Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Binance sẽ thêm giao dịch OTC fiat-to-crypto trong một tháng

Binance sẽ thêm giao dịch OTC fiat-to-crypto trong một tháng

lúc 13:01
SHARE

Sàn giao dịch Binance đang có kế hoạch thêm giao dịch OTC vào nền tảng của mình trong một tháng để cung cấp cho người dùng các cổng tiền tệ fiat.

Binance OTC fiat to crypto

Đồng sáng lập và giám đốc marketing của Binance, He Yi cho biết tại một phiên truyền thông vào thứ ba trong Tuần lễ Blockchain Thượng Hải rằng sàn giao dịch sẽ đặc biệt hỗ trợ fiat on-ramp thông qua OTC cho nhân dân tệ Trung Quốc.

Ông nói thêm rằng dịch vụ mới sẽ là một phần trong kế hoạch của Binance trong những tháng tới nhằm dành nhiều thời gian và nguồn lực hơn để cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc. Hơn nữa, sàn giao dịch cũng đang triển khai một dịch vụ thanh toán để cho phép người dùng từ 170 quốc gia mua tài sản mã hóa bằng cách sử dụng tiền tệ fiat tại Binance.com .

Giao dịch OTC fiat-to-crypto đã trở thành một phần quan trọng trong khía cạnh giao dịch fiat on-ramp đối với các trader có trụ sở tại Trung Quốc khi chính quyền địa phương ngăn chặn kết nối trực tiếp trao đổi với các ngân hàng và tiền gửi fiat như một phần của lệnh cấm đối với các dịch vụ ICO vào tháng 9/2017.

Các sàn giao dịch Trung Quốc lâu năm khác như Huobi và OKCoin sau đó đã chuyển ra nước ngoài và cung cấp giao dịch tiền điện tử trong khi tuyển dụng các nhà tạo lập thị trường OTC trên nền tảng của họ để giúp người dùng mua và bán tiền điện tử bằng nhân dân tệ Trung Quốc.

Tin tức về khả năng OTC của Binance xuất hiện khi sàn giao dịch, theo dữ liệu của CoinMarketCap, là khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, nhanh chóng tăng cường các giao dịch tăng liên kết với nền kinh tế thực và cải thiện kết nối với tài chính chính thống.

Vào đầu tháng, họ đã bắt đầu cung cấp các sandbox để thử nghiệm hai nền tảng giao dịch tiền điện tử, được đặt tên là Futures A và Futures B. Người dùng sẽ bỏ phiếu cho cái nào là tốt nhất. Ngày hôm sau, họ nói đã mua sàn giao dịch crypto JEX được đăng ký ở Seychelles.

Tuần trước, Binance đã giới thiệu một stablecoin dựa trên đồng đô la, Binance USD và cho biết đồng tiền này đã nhận được sự chấp thuận từ Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).

Sàn đang đưa ra các stablecoin của mình như là sự thay thế cho Libre. Cũng tại Mỹ, Binance cho biết họ sẽ bắt đầu chấp nhận khách hàng Mỹ thông qua đối tác từ ngày 18 tháng 9, sau khi ngăn cấm vào đầu năm.

Và cũng vào ngày hôm qua, sàn giao dịch đã đầu tư vào Mars Finance, một công ty truyền thông và dữ liệu tiền điện tử của Trung Quốc, mặc dù số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Coindesk

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT