Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Gã khổng lồ Binance sẽ quyên góp tất cả các khoản phí...

Gã khổng lồ Binance sẽ quyên góp tất cả các khoản phí niêm yết coin cho tổ chức từ thiện

lúc 15:00
Táng lên

Binance thông báo rằng từ ngày hôm nay công ty sẽ làm cho tất cả các khoản phí niêm yết trở nên minh bạch hơn. Ngoài ra, 100% phí này sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Động thái này có khả năng thu về một số lượng lớn sự chú ý dành cho sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch. Trước đây, chi phí niêm yết trên Binance – phí niêm yết tiền mã hóa trong sàn giao dịch của họ – sẽ thay đổi dựa trên một số yếu tố như loại token và khối lượng hàng ngày dự kiến.

Động thái này không phải là không gây ra một số tranh cãi. Binance được cho là sẽ tính phí khổng lồ cho các token được niêm yết trên sàn giao dịch. Changpeng Zhao, CEO của Binance, bác bỏ những tin đồn này là vô căn cứ,

“Có rất nhiều thông tin không chính xác, tin đồn và FUD về phí niêm yết. Chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của chúng tôi và muốn giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi”.

Khi được hỏi liệu động thái của Binance hướng tới sự minh bạch lớn hơn có được thúc đẩy bởi các tranh cãi trước đó hay không, Zhao trả lời trong lời khẳng định. “Vâng, một phần. Chúng tôi không bao giờ tính 400 BTC cho bất kỳ dự án nào. Đó là một con số hoàn toàn giả tạo,” anh nói.

Bây giờ, các dự án tiền mã hóa sẽ có thể quyết định loại phí mà họ muốn trả. Về bản chất, khoản phí này sẽ là một khoản quyên góp cho tổ chức từ thiện thông qua Binance. Sàn giao dịch sau đó sẽ tiết lộ chi phí cho công chúng thông qua tổ chức ​​từ thiện của họ, Quỹ từ thiện Blockchain.

“Điều này sẽ được tiết lộ trong một thông cáo báo chí của Quỹ từ thiện Binance. Chúng tôi đang thảo luận với một vài nhà tài trợ lớn vào lúc này. Chúng tôi không muốn đưa ra một phần danh sách ngay bây giờ,” Zhao nói.

Binance sẽ không quyết định số tiền dự án phải trả và sẽ không có bất kỳ khoản phí đóng góp tối thiểu nào để niêm yết tiền mã hóa. Họ cũng muốn tránh gây ấn tượng rằng những khoản quyên góp lớn hơn sẽ có lợi cho các dự án, với việc Zhao nói trong một thông cáo báo chí, “Khoản đóng góp lớn không đảm bảo hoặc gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến kết quả của quá trình xem xét niêm yết của chúng tôi.”

Khi được hỏi liệu các đối thủ khác có được dự kiến ​​sẽ bắt chước việc cung cấp sự minh bạch hay không, Zhao đã khá lạc quan:

“Tôi chắc chắn sẽ hy vọng như vậy. Họ sao chép chúng tôi nhiều thứ khác, đây sẽ là một thứ tốt để sao chép. Không có sự cạnh tranh trong việc tổ chức từ thiện.”

Gần đây, Binance đã phát động Quỹ từ thiện Blockchain cùng với Liên Hiệp Quốc, do Đại sứ thiện chí Liên Hợp Quốc, Helen Hai, dẫn đầu.

Mục tiêu của dự án là giúp LHQ giải quyết khoảng cách tài trợ cho Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc. Hiện tại, Liên Hợp Quốc đang đấu tranh để gây quỹ 2.5 nghìn tỷ đô la cần thiết để giúp các nước đang phát triển đạt được mục tiêu đầu tư của họ. BCF đã được thiết lập để khám phá tiềm năng của công nghệ blockchain để giúp điều này.

Một trong những bước quan trọng tiếp theo trong quá trình này là cuộc họp của Binance và BCF, tại Diễn đàn Blockchain dành cho Sự phát triển bền vững diễn ra vào ngày 24/10 tại Geneva. Diễn đàn nhằm mục đích đoàn kết các nhà lãnh đạo có tư duy blockchain với các nhà từ thiện và người đứng đầu nhà nước, với mục tiêu thảo luận về cách blockchain có thể được sử dụng trong tương lai cho lợi ích công cộng.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/CCN

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT