao động trong khoảng $ 21.

Giá BNB hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT